Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
10.08.2013 / 00:46

Xem chi tiết gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi


gã trai diễn trò "anh hùng cứu mỹ nhân" để hiếp dâm bé 12 tuổi
Xã hội > Pháp luật | 08:30:14 ngày 08-08-2013

Trong phiên tòa xét xử tội phạm "yêu râu xanh" thường thu hút sự chú ý hơn các phiên tòa hình sự khác ở chỗ đó là nơi người dự khán ngập trong cảm xúc phẫn uất - xót xa - căm tức.
anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi Xã hội
1 / 1
Bốn trai làng "yêu râu xanh" trong phiên xử. Ảnh: Internet

TIN LIÊN QUAN

Thầy giáo 60 tuổi hiếp dâm học trò 15 tuổi

Liên tiếp dụ dỗ hiếp dâm trẻ em, lĩnh án chung thân

"Yêu râu xanh" hiếp dâm, mổ bụng, vùi xác nạn nhân phi tang

5 gã trai diễn trò "anh hùng cứu mỹ nhân" để hiếp dâm bé 12 tuổi
Đã khá lâu rồi, phòng xử án TAND tỉnh Hòa Bình mới có một phiên xử người đến x
em kín chỗ. Trong đó có không ít người lặn lội đường xa, đến từ sớm bởi đây là phiên toà đặc biệt - 4 gã “diễn viên” trong vở kịch “anh hùng cứu mỹ nhân” lừa cô bé vừa bước qua tuổi 12 ra nơi vắng vẻ giở trò đồi bại.

Khi chiếc xe đặc chủng chở các bị cáo Bùi Đức Thịnh (26 tuổi), Bùi Văn Anh (23 tuổi), Bùi Văn Tùng (24 tuổi) và Chu Văn Tuấn (24 tuổi) đều trú tại xóm Hồi, xã Bắc Sơn (Kim Bôi) dừng lại trước cửa phòng xử án, vừa thấy những bộ mặt nhâng nháo, lấc cấc của những gã trai làng, nạn nhân bất chợt rúm người. Khuôn mặt non nớt sau một thoáng rùng mình hoảng sợ đã nép chặt vào cánh tay gầy của người mẹ. Có lẽ ký ức hãi hùng, đau đớn trong đêm 22/9/2012 khi em bị 4 gã trai làng dựng màn kịch “anh hùng cứu mỹ nhân” lừa ra đồi vắng giở trò như chợt ùa về.
Phiên toà bắt đầu, cả 4 “gã anh hùng” đều cúi gằm mặt nghe bản cáo trạng từ vị đại diện VKSND tỉnh và lí nhí trả lời những câu hỏi để làm rõ hơn hành vi đê hèn mà chúng gây ra trước HĐXX.

Trong lúc đó, ở phía sau có những người đàn bà nén đi tiếng khóc, giấu đi những giọt nước đang chảy dài từ đôi mắt trũng sâu tủi hổ. Đâu đó trong cái không gian phòng xử án bị giới hạn bởi những bức tường loang lổ cũ không ngớt tiếng xì xào: Nhìn đứa nào cũng lấc ca, lấc cấc, gia đình lại buông lỏng quản lý, giáo dục, bảo ban và giám sát, nếu không phạm tội này, chắc chắn chúng sẽ phạm tội khác...

Bản án xứng đáng được dành cho 4 gã “anh hùng”, kẻ nhiều nhất 16 năm tù và gã ít nhất cũng nhận 10 năm. Nhưng phía sau bản án, những ký ức, nỗi ám ảnh của nạn nhân chẳng biết đến bao giờ mới nguôi ngoai.

Hình phạt 20 năm tù cho Bùi Văn Hanh (40 tuổi, huyện Cao Phong, Hòa Bình) với nhiều người đó là một bản án còn quá nhẹ. Thẩm phán Trần Dũng Tiến, chủ tọa phiên tòa bức xúc: Trong số các hành vi phạm tội thì tội “Hiếp dâm trẻ em” là tội mà người đời lên án, khinh miệt, ghê tởm nhất. Pháp luật cũng trừng trị nghiêm khắc nhất đối với kẻ phạm vào tội này. Nhưng không thể tưởng tượng nổi đó lại là hành vi của một người cha với con gái mình.

Theo khai nhận tại phiên tòa, vợ chồng Hanh có với nhau 3 người con, lớn nhất 18 tuổi, nhỏ nhất 1 tuổi. Thu 15 tuổi là con gái thứ hai trong nhà. Kinh tế eo hẹp, quanh năm chỉ làm thuê nên gia đình Hanh hầu như chưa bao giờ đủ ăn. Trong khi vợ bỏ nhà đi làm ăn không rõ địa chỉ, Hanh cũng bỏ đi làm thuê ở Quảng Ninh. Sau đó, đến tháng 3/2012, hắn bỏ việc về nhà. Sau bữa cơm đoàn tụ, khi ở nhà chỉ còn có hai bố con, thấy con gái phổng phao lại có tý hơi men nên thú tính nổi lên, dọa đứa trẻ: “Mày không cho, tao giết”.

Sau buổi tối kinh hoàng đó, cô bé Thu rơi vào trạng thái tâm lý hoảng loạn và sợ hãi. Cứ tối đến, Thu lại trốn sang nhà họ hàng để tá túc. Lúc Thu ngủ nhà bà ngoại, lúc sang nhà cậu mợ chơi. Tuy vậy, hôm nào Hanh uống rượu vào mà không thấy con ở nhà là lại vác dao đi tìm về bằng được.

Hanh thú nhận tính từ thời điểm tháng 10/2011 đến tháng 4/2012 đã xâm hại con gái 6 lần. Tuy nhiên, tại phiên tòa, Thu tố cáo không nhớ đã bị cha ép phải quan hệ tình dục bao nhiêu lần. Sở dĩ chuyện này kéo dài mà không ai biết là bởi sau mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, Hanh đều đe dọa nếu kể cho ai biết chuyện này thì hắn sẽ giết.

Đại diện VKSND đề nghị xử phạt Hanh mức án 18-19 năm tù nhưng xét thấy tính chất đặc biệt nghiêm trọng đối với hành vi phạm tội, HĐXX đã tuyên phạt Hanh 20 năm tù. Dẫu vậy, với nhiều người tham dự phiên tòa, đây là một bản án còn quá nương nhẹ.

Khi đứng trước vành móng ngựa, Bùi Văn Anh (sinh ngày 24/8/1998) trú tại huyện Tân Lạc mới gần bước sang tuổi 15. Nhưng hành vi phạm tội của bị cáo đã gây bất ngờ cho cả HĐXX và cả những người có mặt tại phiên tòa. Theo cáo trạng, khoảng 19h ngày 8/12/2012, trong khi đang xem tivi cùng với em trai và cháu Hoa (sinh ngày 20/10/2009, hàng xóm), Văn Anh đi vào bếp lấy nước cho em uống. Thấy Văn Anh xuống bếp, Hoa cũng đi theo. Tại đây, sau khi quan sát không có ai, Văn Anh đã giở trò đồi bại.

Gia đình Văn Anh, sau khi biết con có hành vi giao cấu với Hoa đã đưa con đến cơ quan công an để đầu thú. Tính đến thời điểm bị xâm hại tình dục, Hoa mới 3 tuổi, 1 tháng, 19 ngày. Còn Văn Anh 14 tuổi, 3 tháng, 4 ngày.

Theo luật sư Lê Thị Hải Thiên, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hành vi phạm tội của Văn Anh do trước đó bị cáo
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Bức thư của thủ lĩnh da đỏ [Đã xem: 505 lần]
Xem bài khác
» Đánh Nhau Bằng Gậy [Lần xem: 340]
Tìm kiếm truy vấn: gã trai diễn trò - gã trai diễn trò, anh hùng cứu mỹ nhân - anh hùng cứu mỹ nhân, để hiếp dâm bé 12 tuổi - để hiếp dâm bé 12 tuổi,
gã trai diễn trò, gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân, anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi, để hiếp dâm bé 12 tuổi

Xem gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi

tải xem gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi full

gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi vip tải gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi donwload gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi xem bài gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi hay cập nhật mới nhất gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi

gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi free

wap tải gã trai diễn trò anh hùng cứu mỹ nhân để hiếp dâm bé 12 tuổi free

Lượt xem: 406
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo