Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
02.06.2013 / 13:08

Xem chi tiết Đừng sống vội


xin đừng vội vàng như tôi để giờ đây bị trả giá cay đắnganh nói rằng ác cảm với con vì nếu không có nó anh đã không khổ, đã có nhiều cơ hội đến với người khác. Nếu phải nuôi con thì anh sẽ vứt nó vào trại trẻ mồ côi ngay lập tức, vì không muốn bị ảnh hưởng đến tương lai.
Tôi là người đã đọc không biết bao nhiêu câu chuyện được chia sẻ trên mục Tâm sự của các báo.Có những câu chuyện dường như khiến người đọc như tôi cảm thấy chua xót về những cuộc hôn nhân đầy nước mắt của những người trong cuộc và tôi không bao giờ nghĩ mình lại rơi vào trường hợp chua xót mà chẳng ai có thể nghĩ được cả.
Tôi từng trải qua rất nhiều cuộc tình, nhưng luôn thiệt thòi trong chuyện tình cảm, dường như số phận tôi luôn gắn liền với hai từ “dại trai”.Mối tình đầu thời sinh viên cũng khiến tôi rơi nhiều nước mắt, rồi đến mối tình thứ hai cũng vậy.Cuối cùng khi ra trường, đi làm ở một số công ty nhưng cũng chẳng gắn liền lâu dài.

Tuy có tuổi nhưng sự từng trải của tôi lại rất ít, va vấp cũng ít. Rồi cuối cùng tôi nộp đơn vào một công ty Bất động sản. Tôi đã trúng tuyển và được làm vị trí trợ lý sàn.Ở đó tôi có môi trường làm việc khá thân thiết, nhưng tính tôi hòa đồng quá, sếp của tôi lại không thích có nhân viên như vậy.Ở đây tôi đã quen anh, anh có dáng hình xấu, thấp và đen, lại gầy nữa.Rồi ông trời sắp đặt thế nào tôi và anh lại có tình cảm với nhau sau một thời gian nói chuyện. Tôi nghỉ làm ở đó, sau vài tháng chúng tôi đã đi đến kết hôn với cái thai trong bụng.
Khi đến với tôi thì anh và người yêu cũ vẫn đang trục trặc vì anh muốn chia tay cô bé. Tôi cũng khá mệt mỏi và rất muốn chúc phúc cho anh, nhưng hồi đó tôi thấy anh tha thiết yêu, anh bắt người yêu cũ của anh phá thai để đến với tôi. Lúc đó tôi gạt bỏ tất cả những định kiến bạn bè và người thân khuyên can để yêu anh. Tôi nghĩ không cần gì cả ngoài một người chồng hiền lành và chân thành yêu tôi.

Nhà anh chẳng khá giả gì cả, căn nhà cấp 4 tồi tàn và bẩn thỉu ở trong con ngõ nhỏ và chẳng có gì giá trị ngoài cái xe máy mà anh đi. Khi đó người yêu cũ nói về anh rất xấu xa nhưng tôi đã nghe lời anh nói rằng cô bé ấy chỉ muốn phá hoại tình cảm anh dành cho tôi thôi, rằng anh yêu tôi chỉ vì nghĩ nhà tôi giàu có.
Cuộc hôn nhân của tôi chỉ vỏn vẹn gần 2 năm với đứa con trai giống anh y đúc từ đầu đến chân. Thời gian đầu tôi quyết định lấy anh cũng vì nghĩ tôi muốn dành trọn anh cho tôi và tôi chỉ cần một người chồng hiền lành, chịu khó. Tôi chẳng cần anh phải giàu có gì cả nhưng mà quên mất rằng anh lấy tôi cũng chẳng phải tình yêu mà anh hy vọng rằng tôi có thể giúp anh có căn nhà và cái ô tô để đi như mong ước của mẹ anh.

Trong thời gian ở với nhau, gia đình tôi giúp đỡ gia đình anh rất nhiều về tài chính nhưng tham vọng của mẹ anh còn lớn hơn cả sự giúp đỡ từ phía nhà tôi mang lại.Trong năm đầu tiên được mẹ tôi giúp đỡ thì nhà anh rất ngọt nhạt với tôi, nhưng sau đó thì mẹ anh đã trở mặt và luôn chê bai nhà tôi nghèo.Từ đó bà hình thành ý nghĩ muốn anh bỏ tôi. Thời gian mới sinh là lúc tôi trầm cảm và mâu thuẫn với mẹ anh nên tôi thường chat với những người bạn. Khi đó anh phát hiện và rất buồn. T

Tôi cảm thấy có lỗi với anh, chúng tôi cãi nhau nhiều, chia tay nhiều. Cuối cùng thì những chuyện tồi tệ đã đến.Mẹ anh nói với tôi “chị tưởng chị chống đối lại tôi thì chị có thể sống yên với chồng chị à?Tôi sẽ dùng mọi cách để phá vỡ cuộc hôn nhân này”. Mẹ anh là giáo viên cấp I của trường Chu Văn An, bà bị bố mẹ bỏ rơi từ nhỏ nên luôn ghen tỵ với cuộc sống của người khác. Bà không bao giờ cho ai cái gì hết, họ hàng cũng chẳng ai chơi với bà.

Tôi chưa từng thấy người đàn bà nào độc ác như thế. Bà để cho mẹ chồng gần 100 tuổi nằm ở ghế gỗ ngay sát khu bếp nấu ăn toàn gián và chuột, không chăn không chiếu. Tôi bảo bà lên nằm với tôi thì bà cụ sợ mẹ chồng tôi nên không dám nói gì cả. Tôi rất thương bà cụ, đó là bà nội của chồng tôi nhưng bà ăn không dám ăn, ngồi không dám ngồi. Mẹ chồng tôi bắt bà chỉ được ở ngoài ghế, bắt ăn bát riêng, uống cốc nước riêng vì bảo bà bẩn thỉu không chịu tắm rửa.

Cả nhà chồng tôi không có ai có tiếng nói gì hết. Bà cụ đẻ ra 4 người con trai, đến khi về già thì 4 người con đó chia nhau mỗi người nuôi cụ 3 tháng. Mẹ chồng tôi luôn xúi giục chồng mình là đẩy bà cụ về quê rồi mỗi tháng đóng khoảng 200 nghìn để cho chú út nuôi, nhưng vợ chú cũng không thích như thế, rồi mấy anh em bị mấy chị em dâu đùn đẩy trách nhiệm nuôi bà.

Quay sang chuyện của tôi, khi toàn tâm chỉ lo cho chồng con thì lại là lúc chồng tôi đổ đốn sa ngã, suốt ngày rượu bia rồi đi lên bar với những thể loại bạn chỉ biết chơi bời gái gú, phong cách chồng tôi cũng thay đổi y hệt mấy người bạn đó. Anh ta lại còn đi cặp kè với những bà khách hàng lớn tuổi để có tiền.Từ lúc tôi cưới, chưa bao giờ anh đưa tôi đồng nào, vậy mà tôi phải lo cho anh từng cái quần, cái áo, đôi giày để khi đi làm người ta vẫn nghĩ anh có nhiều tiền.

Nhưng mẹ anh luôn nghĩ rằng vì tôi cầm hết tiền của anh rồi nên bà luôn ghét tôi vì thấy tôi cũng chẳng cho bà thêm cái gì cả. Bà
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Lệ an vẫn rơi [Đã xem: 292 lần]
Xem bài khác
Tags bài viết: Đừng sống vội, Đừng sống vội

Đừng sống vội free

wap tải Đừng sống vội free

Lượt xem: 661
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo