Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
08.06.2013 / 20:53

Xem chi tiết ép bán dâm 40 lần một ngày


Thiếu nữ 18 bị ép bán dâm 40 lần một ngày

Sau khi bán vào nhà “thổ”, thiếu nữ bị chủ nhà chứa ép bán dâm cho khách mỗi ngày 40 lần, nếu không nghe lời, chúng dọa sẽ chặt tay, đánh đập.

>> Mưu toan "cướp đất" lớn nhất Thế kỷ 21 ở Biển Đông
>> Washington Post: Mỹ không nên đối đãi với Trung Quốc như một siêu cường
>> Bắc Kinh đang kiên cố các bãi cạn và đánh bật đối thủ trên Biển Đông
>> Tàu ngầm Trung Quốc lo sợ trước 'Cái chết bất ngờ trên mặt nước'
>> Cư dân mạng sôi sục bàn tán về phim Bụi Đời Chợ Lớn bị cấm chiếu
Sinh ra trong một gia đình nghèo, H.T.V.Tr (SN 1995, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) luôn mơ ước một cuộc sống đầy đủ xa hoa. Cùng là đồng hương nên Phạm Nguyễn Anh Huy (20 tuổi, ngụ xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) hiểu rất rõ hoàn cảnh của Tr. Hai người gặp nhau khi lên TP. Hồ Chí Minh làm việc. Sau nhiều lần đi chơi, tâm sự, Huy nói dối với Tr, rằng, có bà con bên Trung Quốc đang rất cần người sang đó để phụ giúp trông cửa hàng quần áo. Công việc rất nhàn hạ, chỉ việc ngồi một chỗ bán hàng kèm nuôi ăn, ở lại lương cao. Nếu Tr, muốn Huy sẽ giới thiệu để sang đó làm việc.

Vì là người quen nên ngay lập tức Tr, đã tin lời Huy và đồng ý. Nhưng Tr, đâu biết rằng người bạn trai mà bấy lâu nay Tr, quý mến lại là kẻ nằm trong đường day buôn bán phụ nữ và trẻ em.


Những cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc ép làm gái bán dâm ê chề, khổ nhục khi một ngày tiếp đến hơn 40 người mua dâm.
Thấy “cá cắn câu” Huy lập tức gọi cho đồng bọn là Nam (chưa rõ lai lịch) tổ chức đưa nạn nhân ra cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) rồi bán cho một phụ nữ với giá 19 triệu đồng để vượt biên trái phép sang Trung Quốc. Trái ngược với viễn cảnh sung sướng Tr nghĩ, khi vừa qua đến Trung Quốc, người phụ nữ kia đẩy Tr vào nhà thổ cho chủ chứa ép bán dâm.

Mỗi ngày, bọn chúng bắt Tr phải tiếp 40 lượt khách, quá sức chịu đựng của một cô gái nhỏ nhắn mới lớn như Tr. Trong một lần chủ nhà chứa lơ là canh giữ, Tr chạy thoát và tìm đường về Việt Nam. Sau đó Tr, tới cơ quan công an trình báo toàn bộ sự việc.

Từ đây, danh tính của những tên trong đường dây buôn bán người của Huy dần được làm rõ.

Đến sáng 13/4, Đường dây buôn bán người của Huy bị Công an TP Cần Thơ bắt giữ, các đối tượng gồm: Nguyễn Thành Hiếu (27 tuổi, ngụ Tây Ninh), Hà Văn Ngọc (19 tuổi, ngụ Kiên Giang), Phan Thị Sen (44 tuổi, ngụ xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

Riêng Phạm Nguyễn Anh Huy đã bỏ trốn trước khi bị bắt.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: năm 2009 Hiếu quen biết với một người tên Nam ở thị xã Móng Cái (Quảng Ninh). Qua tiếp xúc, Nam kêu Hiếu về các tỉnh phía Nam tìm phụ nữ đưa ra Quảng Ninh bán cho Nam đưa sang Trung Quốc làm gái mại dâm.

Hiếu liền về quê cấu kết với Ngọc, Huy để tìm những cô gái nhẹ dạ rồi dụ dỗ bằng chiêu vờ giúp tìm việc làm thu nhập cao ở Trung Quốc lương mỗi tháng từ 8-12 triệu đồng.

Khi đưa người đến Móng Cái, Hiếu và đồng bọn được Nam, Sen trả tiền từ 8-15 triệu đồng tùy theo nhan sắc của các cô gái. Sau đó, nạn nhân bị đưa sang Trung Quốc bán vào động mại dâm.

Với chiêu lừa thiếu nữ tìm việc, từ năm 2010 đến cuối năm 2012 đã có 11 phụ nữ bị nhóm của Huy bán sang Trung Quốc.

Ngày 7/6, Công an TP.Cần Thơ đã hoàn tất kết luận điều tra chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Thành Hiếu (27 tuổi, ngụ xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh), Hà Văn Ngọc (19 tuổi, ngụ thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) về hành vi “buôn bán người và buôn bán trẻ em”, Phan Thị Sen (44 tuổi, ngụ xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) về hành vi “buôn bán người”.

Cùng về hành vi này, cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Phạm Nguyễn Anh Huy (20 tuổi, ngụ xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ).

(T.H)


KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» đàn ông thích ở phụ nữ [Đã xem: 362 lần]
» bị rắn cắn vào của quý [Đã xem: 322 lần]
Xem bài khác
» Sao Chổi Đáng Ghét Full [Lần xem: 1560]
» Chùm ảnh đẹp vui [Lần xem: 298]
» ăn mặc của phụ nữ [Lần xem: 413]
Tìm kiếm truy vấn: Thiếu nữ 18 bị ép bán dâm - Thiếu nữ 18 bị ép bán dâm, 40 lần một ngày - 40 lần một ngày , Cùng về hành vi này - Cùng về hành vi này, cơ quan điều tra đã ra - cơ quan điều tra đã ra , quyết định truy nã toàn quốc - quyết định truy nã toàn quốc, đối với - đối với, Phạm Nguyễn Anh Huy - Phạm Nguyễn Anh Huy ,
Thiếu nữ 18 bị ép bán dâm, Thiếu nữ 18 bị ép bán dâm 40 lần một ngày , 40 lần một ngày Cùng về hành vi này, Cùng về hành vi này cơ quan điều tra đã ra , cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã toàn quốc, quyết định truy nã toàn quốc đối với, đối với Phạm Nguyễn Anh Huy , Phạm Nguyễn Anh Huy

Xem ép bán dâm 40 lần một ngày

tải xem ép bán dâm 40 lần một ngày full

ép bán dâm 40 lần một ngày vip tải ép bán dâm 40 lần một ngày donwload ép bán dâm 40 lần một ngày xem bài ép bán dâm 40 lần một ngày hay cập nhật mới nhất ép bán dâm 40 lần một ngày

ép bán dâm 40 lần một ngày free

wap tải ép bán dâm 40 lần một ngày free

Lượt xem: 415
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo