Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip VinaTruyen (Admin)
11.03.2013 / 13:32

Xem chi tiết Dì cháu nhà tôi


Truyện người lớn : Dì cháu nhà tôi
Nửa đêm, mợ gọi cho mẹ, khóc bù lu bù loa. Mẹ điếng lên, không hiểu ất giáp ra sao cả. Mợ khóc thảm thiết, gào lên, như xé ruột. Mẹ quíu lại, hỏi gắt : tại sao, có việc gì thế ? Mợ vẫn không hạ cơn vật vã được. Mẹ đã lo giữa vợ chồng có chuyện cơm không lành, canh không ngọt, hay là cậu đánh mợ cũng nên. Nhưng mẹ không tin có chuyện như thế, vì trước nay cậu mợ sống rất gắn bó với nhau.
Lòng mẹ nóng như lửa đốt, gắt um lên : sự thể ra sao thì cũng từ tốn nói cho ra, mới mong gỡ được, chứ cứ rống inh lên thì bố ai biết đường nào. Đến nước này, mợ mới thút thít khóc nấc lên : nhà em mất rồi, chắc em không sống nổi đâu. Và thế là mợ hét như có ai dùng que sắt đâm vào đít. Tôi nằm hơi xa xa giường mẹ mà cũng nghe rõ mồn một tiếng mợ từ điện thoại.
Mẹ quính quáng lên, không ngớt miệng kêu : ôi, giê su ma, lạy Chúa tôi. Thế là chẳng nói chẳng rằng, mẹ thốc dậy, hối tôi : nhanh, sang nhanh lên với mợ, kẻo một mình mợ sợ, không xoay trở gì được. Mẹ lăng xăng như con gà mắc sinh vơ nắm vơ mớ mấy thứ và giục giã tôi như đuổi tà. Tôi nói chưa kịp thu quần áo thay đổi thì mẹ xi nẹc la tôi : cứ đến đó sẽ hay.
Mẹ con tôi ra bến xe, chạy sang bang mợ ở. Xe chạy nhanh mà mẹ cứ than chậm như rùa, nhấp nha nhấp nhổm, không yên vị được. Tôi buồn ngủ bằng chết, nhưng sắp gục thì mẹ lại la : giờ này mà mày ngủ được hả con.
Tờ mờ sáng, xe đến nơi. Mẹ gọi thốc chiếc tắc xi chạy bay đến với mợ. Mới một đêm mà trông mợ thiểu não quá. Quần áo xộc xệch, mớ bảy mớ ba, tóc tai rũ rượi. Mợ lệt bệt như không nhấc nổi thân hình, chồm chồm khi nhìn thấy mẹ.
Hai mẹ con vừa xốc được nách thì mợ ngất đi. Mẹ giục tôi đưa mợ vào giường, lấy dầu xanh đánh gió cho mợ. Trước nguy kịch, mẹ chẳng nề hà có sự hiện diện của tôi, cởi lôi tuột xống áo mợ ra. Cứu bịnh như cứu hỏa, mẹ vừa làm vừa lẩm bẩm như thế.
Ngặt cái, mợ mặc nhiều thứ trong người, loại nào cũng bó rọ nên cởi ra lâu lắc. Mợ lại thuộc loại có da có thịt nên khi nằm kềnh ra, nhấc người mợ lên thật khó làm sao. (waptruyen9x ) Mẹ một bên, tôi một bên, cởi phăng cúc áo sơ mi lụa, banh ra hai bên, rồi lòn tay cởi khóa nịt vú dưới lưng cho mợ đỡ ngộp.
Trầm trầy trầm trật, lật qua lật lại, mợ dềnh dàng, nặng vô cùng. Mẹ quát bảo tôi quàng tay bế xốc mợ lên để mẹ cởi dây áo ra. Tôi ôm nghiến lấy mợ, ngật ngà ngật nghẹo trước ngực như ôm đám củi lớn. Vậy rồi hai mẹ con cũng cởi được áo lót cho mợ.
Chợt nhìn thấy khuôn ngực đồ sộ của mợ sáng bạch dưới ánh đèn, tôi choáng váng đứng không vững. Mợ lớn tuổi mà hai bầu vú mợ vẫn đầy đặn, chắc săn, trông lồ lộ như phẩm oản. Duy chỉ hai quầng vú hơi loe lớn, song lại trơn bóng như lụa.
Chỉ khi đã mặc được cái nịt vú có khoét hở phía trước vào ngực mợ rồi, tôi mới thấu hiểu ý nghĩa công dụng tuyệt vời của nó trong việc làm đẹp người nữ. Cho dù vú bà/cô/chị nào có ọp ẹp, bầy hầy, nhão nhè nhão nhẹt đến đâu mà lúc nhét xỏ nó vào thì vú cũng độn căng lên, no tròn úc núc, đầy lẳng dễ thương.
Hai quầng vú và cặp núm chui tọt ra ngoài, lủng la lủng liểng coi rất nực. Chẳng cần lấy tay sờ, các đầu vú cũng thao láo cặp mắt ra. Phương chi mợ lại thuộc vào loại vú vê săn chắc, bỏ không nó đã đẹp ghê hồn, giờ lại được nó thít chặt làm hai vú nhỏng nhảnh hẳn lên, đàn ông/con trai nào chịu cho xuể.
Lại nữa của đắt tiền, hàng hiệu có khác, ở hai dây quàng qua vai lại có thêm cái khoen điều chỉnh để thâu dây chặt lại hay buông thả ra. Thấy vú mợ hây hây, tôi muốn cho chúng cong vểnh hơn, nên chẳng hỏi chẳng han, tôi lẳng lặng xiết hai sợi dây cho chặt thêm tí nữa.
Lúc này, hai vú mợ vểnh hẳn lên trời, hai cái quầng bị bó ở chỗ lỗ khoét, vươn xìa ra cật lực. Chẳng cần lấy bàn tay bóp hay vê vê hai đầu vú thì chúng cũng đã tự động xổm hết lên. Tuy vậy, tôi nghĩ vú phụ nữ mà không có bàn tay người nam sờ nắn vào thì chán chết, nên tôi cứ dùng các ngón tay mà bóp ngực mợ lùm xùm.
Mợ ngả hẳn đầu ra trên lưng ghế gỗ. Sợ mợ đau cái gáy, tôi lấy cái gối con nhét để mợ được êm. Và thế là tôi xoa, tôi nặn hai bên vú mợ không ngưng nghỉ. Tôi bóp chừng nào thì hai vú càng cương cứng lên dần. Tôi dùng ngón trỏ làm máng, nâng núm vú mợ lên, còn ngón cái thì gãi tưng tưng vào đầu vú mợ.
Hơi da thịt con trai làm cho hai núm vú sưng vều, nhót nhót như quả nho, tôi lăn xe cho cả hai gọn tròn vành vạnh. Mợ thở hắt từng hồi, người trụt hẳn xuống, nghiêng nghiêng trườn dài ra ghế, hai cổ chân mợ gác chéo qua nhau. Mỗi lần tôi nắn nót vê vê hai cái đầu vú và măn măn hai quầng là y như hai chân mợ rít vào nhau, đẩy đưa như bào tấm ván.
Tôi biết mợ sướng tận mạng, vì có lúc tôi thấy mợ thúc thúc hai vú lên cho tôi xe, bóp cận kề hơn. Đã thế, thỉnh thoảng tôi lại điểm tô bằng những cái ịn môi hay liếm láp lên những của nợ mềm mềm ở đầu vú, làm cho mợ hồn xiêu phách lạc.
Tôi lăng xăng chạy ra trước, luồn ra sau, gì thì gì, nhất định hai bàn tay và các ngón ma quỉ không chịu bỏ rời cặp vú mợ. Có lần thấy đôi môi mợ he hé mở, cái lưỡi đẩy qua đẩy lại, tôi vội dùng môi mình hôn và nút lấy cái lưỡi mợ ngay. Mợ phiêu phiêu phưởng phưởng, nút
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...9 »
Bài cùng chuyên mục
» Maria Ozawa đến việt nam [Đã xem: 361 lần]
» sex full hay,Lỗi lầm sung sướng [Đã xem: 1589 lần]
Xem bài khác
» Kỳ nghỉ hè [Lần xem: 1821]
» Cũng Chỉ Là Tình Dục [Lần xem: 876]
Tags bài viết: Dì cháu nhà tôi, Dì cháu nhà tôi

Dì cháu nhà tôi free

wap tải Dì cháu nhà tôi free

Lượt xem: 1624
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo