Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
16.07.2013 / 01:13

Xem chi tiết Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc


THÔNG TIN EBOOK

Tên sách: Duyên kỳ ngộTác giả: Trang TrangThể loại: Ngôn tình Trung QuốcNăm xuất bản: 2011Tạo và hiệu chỉnh ebook: Hoàng Nghĩa HạnhNgày hoàn thành: 08-04-2012Thư viện Tinh TếDự án ebook định dạng epub chuẩn cho mọi thiết bị di độngChương 1


Tổng hợp full toàn tập hay Duyên kỳ ngộ Tên sách: Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc


Vừa mở mắt, Trình Tinh lập tức nhắm lại, mở ra lần nữa, lại nhắm lại. Sau mấy lần như thế, cô quả quyết tuyệt đối không phải mình đang nằm mơ, cô không nằm trên giường nhà mình, mà ở một nơi lạ hoắc nào đó.Thử động đậy, chân tay vẫn nguyên vẹn, không hề suy chuyển, lắc lắc đầu, đầu hơi nhẹ, nhưng vẫn tỉnh táo. Cô ngồi dậy, cơ thể không sao. Trình Tinh ngồi trên giường ngơ ngẩn, không lẽ có người nửa đêm bí mật đưa cô từ nhà đến đây? Thậm chí không hề làm cô tỉnh giấc.


Trình Tinh vốn rất thính ngủ. Nhất là những lúc cha mẹ vắng nhà, thính giác của cô cơ hồ càng nhạy, một con chuột chui vào lùng sục thùng rác trong bếp, chân nó vừa chạm nắp thùng, cô đã nhảy khỏi giường xộc vào bếp, vớ lấy quả bóng rổ tung lên. Con chuột mai phục trong bếp đã lâu kinh hãi nhảy dựng, lặng lẽ chuồn thẳng, chạy đến cái hõm tường để quạt thông gió, nó còn dừng lại, quay đầu khinh miệt nhìn Trình Tinh bằng đôi mắt đen hạt đỗ, hình như muốn nói, chỉ bới rác thôi mà, có đáng phải thế không?Đuổi xong con chuột, cô lại lên giường ngủ tiếp. Không còn tiếng động quấy rầy, cô lập tức ngủ say, không hề mộng mị, vừa thức giấc, mở mắt đã thấy đang ở chỗ này. Quay đầu nhìn quanh, căn phòng không rộng, chừng mười mét vuông, trên tường quét vôi trắng treo bức tranh sơn thủy và đôi câu đối rất trang nhã: "Tùy phong hòa bích nguyệt thanh minh, thính đào thanh trúc vũ vô ý"(1).

Ngước mắt nhìn, trần nhà được ghép bằng những ván gỗ, nền lát đá xanh khổ rộng. Trước cửa sổ có một cái án chạm trổ hoa văn, trên đặt một chiếc đàn, và một chậu lan thảo. Bài trí đơn giản mà tao nhã.Đột nhiên cảm thấy người hơi đau, đưa tay sờ, chạm ngay ván giường cứng queo, người quen nằm đệm, ngủ trên giường lát ván thế này đương nhiên thấy đau mình. Lại nhìn cái giường, đây là loại giường cổ, hình như là thời Minh, Thanh, cửa giường có bình phong được ghép mộng bằng những hoa văn tứ hợp như ý và hoa văn chữ thập, gia công cầu kỳ tinh xảo, màn quây bằng lụa màu vàng nhạt. Trình Tinh thầm nghĩ, chiếc giường này quả là rất đẹp, chế tác tinh xảo, giá cả chắc cũng rất đắt. Gối dài, trên thêu hoa, cô đưa tay khẽ vuốt, chạm phải những hạt nhỏ bên trong, bỗng bật cười, trong ruột chiếc gối thêu lại là một túi trấu, thì ra đúng là như vậy.


Bốn bề vô cùng tĩnh mịch, một khi đã tỉnh ngủ Trình Tinh không muốn nán lại trên giường nữa, cô muốn biết đây là chốn nào, ai đã đưa cô đến đây. Định xỏ dép nhưng chân vừa giơ ra bỗng sững người, chìa tay trước mặt nhìn, lại sững người, lại nhìn toàn thân, cuống quýt sờ soạng, Trình Tinh kinh hoàng, đầu óc hoảng loạn, chỉ thấy tim đập như trống trận, nước mắt ứa ra. Cơ thể này, cơ thể này không phải là của cô! Quần áo cô mặc cũng không phải là trang phục hiện đại.Trình Tinh thở dốc, vô thức há miệng hét: "Mẹ!".
Tổng hợp full toàn tập hay Duyên kỳ ngộ


Có tiếng đẩy cửa, một cô gái xấp xỉ đôi mươi vội vã đi vào: "Tam Nhi, mẹ đây, con thấy ác mộng phải không?".Trình Tinh một lần lần nữa kinh ngạc: "Mẹ ư?".Cô gái bước đến dịu dàng ôm Trình Tinh, dỗ dành: "Tam Nhi, có mẹ ở đây, đừng sợ, con gặp ác mộng hả? Nhìn con này, người đẫm mồ hôi rồi". Nói đoạn, dùng chiếc khăn lụa trong tay lau mồ hôi cho cô.

------ xem tiếp... Tổng hợp full toàn tập hay Duyên kỳ ngộ Tổng hợp full toàn tập hay Duyên kỳ ngộ Tên sách: Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè....
Tổng hợp full toàn tập hay Duyên kỳ ngộ


Tên sách: Duyên kỳ ngộTác giả: Trang TrangThể loại: Ngôn tình Trung Quốc
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Phuc vụ người già tuổi [Đã xem: 328 lần]
Xem bài khác
» Vợ xấu quá yêu chồng [Lần xem: 408]
» Chết vì đụ lần đầu [Lần xem: 810]
Tìm kiếm truy vấn: Ngôn tình Trung Quốc - Ngôn tình Trung Quốc, Trang Trang - Trang Trang, Duyên kỳ ngộ - Duyên kỳ ngộ,
Ngôn tình Trung Quốc, Ngôn tình Trung Quốc Trang Trang, Trang Trang Duyên kỳ ngộ, Duyên kỳ ngộ

Xem Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc

tải xem Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc full

Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc vip tải Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc donwload Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc xem bài Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc hay cập nhật mới nhất Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc

Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc free

wap tải Duyên kỳ ngộ Tác giả: Trang Trang Thể loại: Ngôn tình Trung Quốc free

Lượt xem: 455
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo