Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
06.06.2013 / 00:32

Xem chi tiết Full truyện Xin em! đừng hy sinh vì Jung


Xin em! đừng hy sinh vì Jung
Taeser Fic JiJung/T-ara

Đọc truyện hay Xin em! đừng hy sinh vì Jung

"EunJung ..." xin lỗi con ta đã không thể nào khống chế được sự việc, ta dù có bảo vệ con đến cùng thì cũng không ai trên đất nước này chịu buông tha cho hai đứa.

Tôi ghét họ, thật là lố bịch, đồ bệnh hoạn, không ngờ trên thế giới này có loại người đáng nguyền rủa này , tẩy chay họ đi, đừng nghe nhạc của họ.... Cơn ác mộng đó là sự thật, đất nước hàn quốc mấy ngày nay sôi sục giận dữ. core đã hoàn toàn bức lực trước phản ứng này, 2 idol của họ lại không đính chính tin đồn ngược lại còn tuyên bố công khai quan hệ tình cảm.

Anti sao? tẩy chay sao ? quyết định của chúng ta là sai sao? xin Jung em xin Jung chỉ cần bên Jung thì tương lai em không cần quá khứ em cũng sẽ xóa chỉ cần giờ phút này em có Jung mà thôi.

Yeon à Jung đã sai rồi, yêu em là sai, đến với em cũng là sai, cố chấp chứng minh chúng ta yêu nhau là sai.
Jung vẫn yêu em, dù cho cả thế giới này chối bỏ chúng ta, lên án chúng ta Jung vẫn muốn bảo vệ em. chỉ xin em một điều đừng bao giờ rời xa Jung.

Chúng tôi yêu nhau, nữ thì đã sao, tình yêu không phân biệt bất cứ chuyện gì, chúng tôi dù là idol thì sao chúng tôi vẫn là một con người bình thường mà thôi. Dù các người chán ghét chúng tôi, chúng tôi cũng quyết không bao giờ bỏ cuộc.

Jung à em sẽ yêu Jung hôm nay ít hơn hôm qua và ngày mai ít hơn hôm nay , sau này em sẽ hoàn toàn quên đi Jung.
Lúc đó thì cũng là lúc chúng ta hoàn toàn thuộc về nhau.
gia đình xã hội mỗi con người trên cái đất nước này sẽ yêu quý Jung hôm nay nhìu hơn hôm qua... riêng, chỉ riêng mình em vẫn sẽ đi cùng tình yêu và nỗi đau.
Ước mơ của chúng ta,lời hứa của em đi chung một con đường với Jung bây giờ đã hoàn toàn không còn nữa. nhưng em sẽ chứng minh được quyết định của em lúc này, là đúng.
Ôsin! lấy nước cho tôi

Character :
Võ Thảo : ( nó) : tuy là ôsin nhưng sở hữu 1 gương mặt vô cùng đáng yêu  
con của 1 gđ vô cùng nghèo khó
Sở Kha Nhi ( Su - bn thân nó ) : bn thân thiết của nó từ lúc nhỏ . đáng yêu giống nó ( rất ngây thơ )
Phùng Gia Khang ( hắn ) : là con của chủ tịch tập đoàn FFV , giàu có nhất nhì thế giới
Phan Thị Châu ( Pin ) : cháu của tổng giám đốc tập đoàn CFV , thứ 3 thế giới  
 
Phạm Thanh Mỹ Tú ( Pun ) : cháu của phó giám độc tập đoàn CFV , thứ 3 thế giới ( Pin là bạn thân của Pun )
Rating : 12+
Thể loại : vui., hài , bi kịch v.v các loại
Chap 1 : Sự sống của nó và hắn
Nó đang sinh sống hiện tại ở Việt Nam ) , nó là 1 cô gái khốn khổ , từ lúc ấy , gđ cô đc 1 mánh lớn , rồi sau đó giàu to *_* từ khj ba mẹ nó cho nó vào trường để học bước vào trường nó cảm thấy ngỡ ngàng vì từ nhỏ đến lớn nó chỉ học tới lớp 4 vì phải ngưng học để phụ ba mẹ , cũng bắt đâu từ ngày hôm nay ba mẹ nó trở thành 1 đại gia phiệt tài nó vốn có 2 bà dì nó rất ghét 2 bà dì của nó vì khj xưa nó k có tiền để đi học ba mẹ nó phải chịu nhục nhã , la mắng của 2 bà dì nó rất hận hận lắm , và khi đó nó đã mong ước nó sẽ là phiệt tài để trả thù 2 bà dì , bh nó đã nắm trong tay những gì mẹ nó sẽ trao lại khj mẹ nó qua đời . ( t/g hơi sến ) 
 
Hắn hiện tại đg sốg tại Anh , lúc bấy giờ hắn đã là giám đốc của 2 sòng bài và cũng sẽ là người quản lý tập đoàn FFV sau này , hắn đang tìm 1 nửa của mình để có thể yên tâm sau này , nhưng k ai đáp đc nhu cầu của hắn hắn quá kiêu . Hắn sở hữu 1 gương mặt điển trai , cặp mắt khiến bao cô gái chết vì hắn . Thân hình cực chuẩn . Hắn có thể tìm 1 nửa của mìh k ?...
Chap 2 : Đj xin việc
Bước vào 1 nhà hàng đạt 5 sao như thế này đối với nó chẳng là ngạc nhiên , vì hiện tại nó ăn chơi qá nhiều nên gđ bị phá sản , ai cũng trầm trồ vì điều nay vì k có ai biết trước kết quả ? Ai cũng nghĩ nó trông xinh và hiền thế này chắc rất ngoan nhưng họ sai lầm rồi , nó quậy rất giỏi ) . Bước vào của phòng giám đốc : 
Cốc ... Cốc .. Cốc 
- Ai đấy ? vào đj - Giám đốc 
- Bước vào - dạ , tôi đến đấy xin làm việc ở đây ạ !  
- Ùm , cô đưa tôi giấy tờ để tôi coi - giám đốc 
- Đây ạ - nó đưa 1 xấp hồ sơ  
- Ùm , mai cô có thể tới đây làm việc 
- Dạ , giám đốc ạ ? Cho tôi hỏi ? Lương tháng ở đây bnhiu 1 tháng ạ? 
- Bây giờ lương khởi đầu của cô sẽ là 3tr5 1 tháng sau khi làm ở đây tiền lương của cô sẽ đc tăng thêm tuỳ vào sức làm của cô  


\
- Dạ , ..tôi xin lỗi giám đốc .. Nó nói nhỏ . 
- Thoi đc rồi , tôi thông cảm cho cô lần này ! 
Nó hớn hở nhảy tưng xuống , may mắn là vì nó k bị trừ tiền vào tiền lương .
Chap 4: Nghỉ việc
Ngày 2,3,4,5 ... 
Như mọi ngày nó cứ bị chửi như thế từ hồi xưa tất cả những việc nó đều làm đc chỉ vì từ khj gđ nó giàu lên đối với nó tất cả nó chẳng cần làm, nhờ osin nó là làm đc tất.  
- Thôi , cô nghỉ việc hộ tôi ! Tôi thật sự rất mệt mỏi vs cô rồi ! Tất cả 4 cái ly đắt tiền của tôi đều bị cô làm vỡ tất cả cô nghĩ coi ? Tháng khởi đầu của cô là 3tr5 ma cô làm vỡ 4 cái ly = 2tr của cô mất rồi ? Thế cô đi làm để làm gì ? Còn có 500k thôi cô đem về
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Xin em! đừng hy sinh vì Jung - Xin em! đừng hy sinh vì Jung , Taeser Fic JiJung T-ara - Taeser Fic JiJung T-ara,
Xin em! đừng hy sinh vì Jung , Xin em! đừng hy sinh vì Jung Taeser Fic JiJung T-ara, Taeser Fic JiJung T-ara

Xem Full truyện Xin em! đừng hy sinh vì Jung

tải xem Full truyện Xin em! đừng hy sinh vì Jung full

Full truyện Xin em! đừng hy sinh vì Jung vip tải Full truyện Xin em! đừng hy sinh vì Jung donwload Full truyện Xin em! đừng hy sinh vì Jung xem bài Full truyện Xin em! đừng hy sinh vì Jung hay cập nhật mới nhất Full truyện Xin em! đừng hy sinh vì Jung

Full truyện Xin em! đừng hy sinh vì Jung free

wap tải Full truyện Xin em! đừng hy sinh vì Jung free

Lượt xem: 678
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo