Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
16.07.2013 / 10:48

Xem chi tiết Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa.


Đây là lần đầu tiên mình viết truyện, cho nên không tốt cho lắm, ngôn từ trong truyện hầu như là cảm xúc nhất thời được viết ra thôi. Có cái gì đó thôi thúc mình phải viết câu chuyện này, có lúc cảm xúc lên cao viết liền một lúc 4 chương........Mình đang tính cho nam 9 với nữ 9 ngược nhau te tua trong đoạn đầu còn đoạn cuối thì sủng nhau lên trời. hề hề hề
Mong các bạn đọc và góp ýTên truyện: Duyên Phận.

Tác giả: Huyền Mưa.

Thể loại truyện: Lãng mạn, hài, ngược sủng., HE.

____________
Hết Chap, Vui lòng kiểm tra xem truyện này có bao nhiêu Phần ở phía dưới này (phần mấy của mấy ý, Vd: Phần 1 của 25 >), không thì nhiều lúc đang hay thì tưởng là hết (tức lắm!) , Nếu còn: Vui lòng click vào: > để xem tiếp nhé bạn! :")
__________________

Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa.

Đùa chứ >.< cái cảnh H của truyện viết khó quá đuê TT_TT Lại còn cảnh đầu tiên nữa chứ =)))))))
tiếp cả thùng máu mà vãn phọt máu mũi =))))))))) Tôi tin vào cái gì đó gọi là định mệnh - bởi vì định mệnh đã khiến cho hai con người xa lạ quen biết nhau, yêu thương, xa cách rồi quanh về bên nhau.Chương 1 Tôi - Hoàng Phương Quyên


Á......Á...............Á...........RẦM...........RẦM.................Mẹ... meeeeeeeeeee.... me. ba..........ba ơi!!!!!!!!!!!!!!!

đừng bỏ con...... đừng đi......... đừng bỏ con......................
a.......a................aaaaaaaa

Giấc mơ ấy lại hiện về trong tâm trí tôi, mỗi khi tôi căng thẳng, mệt mỏi nó thường diễn ra. Tôi không nhìn rõ mặt họ, không biết họ là ai, nhưng vì sao những khuôn mặt tôi chưa gặp bao giờ ấy lại mang cho tôi một cảm giác thân thiết đến kỳ lạ, cứ như họ chính là ba mẹ tôi vậy.Tôi không biết chính xác nguyên nhân vì sao giấc mơ ấy cứ lặp đi lặp lại trong đầu tôi, không quá sắc nét, mọi thứ như cuộn phim quay chậm, đứt quãng và vô cùng mơ hồ. Họa chăng đó là quá khứ của tôi, một quá khứ bị chôn vùi ...........


Nếu có thời gian quay trờ lại, tôi cũng chỉ hi vọng không bao giờ có nó, Sự việc không phát sinh không bao giờ tôi có thể nhớ, không để tôi gặp những người ấy.


Thôi bỏ qua chuyện ấy, tôi phải đi làm.Tôi làm parttime ở quán cà phê ngay khá xa trường cũng được một năm, quán có một cái tên khá ấn tượng "Thụ".

Thụ là cây mang ý nghĩa vững chãi, thụ là chiêm nghiệm thấu hiểu, thụ còn là tên người đã khuất - chồng của bà chủ, do vậy mới biết, bác gái yêu bác trai nhiều đến nhường nào.

Công việc không mấy vất vả, nhưng khá xa trường đại học nên tôi có ý định nghỉ việc. Nhưng bác chủ quán ở đây cực kỳ tốt bụng, bà luôn chiếu cố tôi khuyên tôi cố gắng giúp bà nên tôi không đành lòng. Bà còn luôn tìm cách "ghép đôi" cho tôi với Tuấn, con trai của bà. Còn tôi, ngoại trừ coi Tuấn như người anh của mình thì không có ý định nào khác.

Tuấn thực sự chính là mẫu người đàn ông của các cô nàng tuổi teen say mê, đẹp trai, theo kiểu lãng tử, một vẻ đẹp của các cậu trai mới lớn chưa trưởng thành, nghe nói giống người bố đã mất. khi nhìn Tuấn, tôi lại thấy anh có nhiều điểm tương đồng mẹ anh hơn, Tuấn rất lịch lãm, galang 23 tuổi, hơn tôi 1 tuổi. Đang học Công nghệ mới ở đại học K danh tiếng nhất thành phố vẻ bề ngoài của Tuấn khiến người khác không có cảm giác an toàn, tôi thấy Tuấn là người yêu thì quá hoàn hảo, nhưng anh khó có thể trở thành người chồng tốt, đó chỉ là suy nghĩ của riêng tôi thôi.
- Chương1: Tôi - Hoàng Phương Quyên
Full truyện [Huyền_Mưa] Duyên phận. (^_^ V)

Full truyện [Huyền_Mưa] Duyên phận. (^_^ V)
------ xem tiếp... [Huyền_Mưa] Duyên phận. (^_^ V) - Chương1: Tôi - Hoàng Phương Quyên ấn vào đây xem tiếp tải về máy truyện này để đọc truyện offline java....đọc trên điện thoại không cần nối mạng và chia sẽ với bạn bè.... Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Full truyện [Huyền_Mưa] Duyên phận. (^_^ V) - Full truyện [Huyền_Mưa] Duyên phận. (^_^ V), Duyên phận - Duyên phận, Huyền_Mưa - Huyền_Mưa,
Full truyện [Huyền_Mưa] Duyên phận. (^_^ V), Full truyện [Huyền_Mưa] Duyên phận. (^_^ V) Duyên phận, Duyên phận Huyền_Mưa, Huyền_Mưa

Xem Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa.

tải xem Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa. full

Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa. vip tải Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa. donwload Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa. xem bài Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa. hay cập nhật mới nhất Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa.

Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa. free

wap tải Full truyện hay , Tên truyện: Duyên Phận. Tác giả: Huyền Mưa. free

Lượt xem: 418
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo