Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
01.06.2013 / 11:35

Xem chi tiết ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết)


Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết)
2013/04/12 Đăng bởi: Administrator , Nhận xét(0) , Đọc(114)
Cả Trâm và tôi ngồi đó đều im lặng một lúc. Trâm nhìn tôi thở dài. Tôi biết nó thương tôi lắm và nó muốn làm cho tôi bình tâm hơn.

Nó định choàng tay qua ôm lấy tôi. Nhưng tôi đã giơ tay ra hiệu cho nó dừng lại: “Đừng… tao muốn ở một mình một chút. Mày ra lấy xe trước đi”. Trâm nhìn tôi đầy lo lắng nó không nỡ rời tôi nhưng rồi cũng gắng gượng đứng dậy đi ra: “Mày phải chắc là mày không sao đó”.


Nhấn vào đây để tải về máy
Tôi ngồi đó gác tay lên cằm mở to mắt nhìn chằm chằm vào ly nước trước mặt. Mọi thứ giờ đây thật là trống rỗng và rõ ràng. Hắn nói đúng. Tôi định bỏ qua cho Sinh chỉ vì tôi không nỡ làm tổn thương anh. Tôi đã không suy nghĩ rằng khi anh có thể tìm Trâm bất cứ lúc nào dù cho chúng tôi không gặp nhau ở trung tâm anh ngữ nữa. Sự đam mê trong tình yêu vốn có ma lực rất mạnh. Bạn sẽ mù quáng một khi bạn vướng vào nó. Nó thôi thúc bạn làm những điều mà trái tim bạn mách bảo, lúc đó bạn sẽ quẳng lý trí đi mất. Nếu Sinh cứ mãi ở quanh Trâm đối xử với nó bằng những cử chỉ dịu dàng, chu đáo như thế thì không lâu Trâm cũng sẽ như tôi mà thôi. Giả sử nó yêu Sinh như tôi bây giờ và Sinh cũng đáp lại, họ sẽ rất hạnh phúc nhưng một ngày nào đó nếu từ miệng anh thốt ra không phải tên Trâm mà là Jasmine thì chắc hẳn nó sẽ rất đau đớn. Nó đâu đáng phải chịu điều đó chỉ vì nó giống Jasmine đâu. Andrew đã làm đúng tất cả nhưng cách làm của hắn đã không khéo léo chút nào. Đầu đất, ngốc… nghĩ tới đây tôi chợt nhếch mép bật cười khẽ trong khi mắt đã đỏ hoe. Tôi khịt mũi cái mạnh ngẩng mặt lên trần nhà rồi đứng dậy. Tôi nghĩ là tôi đỡ hơn rồi. Không biết Sinh giờ này ra sao nhỉ? Tội nghiệp anh quá.

Tôi bước ra thấy Trâm đang đứng đó đợi mình, tôi bước đến cười nhẹ và nắm tay nó: “Mình về đi…”. Nó lại dòm tôi lom lom vẫn còn lo lắng: “Không sao đó chứ? Mày không có ý định đi cắt cổ tay hay nhảy sông đó chứ?”. Tôi phải bật cười vì câu bông đùa của nó: “Nếu có, lúc đó người đầu tiên tao sẽ báo là mày. Tao nghĩ là tao ổn hơn rồi. Lúc này chỉ tội nghiệp cho Sinh mà thôi. Tao cầu mong Sinh sẽ mạnh mẽ…”. Trâm cũng cười gật nhẹ với tôi: “Tao cũng hy vọng thế.Tao cũng hơi bất ngờ đó, chuyện đi quá điều tao nghĩ”, rồi nó nhăn mặt dòm tôi: “Tao giống Jasmine thật à? Tệ quá. Tao sợ ma lắm”.

Tôi lại bật cười lẫn nữa, tôi đã không để ý từ lúc nào Trâm lại lạc quan một cách đáng sợ như vậy, hay đó là cách nó xua đi cú sốc này. Trên đường về tôi lại miên man nghĩ tới Sinh, tôi thầm cầu mong anh sẽ vững tâm lên. Ngoài đường lá vàng xào xạc, trời chớm nhẹ bước sang đông, cái mùi se lạnh lại bắt đầu len lỏi…

Ngày hôm sau, ngày hôm sau nữa Sinh không lên trường dạy. Tôi bắt đầu thấy lo. Tôi đã hỏi thăm khắp thầy cô trong trường nhưng không ai biết là vì sao anh nghỉ. Tôi không biết liệu anh có ổn không hay là tôi sẽ nhận được tin là người ta sẽ tìm thấy xác anh ở một con sông nào đó. Hoặc là có một cáo phó đăng trên báo là tìm thấy một thanh niên tên S đã cắt cổ tay tự tử ở địa chỉ X… Lạy chúa mới nghĩ đến đó mà tim tôi đã thắt lại, tôi run rẩy đầy lo lắng. Nhưng tôi vẫn giữ lòng tin là anh sẽ ổn, anh sẽ không sao, anh vẫn sống và đang lấy lại bình tâm ở đâu đó.Chỗ quen thuộc của anh…

Một tuần trôi qua, rồi mãi đến khi kết thúc khoá học bóng anh vẫn mù khơi. Sinh biến mất như anh chưa bao giờ tồn tại. Tôi đã nhiều lần đến nhà, quán bà Ruby, cũng như lên trường tìm anh. Vẫn không ai biết tin về anh. Tôi có tìm cả Andrew nhưng lạ thay hắn cũng biến mất. Tôi tìm tới thầy Lâm để hỏi. Thầy cũng lắc đầu bảo thầy không biết gì cả. Tôi gần như ngã quỵ. Bóng dáng yêu dấu đó đâu mất rồi… ánh cười đó vẫn ở quanh tôi nay xa rồi… Sinh đâu rồi. Sinh yêu dấu của tôi. Hằng tháng trời tôi tìm kiếm một cách điên dại và tuyệt vọng bóng anh. Nhưng vẫn mất hút… Tôi đau đớn đến chết nửa phần hồn. Tôi thề là tôi sẽ không yêu ai nữa, không phải đau đớn nhớ nhung gì nữa…

Thế rồi tôi lao đầu vào học thi tốt nghiệp để cố quên anh và mối tình thơ dại của tôi. Chẳng mấy chốc tôi gần như đã quên anh và tình yêu đầu của tôi đã tạm ngủ yên ở một góc khuất trong tim.

Thoắt chốc đã năm năm trôi qua kể từ ngày tôi tốt nghiệp. Chúng tôi ra trường. Trâm đỗ vào đại học kinh tế còn tôi đi theo ngành đồ hoạ. Chúng tôi vẫn gặp nhau thường xuyên và trải qua năm mùa Giáng Sinh cùng nhau. Thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nhắc lại những kỉ niệm năm cấp III và bật cười vì thấy mình trẻ dại, ngu ngơ. Tuy vậy mỗi khi nhớ tới nụ cười của anh, lòng tôi lại dậy sóng. Tôi chợt nhận ra rằng tôi chưa hề mảy may quên một chi tiết nào về Sinh. Từ ánh mắt, nụ cười cho đến dáng cao cao của anh ẩn hiện trong nắng chiều của năm năm trước. Năm năm hoa mộng của đời tôi.

(...)
(Kết truyện), ĐỌc truyện, Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết)
(Kết truyện)
ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết)

KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Mẹo hấp dẫn đàn ông [Lần xem: 693]
» Tâm sự teen Chị yêu [Lần xem: 738]
Tìm kiếm truy vấn: (Kết truyện) - (Kết truyện), ĐỌc truyện - ĐỌc truyện, Thưa thầy - Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết) - em yêu anh (Phần kết) ,
(Kết truyện), (Kết truyện) ĐỌc truyện, ĐỌc truyện Thưa thầy, Thưa thầy em yêu anh (Phần kết) , em yêu anh (Phần kết)

Xem ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết)

tải xem ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết) full

ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết) vip tải ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết) donwload ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết) xem bài ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết) hay cập nhật mới nhất ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết)

ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết) free

wap tải ĐỌc truyện Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết) free

Lượt xem: 509
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo