Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
16.06.2013 / 16:33

Xem chi tiết Fuck trinh nữ dâm lồn xinh


bí kíp luôn là trinh nữ của mỹ nhân cổ đại

“Lộ” bí kíp luôn là trinh nữ của mỹ nhân cổ đại

• Trang Chủ > Sức khỏe Đời sống > Bí Kíp Luôn Là Trinh Nữ Của Mỹ Nhân Cổ đại > Full
Bí Kíp Luôn Là Trinh Nữ Của Mỹ Nhân Cổ đại
Luôn Là Trinh Nữ,Hạ Cơ, thời Xuân Thu
bí kíp luôn là trinh nữ của mỹ nhân cổ đại

“Lộ” bí kíp luôn là trinh nữ của mỹ nhân cổ đạiBí Kíp Luôn Là Trinh Nữ Của Mỹ Nhân Cổ đại
Hạ Cơ, một tuyệt sắc giai nhân thời Xuân Thu,Trung Quoc,Fuck trinh nữ dâm lồn xinh
Hạ Cơ, một tuyệt sắc giai nhân thời Xuân Thu (Trung Quốc) được cho là trinh nữ suốt đời vì có thuật “hoàn tân”, nhờ bài thuốc thu hẹp âm đạo.

Đến nay, y học hiện đại chứng minh người phụ nữ dù không còn “trinh” sau khi quan hệ tình dục nhưng vẫn có thể giữ được cảm giác khít khao như thời thiếu nữ nếu biết luyện tập. Gần đây, một số nhà nghiên cứu lại cho rằng nàng Hạ Cơ còn có một bài thuốc bổ trợ giúp thu hẹp âm đạo một cách rất hiệu nghiệm được điều chế bằng một số loại tinh dầu.

Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, Hạ Cơ còn nổi tiếng bởi khả năng giường chiếu hấp dẫn đàn ông tới tận khi tuổi đã tứ tuần. Lịch sử ghi lại, hễ mỗi lần ăn nằm với ai xong nàng đều “trở lại là trinh nữ” như cũ. Nhiều sử sách đã chép, để có được bản lĩnh ấy, Hạ Cơ đã học được bí thuật “hoàn tân”.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đời sau, dựa trên những tư liệu lưu truyền đều tin rằng sở dĩ Hạ Cơ có thể đạt được đến đỉnh cao về thuật phòng the và lưu danh muôn đời là “trinh nữ suốt đời”, ngoài bí thuật hoàn tân, nàng còn liên tục sử dụng một bài thuốc đặc biệt. Những loại dược thảo có tên trong bài thuốc ấy có các chất giúp co hẹp âm đạo.


Nhiều câu chuyện lưu truyền rằng mỹ nữ Hạ Cơ đã sử dụng các vị thuốc Đông y để "hoàn tân".
Theo những tài liệu mới được phát hiện, bài thuốc giúp thu hẹp âm đạo mà Hạ Cơ sử dụng được cho là gồm: tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử.

Tinh dầu hoa nhài vốn có tác dụng giúp tạo sự tự tin, làm dịu thần kinh và giảm suy sụp tinh thần, giảm chứng mất ngủ, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, tăng huyết áp. Loại tinh dầu này cũng có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, giúp thư giãn giảm stress. Từ xưa tới nay, tinh dầu hoa nhài vẫn rất nổi tiếng và đắt đỏ vì đặc biệt hữu ích với phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp và năng lực phòng the.

Theo phân tích của y học hiện đại, những bông hoa nhài tươi có chứa một lượng cao dầu etheric, có tác dụng tăng cường năng lượng. Ngoài ra, loài hoa này còn chứa benzilic acetate, linalcohol, rượu benzilic, indole và jasmon…, những chất có tác dụng kích thích tình dục mạnh mẽ. Trà hoa nhài không phải là một trong những thuốc kích dục mạnh nhất, nhưng khi sử dụng nó không ít người cảm nhận được sự gia tăng ham muốn giường chiếu.

Bên cạnh tinh dầu hoa nhài, một vị thuốc tác động tới tử cung của phụ nữ là dầu đương quy. Đương quy có thể điều khí, nuôi huyết, khiến khí huyết đều tụ về “cô nhỏ” của phụ nữ, cho nên nó mới có tên là đương quy. “Đương” nghĩa là nên, “quy” là về, “đương quy” có nghĩa là “nên về chỗ đáng về”.

Theo Đông y, đương quy có vị ngọt cay, tính ôn, tác động vào ba kinh tâm, can, tỳ với nhằm bổ huyết, hoạt huyết, nhuận táo, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Nó là thuốc đầu vị trong các thuốc chữa bệnh của phụ nữ, đồng thời dùng nhiều trong các đơn thuốc bổ và chữa các bệnh khác. Loại dược liệu này chủ yếu dùng chữa bệnh kinh nguyệt không đều, đau bụng khi thấy kinh, người thiếu máu, tay chân đau nhức và lạnh.

Các thành phần còn lại trong bài thuốc của nàng Hạ Cơ là dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo và xà sàng tử, cũng đều có tác dụng rất tốt đối với phụ nữ. Trong đó, xà sàng tử có tác dụng ấm thận tráng dương, trị chứng lạnh tử cung, khí hư ra nhiều, đau lưng thấp và các chứng viêm nhiễm phụ khoa thường gặp. Tuy nhiên, đến nay các nhà nghiên cứu của Trung Quốc cũng chưa ai khẳng định đã tìm thấy y văn của bài thuốc bí hiểm này. Những suy luận trên chỉ bắt nguồn từ một số tài liệu cổ và dựa trên cơ sở những tác dụng của từng vị thuốc được nhắc đến.

Trao đổi về vấn đề này, bác sĩ Phạm Thị Thanh Bình, Phòng khám Y học cổ truyền (Đội Nhân, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Từ xưa tới nay trong Đông y chưa ghi nhận có bài thuốc nào dùng để thu hẹp âm đạo nào như trên. Tuy nhiên, những vị thuốc được cho là có trong bài thuốc nói trên thì đều rất có lợi cho người phụ nữ”.

Theo Đông y, hoa nhài có tác dụng an thần, dầu cây trinh nữ và dầu đương quy có tác dụng bổ thận, lợi tiểu. Đặc biệt là xà sàng tử có tác dụng bổ dương, kích thích ham muốn tình dục ở phái nữ. Vị thuốc này vẫn thường có trong các bài thuốc chữa vô sinh ngày nay.

Bác sĩ Bình cho rằng câu chuyện về bài thuốc thu hẹp âm đạo của nàng Hạ Cơ phần lớn do người đời thêu dệt nên thôi. “Nếu người phụ nữ này thật sự có thuật ‘hoàn tân’ thì có lẽ là nhờ chế độ luyện tập và các bí quyết phòng the đặc biệt chứ không chỉ nhờ những vị thuốc trên”, bác sĩ nói. Nếu sử dụng những thảo dược trên thường xuyên đúng cách rất tốt cho đời sống tình dục của
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Sự thật em bú to – sex hay [Đã xem: 674 lần]
» Một Đêm Mây Mưa [Đã xem: 808 lần]
» Trang mật trong loạn dâm [Đã xem: 1014 lần]
» Khu Trọ Dâm Đãng (Mới) [Đã xem: 909 lần]
Xem bài khác
» Phiên bản 2 Cô giáo mai [Lần xem: 1154]
» Nhật Kí Phá Trinh [Lần xem: 829]
» Tình Yêu Trong Mơ [Lần xem: 1078]
Tìm kiếm truy vấn: Hạ Cơ - Hạ Cơ, một tuyệt sắc giai nhân thời Xuân Thu - một tuyệt sắc giai nhân thời Xuân Thu, Trung Quoc - Trung Quoc, Fuck trinh nữ dâm lồn xinh - Fuck trinh nữ dâm lồn xinh,
Hạ Cơ, Hạ Cơ một tuyệt sắc giai nhân thời Xuân Thu, một tuyệt sắc giai nhân thời Xuân Thu Trung Quoc, Trung Quoc Fuck trinh nữ dâm lồn xinh, Fuck trinh nữ dâm lồn xinh

Xem Fuck trinh nữ dâm lồn xinh

tải xem Fuck trinh nữ dâm lồn xinh full

Fuck trinh nữ dâm lồn xinh vip tải Fuck trinh nữ dâm lồn xinh donwload Fuck trinh nữ dâm lồn xinh xem bài Fuck trinh nữ dâm lồn xinh hay cập nhật mới nhất Fuck trinh nữ dâm lồn xinh

Fuck trinh nữ dâm lồn xinh free

wap tải Fuck trinh nữ dâm lồn xinh free

Lượt xem: 883
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo