Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
01.06.2013 / 12:49

Xem chi tiết Đọc truyện nghị lực sống trên cõi đời hay full cho tuôi cuộc sống


Nghi luan xa hoi ve nghi luc song?
Bài làm
Nghị lực sống trong cuộc đời

đề thi tốt nghiệp 2013 dự đoán 90%
Trong cuộc đời thăng trầm, mỗi người cần phải tự trang bị cho mình những kĩ năng sống nhất định. Trong cuộc sống không phải lúc nào ta cũng được hạnh phúc, sẽ có những lúc ta cần phải có ý chỉ và nghị lực để vượt qua những khó khăn, thử thách cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải vượt qua. Nhưng ta cũng cần phải hiểu rằng những khó khăn thử thách đó chúng ta vẫn có thể vượt qua được nều chúng ta cố gắng và có đủ nghị lực để vượt qua. Giống như câu nói của Nguyễn Bá Ngọc : “Đường đi khó không khó vì ngăn song cách núi mà khó vì long người ngại núi e sông”.
Câu nói đã mở ra cho ta suy nghĩ về nghị lực sống. Nếu ta xem cuộc đời này là một con đường dài thì những khó khăn thử thách sẽ là những ngọn núi cao, những con sông dài bắt buộc chúng ta phải vượt qua. Nhưng dù cho sông có dài núi có cao thì khi con người có ý chí, nghị lực sống thì chắc chắn sẽ vượt qua được. Ta có thể hiểu nghị lực sống là những cố gắng quyết tâm vượt qua những thử thách trước mắt. Trái lại, khi chúng ta làm một công việc tuy là không khó khăn nhưng với bản chất lo sợ thất bại thì công việc đó sẽ không đi đến thánh công. Cũng như câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh :
“ Không có việc gì khó,
Chỉ sợ lòng không bền
Đào núi và lấp biển
Quyết chí ắc làm nên.”
Như vậy, ta có thể thấy được câu nói của Nguyễn Thái Học là hoàn toàn đúng. Nghị lực sống là một trong số những con đường nhanh nhất dẫn đến thành công của mội người.Con đường đời sẽ không làm phụ lòng những người biết vươn lên trong cuộc sống. Người có nghị lực sẽ tìm được con đường đi đến thành công dù là con đường đó là chông gai, khó khăn. Mỗi người sẽ có một con đường đời của riêng mình nhưng điểm chung là tất cả mọi con đường đều có những lúc lên lúc xuống, lúc êm đếm, lúc khó khăn. Chúng ta phải luôn sẵn sang đối mặt với những gian nan ấy. Tất cả những khó khăn sẽ không là vấn đề to lớn nếu ta bình tĩnh suy nghĩ và có đủ quyết tâm để vượt qua nó. Từ cuộc sống thực tế ta có thể thấy những gia đình khó khăn sau một thời gian làm việc vất vả, cố gắng dành dùm , có nghị lực để vượt qua những gian khổ trước mắt thì sau một thời gian, cuộc sống sẽ mang lại cho họ những thành công. Cũng có thể lấy ví dụ từ trong ghế nhà trường, một học sinh có khả năng tiếp thu bài kém nhưng khi người học sinh ấy có nghị lực để quyết tâm chăm chỉ học tập thì kết quả sẽ được cải thiện. Như vậy ta thấy được tầm quan trọng của nghị lực sống đối với nhựng ai mún đi đến được thành công.
Nhưng trong thực tế không phải ai cũng có đủ nghị lực đề vượt qua thử thách. Đó là những con người đáng chê trách. Thất bại không phải là mất tất cả, khi chúng ta thất bại thì phải cố gắng đứng dậy. Chính nghị lực sống sẽ giúp chúng ta đứng dậy. Nhưng ngày nay khi gặp phải thử thách, nhiều người đã chọn cách buông xuôi thay vì cố gắng đứng lên. Một loại người khác trong xã hội ngày nay là chưa làm việc đã sợ thất bại vì những khó khăn mà công việc đặt ra. Đường đời sẽ càng chông gai nếu những ai nghĩ rằng khó khăn sẽ không vượt qua được. chúng ta cứ thử một lần bước qua những thủ thách, đối mặt với khó khăn thì chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua được vì nghị lực sẽ làm nên tất cả.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mỗi học sinh cần rèn luyện cho mình những kĩ năng sống cần thiết. Đặc biệt là nghị lực sống, cách tốt nhất để vượt qua khó khăn và là một trong những hướng đi nhanh nhất dẫn đến thành công. Bên cạnh đó, gia đính cũng phải tạo điều kiện để mỗi cá nhân đối mặt với những thử thách và va chạm trong cuộc sống. Đễ mỗi cá nhân tự hoàn thiện mình hơn, rèn luyện được tính tự lập, và ý chỉ thép để đối mặt với mọi khó khăn. Còn những ai chưa bao giờ đối mặt với khó khăn thì phải tự mình rèn luyện cho mình có một ý thức vươn lên và vượt qua thử thách.
Như vậy, trên đường đời đầy gian nan thử thách, mỗi người phải có nghị lức sống để vượt qua tất cả, “nghị lực sống sẽ mở ra cho chúng ta những con đường đi đến thành công!”
Thích · · Chia sẻ
Nguyễn Quang Trung và 16 người khác thích điều này.

Thuý Bình Minh Hienn
khoảng một giờ trước thông qua di động · Thích

Kem Bii Ơh:bài thy thư t0t ngjep
khoảng một giờ trước thông qua di động · Thích · 1

Kem Bii Ơh:bài thy thư t0t ngjep
khoảng một giờ trước thông qua di động · Thích

Cu Tí Làm Liều moa hay gê ma k pjt trung that k
khoảng một giờ trước thông qua di động · Thích

Jiuniets Phạm Bài này mà liên hệ đến nhân vật nick vujinic thì điểm sẽ rất cao đó
khoảng một giờ trước thông qua di động · Thích

Cu Tí Làm Liều trung xjn fat chja se baj post nay dk ko?
khoảng một giờ trước thông qua di động · Thích · 1

Nguyễn Quang Trung ok
Xem bản dịch
khoảng một giờ trước · Thích

Cu Tí Làm Liều thank
khoảng một giờ trước thông qua di động · Thích

Bi Ichi Trên thj Ng Bá Ngoc duoi lai Ng tHai Hoc.
khoảng một giờ trước thông qua di động · Thích

Nguyễn Quang Trung nhầm
khoảng một giờ trước · Thích

Bi Ichi Uh. Ker ma. Pai nax thjeu dan chug
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Full [LONGFIC] Scandal - Taeny [Đã xem: 587 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Đọc truyện nghị lực sống trên cỗi đời - Đọc truyện nghị lực sống trên cỗi đời, hay full cho tuôi cuộc sống - hay full cho tuôi cuộc sống, Nghị luận xã hội về nghị lực sống - Nghị luận xã hội về nghị lực sống, Sống trên đời.Đọc truyện Chuyện ở bản Piát - Sống trên đời.Đọc truyện Chuyện ở bản Piát , hay full cho tuôi cuộc sống - hay full cho tuôi cuộc sống, Tận cùng nỗi đau - Tận cùng nỗi đau , Đọc truyện Bên kia sông - Đọc truyện Bên kia sông, hay full cho tuôi cuộc sống - hay full cho tuôi cuộc sống, Tôi viết nỗi đau lên cát - Tôi viết nỗi đau lên cát, (Kết truyện) - (Kết truyện), ĐỌc truyện - ĐỌc truyện, Thưa thầy - Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết) - em yêu anh (Phần kết) ,
Đọc truyện nghị lực sống trên cỗi đời, Đọc truyện nghị lực sống trên cỗi đời hay full cho tuôi cuộc sống, hay full cho tuôi cuộc sống Nghị luận xã hội về nghị lực sống, Nghị luận xã hội về nghị lực sống Sống trên đời.Đọc truyện Chuyện ở bản Piát , Sống trên đời.Đọc truyện Chuyện ở bản Piát hay full cho tuôi cuộc sống, hay full cho tuôi cuộc sống Tận cùng nỗi đau , Tận cùng nỗi đau Đọc truyện Bên kia sông, Đọc truyện Bên kia sông hay full cho tuôi cuộc sống, hay full cho tuôi cuộc sống Tôi viết nỗi đau lên cát, Tôi viết nỗi đau lên cát (Kết truyện), (Kết truyện) ĐỌc truyện, ĐỌc truyện Thưa thầy, Thưa thầy em yêu anh (Phần kết) , em yêu anh (Phần kết)

Xem Đọc truyện nghị lực sống trên cõi đời hay full cho tuôi cuộc sống

tải xem Đọc truyện nghị lực sống trên cõi đời hay full cho tuôi cuộc sống full

Đọc truyện nghị lực sống trên cõi đời hay full cho tuôi cuộc sống vip tải Đọc truyện nghị lực sống trên cõi đời hay full cho tuôi cuộc sống donwload Đọc truyện nghị lực sống trên cõi đời hay full cho tuôi cuộc sống xem bài Đọc truyện nghị lực sống trên cõi đời hay full cho tuôi cuộc sống hay cập nhật mới nhất Đọc truyện nghị lực sống trên cõi đời hay full cho tuôi cuộc sống

Đọc truyện nghị lực sống trên cõi đời hay full cho tuôi cuộc sống free

wap tải Đọc truyện nghị lực sống trên cõi đời hay full cho tuôi cuộc sống free

Lượt xem: 544
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo