Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
28.07.2013 / 13:09

Xem chi tiết Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki-


- Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn
- Tác giả: Thuyuuki
- Tình trạng: đã hoàn thành (full)
- Thể loại: hài, tình cảm lãng mạn.
Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki-
--------------Full truyện -, Tên truyện: Tôi ghét anh,đồ du côn,Tác giả: Thuyuuki ,MÌNH CHIA TAY RỒI MÀ ,Truyện: Mình chia tay rồi mà em!, -------------------------------------------------------------

+ Nhân vật:

- Tôn Nữ Hà Nhiên
- Trần Lam Phong
- Hoàng Quốc Thiên
Và...một số nhân vật phụ

Tôi tên Nhiên - Tôn Nữ Hà Nhiên vs số điểm đỗ vào trường cấp 3 gần như tuyệt đối, liên tiếp giật giải cao trong các kì thì và là người đứng đầu bảng trong các kì kiểm tra nên tôi được mệnh danh là con cưng của trường THPT Thanh Đằng, bố mẹ tôi đều là những nhà giáo ưu tú có tiếng sinh ra trong 1 gia đình gia giáo như vậy nên tôi luôn tỏ ra mình là 1 đứa ngoan ngoãn... bên ngoài ( chứ bên trong thì chưa biết đâu được), tôi thấm nhuần tư tưởng đạo đức giáo dục mà bố đề ra đó là:
* học là con đường duy nhất dẫn đến 1 tương lai sáng lạn ( mà tương lai sáng lạn nghĩa là nhiều tiền suy ra học vì tiền khà...khà..)
* ko được để bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến việc học nhất là chuyện tình cảm - cấm tiệt
* phải tránh xa những việc tầm xào ba láp, những vụ đánh nhau đặc biệt là ko được giao du vs lũ côn đồ.

Lúc còn nhỏ tôi thường hay thắc mắc ko hiểu sao bố tôi lại nhấn mạnh việc ko được giao du vs lũ côn đồ nhưng về sau nghe mẹ kể lại tôi đã hiểu được phần nào. Chuyện là năm ấy bố tôi là sinh viên đại học đang đạp xe về nhà thì tự nhiên bị 3 thằng du côn lôi vào bụi rậm đánh cho 1 trận vs lí do rất củ chuối đó là: trông mặt ngu nên ngứa tay đánh, kết quả là bố tôi bị gãy mất 1 cái răng cửa, ốm liệt giường mấy tuần và mất luôn cơ hội giành khóa kiến tập ở Anh, (về sau khi lấy mẹ tôi bố tôi đã đi trồng răng lại) nghe kể đến đây lại liên tưởng đến khuôn mặt bố lúc mất cái răng cửa là tôi ko thể nhịn được phá lên cười, kết quả là lãnh luôn 3 cái roi vào mông đau thấu trời can tội cười trên nỗi đau khổ của...bố. Vì thế từ lúc phải chịu trận đòn quắn mông ấy trong đầu tôi đã lập trình săn 1 câu: ghét cay ghét đắng lũ du côn.
" ghét của nào trời trao của ấy" các cụ nói cấm có sai, minh chứng là lúc này đây 1 đứa ghét cay ghét đắng bọn du côn như tôi lại đang bị bao vây bởi 5 thằng lưu manh, ôi trời còn gì đau đớn hơn nữa, xem cái mặt chúng kìa, ko còn từ gì để diễn tả được ngoài 2 từ " khả ố", chúng thi nhau buông những lời chăm chọc, cợt nhả... Chỉ tại mải chạy theo con chó con mà ra nông nỗi thế này đây, chó ơi là chó mày hại tao rồi...haizzz, tôi đang lúng túng ko làm thế nào để thoát được 5 con bẹcgiê này thì 1 giọng nói vô cùng lạnh lùng vang lên:
- Dừng lại....
Cả 5 thằng lưu manh đều tản ra, chàng trai bước đên hùng dũng như 1 dũng sĩ diệt rồng, khuôn mặt ko chút biểu cảm. Nhưng tôi có hoa mắt ko, ko phải là dũng sĩ mà là thiên sứ, quả thật là đẹp, quá đẹp trai, suýt chút nữa là tôi đã bật thốt lên rồi. Bị bao vây trong 1 con ngõ nhỏ lại được chàng hoàng tử thiên sứ cứu giúp, có phải tôi đang lạc vào cõi mơ ko " bố ơi con xin lỗi", ko hiểu sao khuôn mặt tôi đã bật ra 1 nụ cười ko được lập trình sẵn, đến h tôi mới hiểu được sức mạnh của sắc đẹp.
- Trêu gái à, sao ko gọi tao góp vui_ chàng hoàng tử thiên sứ lên tiếng, môi khẽ nhếch 1 nụ cười đểu, 5 thằng bẹcgiê vội vàng cúi đầu đồng thanh hô:
- Đại ca
Ôi trời, cái gì đang diễn ra trước mắt tôi thế này, sao hoàng tử thiên sứ lại biến thành hoàng tử du côn thế này. Giấc mơ về bạch mã hoàng tử vỡ tan tành," bố ơi cho con rút lại lời xin lỗi". tên hoàng tử du côn đi đến gần tôi nhìn chăm chăm vào khuôn mặt ngây thơ như con gà tơ của tôi đôi mắt ánh lên vẻ giễu cợt:
- Trông mặt con nhỏ này ngu quá, thôi cho chúng mày tự xử_ rồi hắn khẽ nhếch mép, đứng dựa lưng vào tường rút ra 1 điếu thuốc hút.
5 thằng bẹcgiê lại quay sang tôi tiếp tục sự nghiệp dở dang. Đôi mắt bọn chúng hau háu như mèo thấy mỡ. Hừ Tôn Nữ Hà Nhiên tôi 1 thần đồng xuất sắc của trường cấp 3 Thanh đằng có chỉ số IQ cao vút, và khả năng xử lí tình huống nhanh nhạy lại để cho 5 thằng ******* này lên mặt ư? Ko được tuyệt đối ko được. " Phải sử dụng tài lẻ thôi".
Tôi khẽ vòng tay ra sau véo vào hông1 cái " ôi má ơi đau thấu xương, ứa nước mắt" tôi thầm rên rỉ, nhưng thôi vì tương lai con em chúng ta phải nhẫn nhịn, tôi cố làm cho khuôn mặt mình thảm nhất có thể rồi ngước lên nhìn bọn lưu manh, 1 giọt, 2 giọt nước mắt lonh lanh, chảy dài trên khuôn mặt tôi, 5 thằng lưu manh nhìn tôi sửng sốt " ô hô thành công rồi" tôi cười thầm trong bụng, chiêu này của tôi đến sắt đá cũng động lòng cơ mà hè hè... tôi lại tiếp tục vở kịch bằng cách vẽ cho chúng hình ảnh của 1 cô Tấm thời hiện đại:
- Híc híc.... Các anh tha cho em, nhà em nghèo lắm, mẹ em bệnh nằm liệt giường, bố em say xỉn riết, cứ ko vừa lòng chuyện gì là ổng ấy lôi em ra đánh ..híc..híc.. các anh để em đi nếu ko ko thấy em ông ấy sẽ lồng lộn lên đánh cả mẹ em mất... huhhuuu...
Tôi đưa tay lên chấm chấm nước mắt
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...79 »
Bài cùng chuyên mục
» Đánh Nhau Bằng Gậy [Đã xem: 311 lần]
» Nếu Một Ngày Con Biết Yêu [Đã xem: 314 lần]
Xem bài khác
» Thoáng ký ức [Lần xem: 1397]
» Tỏ Tình Ngày Cá Tháng 4 [Lần xem: 396]
» Cô thôn nữ sex dâm hot [Lần xem: 689]
Tìm kiếm truy vấn: Full truyện - - Full truyện -, Tên truyện: Tôi ghét anh - Tên truyện: Tôi ghét anh, đồ du côn - đồ du côn, Tác giả: Thuyuuki - Tác giả: Thuyuuki , MÌNH CHIA TAY RỒI MÀ - MÌNH CHIA TAY RỒI MÀ , Truyện: Mình chia tay rồi mà em! - Truyện: Mình chia tay rồi mà em!, -------------------------- - --------------------------,
Full truyện -, Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh, Tên truyện: Tôi ghét anh đồ du côn, đồ du côn Tác giả: Thuyuuki , Tác giả: Thuyuuki MÌNH CHIA TAY RỒI MÀ , MÌNH CHIA TAY RỒI MÀ Truyện: Mình chia tay rồi mà em!, Truyện: Mình chia tay rồi mà em! --------------------------, --------------------------

Xem Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki-

tải xem Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki- full

Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki- vip tải Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki- donwload Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki- xem bài Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki- hay cập nhật mới nhất Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki-

Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki- free

wap tải Full truyện - Tên truyện: Tôi ghét anh...đồ du côn - Tác giả: Thuyuuki- free

Lượt xem: 4287
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo