Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
18.05.2013 / 15:15

Xem chi tiết Du khách Trung Quốc bị thế giới ca thán vì “thiếu văn minh”


Du khách Trung Quốc bị thế giới ca thán vì “thiếu văn minh”
Nhiều du khách Trung Quốc khi du lịch nước ngoài luôn để lại ấn tượng xấu về sự thiếu lịch thiệp. Điều này cũng được chính Phó Thủ tướng nước này thừa nhận hôm qua.

Nhận định trên được ông Vương Cương, một trong bốn Phó Thủ tướng của Trung Quốc nêu ra trong một buổi họp của chính phủ về luật du lịch mới của nước này.
>> Cư dân Trung Quốc hoang mang vì đám bọt trắng lạ
>> Tàu Hải quân Trung Quốc nhòm ngó Bãi Cỏ Mây, Trường Sa
>> Chiến hạm Trung Quốc tuần tra trái phép Biển Đông sẵn sàng ngắm bắn
>> Tàu chiến Trung Quốc “đuổi tàu chở thị trưởng Philippines”
>> Trung Quốc là mục tiêu của 'robot giết người' X-47B

Tại đây Ông Vương đã lên án nhiều tật xấu của du khách Trung Quốc như: “Nói năng ồn ào nơi công cộng, đi bộ qua đường không đúng luật, khạc nhổ và khắc, vẽ bậy lên các vật dụng tại thắng cảnh”.

Những kiểu “hành xử thiếu văn minh đó thường bị báo giới phê phán và hủy hoại hình ảnh của người Trung Quốc, gây tác động xấu”, ông Vương được tờ Nhân dân nhật báo của đảng Cộng Sản Trung Quốc trích dẫn.

Ông Vương khẳng định “phẩm chất và phép lịch sự của một số du khách còn chưa cao”.


Du khách Trung Quốc thường để ấn tượng xấu ở nước ngoài
Những năm gần đây người tiêu dùng Trung Quốc đã ngày càng trở nên khá giả nhờ kinh tế phát triển và các chuyến du lịch nước ngoài trở nên phố biến hơn, mà mục tiêu chính thường là mua sắm.

Nhiều quốc gia, trong đó có thành viên khu vực eurozone, đã nới lỏng các quy định về thị thực để hút khách Trung Quốc. Tuy nhiên cũng ngày càng nhiều thông tin về hành vi ứng xử thiếu lịch sự của du khách nước này xuất hiện.

“Nâng cao sự văn minh của dân chúng và xây dựng một hình ảnh tốt đẹp về du khách Trung Quốc là trách nhiệm của chính quyền ở mọi cấp cũng như các cơ quan, doanh nghiệp liên quan”, ông Vương kêu gọi.

Ông cũng yêu cầu các cơ quan chức năng “nên hướng dẫn du khích tuân thủ một cách có ý thức quy định về trật tự công cộng, đạo đức xã hội, tôn trọng tín ngưỡng, phong tục của người dân địa phương, để ý đến lời nói, cử chỉ…và bảo vệ môi trường”, ông Wang nói.

Những hành động thiếu văn minh

Hồi tháng 2 vừa qua, dư luận Hồng Kông đã lên tiếng phản đối mãnh liệt khi một bà mẹ người Trung Quốc đã bảo con đi tiểu vào một một cái chai ngay giữa đám đông trong một nhà hàng.

Trong khi đó tại thành phố du lịch Chiềng Mai của Thái Lan, người dân địa phương đã phải than trời về cách hành xử của du khách Trung Quốc sau dịp Tết âm lịch hồi đầu năm. Theo tờ Bắc Kinh ngày nay, nhiều người Thái Lan đã không khỏi bị sốc và phản ứng trên các mạng xã hội và báo chí nước này.


Du khách Trung Quốc leo lên một tác phẩm điêu khác chụp ảnh
Một người dân sống tại khu vực Lamphun của Chiềng Mai có tên Vint Chavala đã viết cho tờ nhật báo tiếng Anh The Nation rằng: “Du khách Trung Quốc thường phóng xe nhanh dù đi trái đường, đi vào đườ
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» KẾT QUẢ BÌNH CHỌN SAO NHÂN ÁI [Đã xem: 242 lần]
» Gái gọi mại dâm [Đã xem: 318 lần]
Xem bài khác
» Phá trinh toàn gái xinh [Lần xem: 856]
Tags bài viết: Du khách Trung Quốc bị thế giới ca thán vì “thiếu văn minh”, Du khách Trung Quốc bị thế giới ca thán vì “thiếu văn minh”

Du khách Trung Quốc bị thế giới ca thán vì “thiếu văn minh” free

wap tải Du khách Trung Quốc bị thế giới ca thán vì “thiếu văn minh” free

Lượt xem: 447
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo