Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
10.08.2013 / 15:47

Xem chi tiết độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới 


Ý nghĩa độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới 


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
7. Animal Planet


Kênh truyền hình về động vật này từng sử dụng một chú voi bên cạnh trái đất thu nhỏ làm logo. Song các nhà sản xuất đã tìm kiếm một thứ gì đó trẻ trung và phá cách hơn. Kết quả là logo mới có màu xanh lá cây tượng trưng cho khu rừng và các chữ cái nằm lộn xộn là minh chứng cho sự "bản năng" của thiên nhiên.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
8. NBC


Việc logo của NBC là sự cách điệu của một con công nhiều màu được nhiều người biết đến, song dụng ý thực sự của nó thì hiếm khi bị tiết lộ. Thực tế, thời đó NBC thuộc sở hữu của hãng điện tử Radio Corporation of America và hãng này muốn tiếp thị dòng sản phẩm TV màu của mình. Do đó, một biểu tượng đa màu sắc đã được đưa lên bàn xem xét. Sau khi loại logo 7 sắc cầu vồng vì quá rõ ràng, logo con bướm vì quá "lành tính" thì con công đã được chọn.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
9. Amazon


Có hai ý nghĩa lớn ẩn dấu trong logo của Amazon, một là nụ cười với đôi mắt từ những chữ "a" ngụ ý khách hàng sẽ luôn vui vẻ với sản phẩm của hãng. Bên cạnh đó, mũi tên từ "a" đến "z" đại diện cho sự phong phú, đa dạng và không gì không có của đại gia bán lẻ này.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
10. Pepsi


Hàng trăm triệu USD đã được chi cho logo trông có vẻ đơn giản này của Pepsi, và những nhà thiết kế đã phải dùng tới 27 trang giấy để minh họa cho những ý nghĩa sâu xa của nó. Trước hết, ba màu đỏ trắng xanh này khiến người ta hình dung ngay đến quốc kỳ của nước Mỹ trong địa cầu hình tròn. Bên cạnh đó, sự phân bố mỗi đường cong còn đại diện cho từ trường trái đất, phong thủy, Pythagoras, địa động lực, thuyết tương đối...

[list]
[*]Yahoo sẽ chính thức thay đổi logo của hãng vào ngày 5/9
[*]Instagram đổi logo, thêm tính năng 'tag' bạn bè vào ảnh giống Facebook
[*]Facebook thay logo mới phiên bản 2013 theo hướng đơn giản hóa
[*]Áp dụng tâm lý học vào thiết kế logo
[/list]
Hay lắm Ý nghĩa độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng

để được cập nhật tin công nghệ chuyên sâu và nóng hổi!
 


 
Trong khi chữ "M" của Mcdonald's gợi đến hình ảnh bầu ngực người phụ nữ, Google hướng về sự nổi loạn thì Pepsi cần tới hơn hai chục trang giấy để mô tả hết ý nghĩa trong logo của mình.truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
1. Fedex


Logo của hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới đã gặt hái rất nhiều giải thưởng cho sự tinh tế của nó. Đó là khi người ta mất cả tháng trời lao động để tạo ra một kiểu trình bày mới mang đến cảm giác tốc độ ngay trong logo của hãng. Một phần là do chữ "E" và chữ "x" ở cuối kết hợp với nhau tạo thành hình mũi tên, song nhiều người thừa nhận họ vẫn cảm thấy sự thôi thúc khi nhìn vào dòng chữ Fedex dù không nhận ra điều này.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
2. McDonald's


Chữ "M" trong logo của đại gia chuyên về đồ ăn nhanh của Mỹ không chỉ là viết tắt cho tên của hãng. Thực tế, vào năm 1960, khi McDonald's muốn trang bị cho mình một diện mạo mới, bao gồm cả logo, nhà tâm lý và thiết kế Louis Cheskin đã đề nghị hãng giữ nguyên chữ M như ban đầu. Lý do là nó sẽ gợi đến bộ ngực của phụ nữ và khiến người ta thấy đói. Không ai kiểm chứng được sự chính xác của nhận định này, song chắc chắn từ nay, bạn sẽ nhìn logo của McDonald's với ánh mắt khác hẳn.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
3. Bảo tàng London


Bảo tàng London là nơi kể cho bạn nghe về những gì thành phố này đã trải qua, kể từ thời trung cổ đến nay. Vào năm 2010, khi nó cần tân trang lại, người ta cũng thiết kế thêm một logo nhiều màu bắt mắt cho bảo tàng. Trên thực tế, những khoảng màu này chính là đại diện cho hình dạng của thủ đô Anh Quốc qua mỗi thời kỳ.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute
4. Adidas


Adidas là cái tên được tạo ra từ cụm Adolf Dassler - nhà sáng lập của hãng. Theo thời gian, logo của ông trùm làng sản xuất đồ thể
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Ám ảnh... thuốc thư [Đã xem: 438 lần]
Xem bài khác
» Cách để nàng cho địt [Lần xem: 717]
Tìm kiếm truy vấn: độc đáo ẩn trong 10 - độc đáo ẩn trong 10 , logo nổi tiếng thế giới  - logo nổi tiếng thế giới ,
độc đáo ẩn trong 10 , độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới , logo nổi tiếng thế giới 

Xem độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới 

tải xem độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới  full

độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới  vip tải độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới  donwload độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới  xem bài độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới  hay cập nhật mới nhất độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới 

độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới  free

wap tải độc đáo ẩn trong 10 logo nổi tiếng thế giới  free

Lượt xem: 674
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo