Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
01.06.2013 / 12:19

Xem chi tiết ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát


Trang chủ »Truyện dài

Tôi viết nỗi đau lên cát (Phần 1)
2012/09/18 Đăng bởi: Administrator , Nhận xét(0) , Đọc(193)
Tôi miên man với những suy nghĩ của mình, tôi vuốt ve bàn tay ông, đôi tay này đã từng khiến tôi nghĩ mình là kẻ hạnh phúc nhất thế gian. Nước mắt tôi cứ thế lại tuôn, nghẹn đắng. 22h00'. Điện thoại rung, số điện thoại dường như không quen biết nhưng kì thực là tôi đã xoá số anh ra khỏi list từ lâu rồi. Ngập ngừng mãi tôi nhấn nút nghe.

- Alo

- Em đang đi chơi à?

- Vâng, có chuyện gì không?

- Anh có thể gặp em lần cuối được chứ? Anh cảm thấy rất khốn khổ mỗi khi mở mắt ra là lại thấy bóng hình em. Anh muốn gặp em một lần nữa để biết mình cần gì và muốn gì.

- Anh đang ở Hà Nội à?

- Không, nhưng bây giờ anh bắt đầu đi, 3 tiếng nữa anh đến nơi...

Tôi thấy bóng anh đang bước đi trên con đường phía trước, xe tôi cũng đi chầm chậm lại, không gọi, tôi dắt xe theo sau anh. Cái dáng đi của anh dường như có chút gì đó đau khổ lắm, giống như người ta không còn gì để mất thêm được nữa, tôi đứng lại và nhìn anh bước những bước rời rạc mà nặng nề. Đường gần hồ, gió tốc lên từng hồi, chiếc khăn tôi đang quàng bỗng thấy không đủ ấm, mặc dù nó được đan bởi những sợi len to.


Nhấn vào đây để tải về máy
Tôi thả hồn theo những bước chân anh. Như có linh cảm, anh quay người lại, tôi nhìn anh, gần lắm mà cũng như xa xôi lắm. Chỉ đến khi tiến lại thật gần, tôi cất lời: "Sao anh không đứng đó chờ em ra đón?". Ánh mắt ấy vẫn hướng về phía tôi như vô hồn, trả lời một câu quen thuộc: "Anh không biết nữa!". Anh đứng yên ngoan ngoãn như một đứa trẻ để cho tôi kéo khoá áo khoác của anh lên cho gió khỏi len vào, tháo vội chiếc khăn mình đang quàng quấn lên cổ anh.

Anh lấy tay hất chiếc khăn ra, vùng vằng như một đứa trẻ. "Chiếc khăn này đâu thuộc về anh, em hãy đeo cho anh ta đi!"

- Rồi anh bỏ mặc tôi đứng ở đó, anh lại đi tiếp về phía trước với đôi chân mỏi mệt. Tôi đứng đó run rẩy vì những cơn gió của màn đêm lạnh giá, gió thúc vào người từng đợt, tôi chỉ biết nhìn theo cái dáng to béo ấy.

"Hoàng Tử An, anh đứng lại!" Nhưng anh không nghe, anh cứ đi, đi đến lối rẽ con đường ngày xưa chúng tôi vẫn đứng, anh dừng lại. Tôi tiến lại gần: "Có chuyện gì thì anh nói đi".

- Anh...

- Anh sao cơ?

- Hãy trả lời anh và phải hứa là em sẽ nói thật!

- Chuyện gì?

- Em hứa đi! - Anh nói như van xin tôi.

- Vâng.

- Em... hạnh phúc chứ?

- Vâng.

- Thật sự là hạnh phúc chứ?

- Ừm...

- Vậy là được rồi. Anh chỉ cần nghe thế thôi. Em xứng đáng được nhiều hơn thế.

- Sao? Cãi nhau với tình yêu mới à? - Tôi hỏi anh với giọng điệu mỉa mai.

Anh im lặng không trả lời, rồi nhắc tới một người mà anh nghĩ đó là người yêu mới của tôi. "Anh cũng nghĩ anh ta sẽ đem lại hạnh phúc cho em hơn anh. Anh ta tốt hơn anh về mọi mặt. Yêu anh, em sẽ khổ lắm. Em hãy sống cho riêng mình đi. Đừng sống vì anh nữa! Sẽ chỉ đem lại đau khổ cho em thôi."

- Ừm!

- Sao anh nghĩ anh ấy tốt hơn anh?

- Anh có hết danh sách những người làm ở Hà Nội.

- Anh điều tra về anh ấy?

- Không, chỉ là khi thấy em với anh ta lên trên đó gặp sếp anh, anh hỏi thì sếp anh nói anh ta là bạn và làm cùng ngành.

- Anh xuống đây vào lúc nửa đêm như thế này chỉ để hỏi vậy thôi sao?

- Anh, anh yêu em nhiều lắm! Anh sẽ dằn vặt bản thân mình đến suốt đời nếu như em không hạnh phúc. Anh sẽ không phá vỡ hạnh phúc của em nữa đâu. Hãy hứa với anh là em sẽ luôn hạnh phúc đi...

- Hạnh phúc của tôi không cần anh lo. Anh lại bỏ tôi đi với người con gái khác khi chúng ta chỉ còn 3 tháng nữa là kết hôn. Anh phản bội tôi như thế là đủ lắm rồi.

- Yêu à... anh xin lỗi.

- Điều gì nữa đây?

- Anh chỉ là 1 kẻ hèn nhát. Anh luôn làm em phải khổ. Anh có quá nhiều ràng buộc, anh không thể sống cho riêng mình. Nhiều khi anh không biết là mình đang cần gì và muốn gì nữa. Không rõ là đang sống hay đang tồn tại nữa.

Tôi ngước mắt nhìn anh, tôi thậm chí không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đôi mắt ấy đang ứa ra những giọt nước mắt tuyệt vọng và đau khổ, chúng trào ra như một cơn lũ, lần đầu tiên trong đời tôi thấy nước mắt của một người đàn ông. Trong tâm trí tôi, anh chỉ là một người yêu thương người khác vô bờ bến, nhưng nếu đã ra đi thì lạnh lùng như một tảng băng, thậm chí còn gây ra cho đối phương những nỗi đau không thể đoán trước, họ không dám tin rằng một người đàn ông dịu dàng đến vô cùng mà họ biết trước đó, lại là một kẻ đối xử tồi tệ với họ khủng khiếp đến vậy,t ệ bạc hơn tất cả những gã tồi tệ trong đời, có chết họ cũng không thể tin nổi đó vẫn chỉ là một con người ấy.

Nếu như trước đó họ được nâng niu, chăm sóc như một thiên thần, được cung phụng như một nàng công chúa, cuộc sống giống như thiên đường trên trần gian thì chỉ cần anh bị một bóng hồng khác làm ngả nghiêng thì anh sẽ sẵn sàng đối xử với họ không bằng con kiến, là một thứ gì đó vô giá trị, không cần biết cảm xúc của họ như thế nào, họ đau khổ ra sao, nước mắt dù có chảy thành sông, thậm chí là biển cả thì cũng không có ý nghĩa,
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Full Ám Dục [Đã xem: 600 lần]
» Ta phải làm sao [Đã xem: 341 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: ĐỌc truyện - ĐỌc truyện, Tôi viết nỗi đau lên cát - Tôi viết nỗi đau lên cát, (Kết truyện) - (Kết truyện), ĐỌc truyện - ĐỌc truyện, Thưa thầy - Thưa thầy, em yêu anh (Phần kết) - em yêu anh (Phần kết) ,
ĐỌc truyện, ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát, Tôi viết nỗi đau lên cát (Kết truyện), (Kết truyện) ĐỌc truyện, ĐỌc truyện Thưa thầy, Thưa thầy em yêu anh (Phần kết) , em yêu anh (Phần kết)

Xem ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát

tải xem ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát full

ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát vip tải ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát donwload ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát xem bài ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát hay cập nhật mới nhất ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát

ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát free

wap tải ĐỌc truyện Tôi viết nỗi đau lên cát free

Lượt xem: 524
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo