Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
24.05.2013 / 08:32

Xem chi tiết Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi


An ninh Xã hội

Một phút mất tự chủ khiến cô sa ngã. (Hình minh họa)
Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi
Thứ Hai, 06/02/, 01:31 PM (GMT+7)
Sự kiện: Muôn mặt mại dâm
“Chị đã từng có tất cả. Sự nghiệp, gia đình, con cái và cả danh vọng. Nhưng chỉ một phút không làm chủ được mình, cả giận mất khôn, chị đã biến mình thành gái bán dâm cao cấp..."
An ninh hình sự cập nhật liên tục tất cả các ngày trong tuần

"Mà cái lý do biến chị không chỉ thành ra tay trắng mà còn có thêm vết nhơ trăm năm khó gội rửa, ấy là chỉ vì giận chồng trăng hoa. Bởi chị là gái nhà danh gia vọng tộc, đoan trang đoan chính nên không chịu nổi cú sốc chồng mình bồ bịch lăng nhăng…”.

Chị 27 tuổi, đẹp thanh tú, lại sở hữu đôi chân dài nên trông lại càng nổi bật giữa bao cô gái thuộc đối tượng 05 (gái mại dâm) đang cặm cụi làm mi mắt giả tại trung tâm phục hồi nhân phẩm này.

Cũng không riêng mình tôi, mà bao người vào đây, được chiêm ngưỡng dung nhan của chị rồi, câu đầu tiên bao giờ cũng là, vì sao chị đẹp như thế, vẹn toàn như thế mà chồng vẫn tìm của lạ từ bên ngoài, để đến nỗi gia đình tan nát, bản thân chị thì đánh mất mình trong tủi hổ?

Phút trải lòng của chị trong một chiều lạnh khi mưa xuân đã lắc rắc ngoài song kịp giúp tôi hiểu ra bản chất đau đớn của câu chuyện cuộc đời người con gái truân chuyên này.

Với chị, phía trước luôn là bầu trời sáng.

Chị Trần Thị Bằng, Phó giám đốc Trung tâm giáo dục lao động xã hội tỉnh Nghệ An, người đã có thâm niên gần 20 năm gắn bó với nơi luôn tìm lại lối đi tươi sáng cho những con người lầm lỡ này cho biết, trong cuộc đời của mình, chị đã cảm hóa, giáo dục cho hàng trăm gái bán dâm, nghe và thấu hiểu hoàn cảnh của từng người khi đến đây để chia sẻ, động viên họ vượt quá lỗi lầm của quá khứ.

Thế nhưng, với câu chuyện đời của học viên Hoàng Thị Huệ (tên nhân vật đã được thay đổi), mỗi lần nghĩ về chị lại không cầm được nước mắt. Có muôn nẻo đường dẫn người ta đến với con đường bán dâm, và chung quy lại làm cái việc này cũng chỉ vì tiền, nhưng với Huệ thì lại khác.

Trước khi lạc bước lỗi lầm, Huệ đã có tất cả, từ gia đình, con cái, sự nghiệp đến địa vị trong xã hội. Huệ cũng là cô gái sở hữu sắc đẹp lung linh, một đầu óc biết toan tính nên sớm nổi tiếng. Ấy thế nhưng, người xưa bảo lắm tài thì nhiều tật, và nhan sắc thường đi liền với đa đoan quả không sai chút nào.

Sinh ra trong một gia đình danh gia vọng tộc, lớn lên giữa nhung lụa kim tiền, từ nhỏ Huệ chưa một lần biết đến sự lo lắng tủn mủn về vật chất. Cuộc sống của chị cũng giản đơn, không kiêu kỳ, không sa đà theo những cuộc vui của chúng bạn.

Chính bởi vậy mà mãi đến năm thứ 3 đại học, chị mới gặp và yêu say đắm mối tình đầu, cũng là chồng và căn nguyên của mọi sự đau khổ sau này.

Minh là bạn thân của anh trai Huệ, là giảng viên của trường đại học nơi chị đã dùi mài kinh sử suốt 4 năm ròng. Được sự giới thiệu của ông anh trai, Huệ đã gặp Minh và tình yêu đến như lẽ thường tình tự nhiên nhất.

Yêu nhau được 2 năm thì chị tốt nghiệp và xin được vào dạy tại một trường mầm non ở trung tâm thành phố một cách khá dễ dàng nhờ tấm bằng loại ưu. Họ cưới nhau và kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Huệ đã có tất cả.

Một cậu bé trai kháu khỉnh, một người chồng thành đạt và cũng thời điểm này, chị vui mừng đón nhận tin vui được đề bạt lên phó hiệu trưởng trường mầm non.

Tuy nhiên, cũng từ ngày lên chức, công việc với những chuyến công tác, những buổi tiếp khách thông tầm đã kéo Huệ rời xa hơn với việc vun vén cho tổ ấm của mình. Không có nhiều thời gian cho gia đình, hai vợ chồng quyết định thuê ôsin và đó là sai lầm kéo theo mọi sai lầm khác của Huệ sau này.

Cô gái mà Huệ tin tưởng chọn về giúp việc là cháu họ hàng xa ở dưới quê. Phần vì nghĩ có chút dây mơ rễ má, phần nữa tin tưởng tuyệt đối vào chồng nên chị không một chút mảy may nghi ngờ chuyện tư tình giữa chồng với đứa cháu họ những khi chị vắng nhà.

Nhưng trực giác của người đàn bà yêu chồng không phải lúc nào cũng đúng, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, và chuyện không ai ngờ nhất cũng đã xảy ra, ấy là chồng với đứa cháu họ đã đi quá giới hạn.

Tệ hại hơn, khi chị biết chuyện, không những Minh không phủ nhận mà còn tự thú với chị ngoài chuyện quan hệ với cháu họ nhiều lần, anh còn ngã vào vòng tay của cô bạn đồng nghiệp trong những lần đi công tác nước ngoài.

Cay đắng, nhục nhã, chị xách va li bồng con bước ra khỏi căn nhà quá rộng ấy mà không màng đến tài sản. Chị ra đi trong tủi phận ê chề, cố đặt ra trăm ngàn câu hỏi, rằng chồng chị có vợ đẹp, con ngoan như thế nhưng vì sao vẫn trăng hoa bên ngoài.

Câu hỏi của chị có lẽ cũng là điều muôn thuở mà các bà vợ gặp phải đức ông chồng hám của lạ luôn đặt ra mà chẳng bao giờ có câu trả lời. Nhưng, không như những quý bà cam chịu khác, chị bầm dập với niềm tin, khi người đàn bà có nhan sắc và có học thức bị phụ rẫy, họ không dễ dàng chấp nhận, chị cũng vậy.

Chị từ chỗ giận chồng tím mặt đến hận kẻ bạc tình, và chị quyết tâm trả thù chồng để cho Minh thấy, chị cũng không phải là loại đàn bà bỏ đi, nhan
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Ngọc Trinh có bao nhiêu tỷ [Đã xem: 484 lần]
Xem bài khác
» Sao Chổi Đáng Ghét Full [Lần xem: 2205]
Tìm kiếm truy vấn: gai ban hoa - gai ban hoa, gai ban dam - gai ban dam, toi ac - toi ac, han chong - han chong, ghen tuong - ghen tuong, muon mat mai dam - muon mat mai dam,
gai ban hoa, gai ban hoa gai ban dam, gai ban dam toi ac, toi ac han chong, han chong ghen tuong, ghen tuong muon mat mai dam, muon mat mai dam

Xem Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi

tải xem Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi full

Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi vip tải Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi donwload Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi xem bài Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi hay cập nhật mới nhất Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi

Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi free

wap tải Đau đớn cô giáo biến mình thành gái gọi free

Lượt xem: 537
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo