Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
08.07.2013 / 22:33

Xem chi tiết Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần


Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần

Người cha đưa con đi thi đại học ở Huế bị mất sạch 10 triệu đồng đã rơi vào tình trạng sốc tâm lý, phải nhập viện tâm thần.
LIÊN QUAN
Email Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã sẵn sàng nhận phản ánh Thí sinh lạc mẹ vẫn hoảng hốt trước ngày thi Sĩ tử suýt khóc khi quên giấy tờ làm thủ tục dự thi
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Dân mạng hả hê với clip An Nguy đá xoáy Bà Tưng Đưa con đi thi bị lạc, mẹ nghèo cạn nước mắt tìm kiếm
Đó là trường hợp của ông Nguyễn Văn Thông (SN 1960, trú tại Phước Tuy, Diên Phước, Diên Khánh, Khánh Hòa) đưa con trai là Nguyễn Văn Minh ra Huế thi đại học bị mất sạch số tiền gần 10 triệu đồng mang theo.

Trước tình cảnh ấy, ông Thông rơi vào trạng thái bấn loạn và đang được điều trị tại bệnh viện tâm thần Huế, TP Huế.


Hai vợ chồng ông Thông tại bệnh viện.
Minh, con trai của ông Thông sáng 8/7 sau khi em đã làm thủ tục dự thi đợt 2 tại đại học Khoa học (Khối B) vào đại học Y Dược Huế. Khuôn mặt của cậu sĩ tử tuổi 18 vẫn còn hoang mang khi rơi vào hoàn cảnh bế tắc, toàn bộ số tiền cha con Minh mang theo dự thi ở Huế không cánh mà bay.

Minh kể lại, sáng ngày 1/7 hai cha con đi tàu từ Khánh Hòa ra Huế. Tàu đến Huế, hai cha con được một người quen dẫn vào trọ gần đại học Kinh tế. Năm nay, Minh dự thi hai khối A, B vào trường đại học Y Dược Huế.

Được sự hỗ trợ của lực lượng sinh viên tình nguyện đại học Huế, cha con Minh được sắp xếp cho chỗ ở tại khu ký túc xá Đống Đa. Tuy nhiên, khu ký túc xá nóng quá nên cha con Minh quyết định di chuyển sang trọ nhờ nhà của bà Thái Thị Bạch Mai (61 tuổi, trú tại đường Nguyễn Huệ, TP Huế). Cũng từ đây sóng gió bắt đầu ập đến.

Minh kể, trong lúc ngồi ôn bài chuẩn bị cho đợt thi vào sáng ngày 9/7 thì cha cậu bảo về gấp không cho thi nữa vì đã mất hết tiền. Minh ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì cha lôi cậu ra đường bảo bắt xe về quê gấp.


Chàng học trò nghèo hoảng loạn khi cha phải nhập viện trước ngày thi.
Không biết chuyện gì xảy ra, Minh chỉ nghe lời cha nhưng trong lòng hoang mang.

Hai cha con Minh vội vàng mang theo hành lý ra bến xe phía Nam, TP Huế trong tinh thần bấn loạn, gặp ai ông cũng hô hét với những dụng ý như có người đang tấn công mình, có người sắp giết, thậm chí khi gọi điện cho vợ ông Thông còn bảo có người đang băm thịt ông ra nấu ăn!

Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi hai cha con Minh đến bến xe, mặc dù được sự hỗ trợ của lực lượng sinh viên tình nguyện Khoa Luật – đại học Huế nhưng tình trạng ông Thông càng lúc càng hoang mang.

Để tránh người khác đến tiếp xúc, ông Thông ôm ghì lấy Minh trong lúc cậu cũng đang lo sợ. Hiếu kỳ, mọi người xung quanh đến hỏi han thì ông ôm con khóc lóc lảm nhảm nói “ba sợ lắm’.

Đỉnh điểm của sự việc này xảy ra khi an ninh khu vực bến xe có dấu hiệu mất an toàn, đội trật tự bến xe hỗ trợ đưa ông Thông vào phòng bảo vệ. Tuy nhiên, cũng tại đây ông Thông lao đến cắn dây điện, phá ổ cắm với những biểu hiện bất thường về tâm lý.

Nhân chứng thuật lại, để làm vũ khí tự vệ, ông Thông dùng chai rượu thuốc mà mình mang theo ngâm vào miệng rồi phà vào những ai tiếp cận cha con ông.

Thấy sự việc diễn biến xấu, lực lượng chức năng đã có mặt và đưa ông Thông về bệnh viên tâm thần Huế trong tối hôm đó, còn Minh được đội tình nguyện đưa đón chở về nơi trọ cũ và cắt cử thành viên quan tâm đặc biệt.

Được biết, trước khi đưa con ra Huế, ông Thông dặn vợ là bà Trần Thị Bạn (56 tuổi) chuẩn bị 10 triệu đồng để làm lộ phí và ăn ở trong thời gian con thi. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên dù tích góp bấy lâu cho con nhưng để có số tiền lớn như vậy mẹ Minh cũng phải chạy vạy mượn thêm của người quen, bà con mới đủ tròn số tiền.


Tác giả cùng Nguyễn Văn Minh và sinh viên tình nguyện của đại học khoa học Huế.
Trước khi đi ông Thông không quên dặn vợ ở nhà lo nương rẫy, hai cha con đi Huế cố gắng tằn tiện còn tiền thừa mang về.

Nước mắt ngắn dài, bà Bạn kể lại: "Tôi đang đi làm thì nghe điện thoại của chồng với tâm trạng hốt hoảng nói rằng bị mất hết tiền rồi, hai cha con không có gì nữa. Ông bảo đang trên đường về nhà thì vợ thắc mắc hỏi tiền đâu mà về". Ông Thông lúc đó còn chút minh mẫn kể với vợ còn 1 chiếc nhẫn vàng tây sẽ đưa cho tài xế để cầm cố rồi cúp máy.

Linh tính chẳng lành, bà Bạn nghe tin dữ báo rằng ông Thông có dấu hiệu sốc tâm lý và đã được đưa đi nhập viện tại bệnh viên tâm thần Huế. Thương chồng, thương con bà Bạn bỏ dở công việc, dặn dò đứa con gái rồi đón tàu ra Huế chăm chồng.

Vào 23h tối 7/7, bà Bạn có mặt tại Huế và được em Nguyễn Văn Ý, đội sinh viên tình nguyện đại học Khoa Học chở về viện thăm ông Thông.

Bà Mai, chủ trọ nơi cha con Minh ở trước khi gặp nạn chia sẻ: "Lúc đầu hai cha con ông ấy vào xin trọ tôi đồng ý vì nhà rộng mà neo người, làm giúp người ta chút ít mình cũng vui. Sau đó, ông ấy lôi con bỏ đi đột ngột, tôi không biết có chuyện gì, sau đó mới biết ông bị mất tiền nên rơi vào bế tắc, sốc nặng”.

Khoảng 10h sáng nay (8/7), tại bệnh viên tâm thần Huế, bà Bạn cho biết ông Thông vẫn đang trong
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Đưa con đi thi bị - Đưa con đi thi bị, mất tiền - mất tiền, bố nhập viện tâm thần - bố nhập viện tâm thần, Trung Quốc - Trung Quốc , bắt kho chân gà - bắt kho chân gà , được bảo quản từ năm 1967 - được bảo quản từ năm 1967,
Đưa con đi thi bị, Đưa con đi thi bị mất tiền, mất tiền bố nhập viện tâm thần, bố nhập viện tâm thần Trung Quốc , Trung Quốc bắt kho chân gà , bắt kho chân gà được bảo quản từ năm 1967, được bảo quản từ năm 1967

Xem Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần

tải xem Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần full

Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần vip tải Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần donwload Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần xem bài Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần hay cập nhật mới nhất Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần

Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần free

wap tải Đưa con đi thi bị mất tiền, bố nhập viện tâm thần free

Lượt xem: 425
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo