Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
28.06.2013 / 09:41

Xem chi tiết Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?


Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?
» Trang chủ » Truyện hay » Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?

Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?
Xem: 444
1 0
Chia sẻ lên:
Minh và Hằng quan nhau được 7 năm, từ khi cả hai người còn là sinh viên. Tình cảm đang tốt đẹp và bạn bè cả hai cũng nghĩ sẽ tiến đến hôn nhân thì đột nhiệt Hằng có thái độ lạnh nhạt.


Được một thời gian sau thì Hằng đề nghị chia tay vì nghĩ cả hai không hợp, cần thêm thời gian để vượt qua giai đoạn thử thách này và Hằng cũng cảm thấy nhàm chán, mỏi mệt với mối quan hệ hiện tại.

Minh nghĩ vì áp lực công việc nên Hằng cần không gian riêng, tin tưởng vào tình cảm bền chặt hơn 7 năm và tình yêu mình dành cho Hằng quá lớn, Minh đồng ý tạm chia tay.

Nhưng chỉ hai tuần sau, Minh nghe tin Hằng đang hẹn hò cùng một người đàn ông khác chung công ty. Minh cố liên lạc nhưng Hằng đều tránh mặt.

Ôm nỗi đau về tình yêu đầu tiên tan vỡ không một lý do hơn một năm, Minh bắt đầu có tình cảm với một cô gái khác qua bạn bè giới thiệu. Và dần dần cũng nguôi ngoai đi tình cũ.

Anh kể: "Cách đây 3 ngày, Hằng có gọi điện cho mình và khóc nức nở. Nói hiện giờ cô ấy đang rất đau khổ vì người yêu mới đã lừa dối cô ấy, và muốn gặp mình để nói chuyện. Nghĩ thời gian 7 năm với bao tình cảm, tình nghĩa… mình đồng ý gặp mặt.


Nhìn cô ấy nhợt nhạt, nước mắt giàn giụa khiến mình vô cùng đau lòng. Lúc gần chia tay, cô ấy nắm tay mình và hỏi: “Nếu em muốn quay lại với anh và bắt đầu lại tất cả, anh có thể chia tay người yêu hiện tại không?”. Mình sững sờ không biết nói gì.

Những ngày này mình cứ suy nghĩ mãi, vì mình biết mình vẫn còn yêu cô ấy lắm, tình cảm 7 năm đâu có dễ phai mờ. Nhưng mình cũng không thể chia tay người yêu mới, cô bé ấy rất thương mình và đã giúp mình vượt qua khoảng thời gian kinh khủng vì thất tình.

Giờ mình phải làm sao?”.

Buông tay ai ra?

Trước câu chuyện của Minh, khiến không ít người phẫn nộ và cảm thấy khó chịu vì thái độ nhu nhược. Hoàng Anh cho biết: “Đối với hạng con gái mà đã phản bội mình đi với kẻ khác, rồi khi bị kẻ khác đá lại quay lại với mình thì không đáng để bạn bận tâm.

Tốt nhất là nói thẳng với cô gái ấy là hiện tại bạn đang rất hạnh phúc bên người mới, an ủi cô ấy như một người bạn rồi đừng day dưa gì nữa.

Việc nhùng nhằng của bạn có thể khiến người con gái đang yêu bạn đau khổ. Rồi bạn sẽ mất cả hai”.

Xét về phía cô gái, việc đã quay lưng với mối tình 7 năm để tìm hạnh phúc khác rồi lại quay lại đề nghị người yêu cũ chia tay bạn gái hiện tại để hàn gắn rất khó được thông cảm.

Tuy nhiên, xét về khía cạnh của chàng trai ôm mối tình đầu 7 năm đau khổ, thì những rung động nhất thời khi người yêu cũ tìm đến dựa dẫm là điều khó tránh khỏi.

Một bạn trẻ cho biết: “Tôi cũng có chút thông cảm với anh chàng trong câu chuyện. Tình cảm 7 năm không phải là ngắn ngủi mà cứ có người yêu mới là quên được. Đặc biệt đây là mối tình đầu và kết thúc trong dang dở thì càng khó phai, nó như một cái dằm không nhổ ra được.
Ảnh mang tính chất minh họa.


Hoặc có thể hết tình thì còn nghĩa, nên chàng trai sẽ có những suy nghĩ xao động nhất thời. Cũng có thể hiểu và thông cảm được!”.

Đứng trước những tình huống tình nghĩa lẫn lộn như vậy, theo các chuyên gia, các chàng trai cần xác định rõ tình cảm bản thân. Nó sẽ rơi vào hai trường hợp:

- Còn yêu người cũ tha thiết, nên việc quen người mới chỉ là để lấp đầy khoảng trống.

- Chỉ còn nghĩa, không còn tình. Nhớ lại khoảng thời gian quen nhau với bao tình cảm suốt 7 năm khiến chàng trai muốn bảo vệ, che chở người yêu cũ khi cô ấy đau khổ.

Sau khi đã xác định được tình cảm thì chàng trai cuộc phải đưa ra quyết định ngay, không được dây dưa vì vấn đề này để càng lâu càng rắc rối.

- Nếu thấy tình cảm của mình dành cho người cũ còn nhiều, hãy chia tay người yêu mới. Vì đây là hành động giải thoát cho người yêu mới. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu chàng trai vẫn còn yêu người cũ và xem người mới như một sự thay thế.

- Nếu xác định được tình cảm dành cho người cũ chỉ còn là nghĩa thì hãy nhanh chóng kết thúc những suy nghĩ về việc lựa chọn. Hiện tại của chàng trai là cô gái mới, còn hình ảnh và kỷ niệm về tình yêu 7 năm chỉ là quá khứ. Nếu người cũ thật sự yêu chàng trai thì cô ấy đã không bỏ đi trong quá khứ.

Và hơn hết, có lẽ chàng trai phải nhớ rằng, trên đời này sợ nhất là cái kiểu người đứng núi này trông núi nọ. Le te chạy sang núi nọ thấy chả bằng núi này thì lại lọ mọ quay về.

Mà cái kiểu người này có cho họ cơ hội thứ


Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?
» Trang chủ » Truyện hay » Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?

Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?
Xem: 444
1 0
Chia sẻ lên:
2 thì biết đâu cũng chính là tự tạo cơ hội cho mình thêm 1 lần nữa bị phản bội.

Liệu có gì đảm bảo là cô kia sẽ không bỏ chú để đi theo trai ngon hơn trong tương lai.
Trang: Đầu 1 2 Cuối
Tag: Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Đi tìm tình yêu, sex love [Lần xem: 1393]
Tìm kiếm truy vấn: Em muốn quay lại - Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không - anh bỏ người yêu được không, Minh nghe tin Hằng - Minh nghe tin Hằng,
Em muốn quay lại, Em muốn quay lại anh bỏ người yêu được không, anh bỏ người yêu được không Minh nghe tin Hằng, Minh nghe tin Hằng

Xem Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?

tải xem Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không? full

Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không? vip tải Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không? donwload Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không? xem bài Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không? hay cập nhật mới nhất Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không?

Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không? free

wap tải Em muốn quay lại, anh bỏ người yêu được không? free

Lượt xem: 526
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo