Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
10.07.2013 / 20:16

Xem chi tiết Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày


 trong những phần được tác giả rất tâm đắc. Ngay sau khi kết thúc thời gian làm bài   môn Văn, trên FB của anh chàng này đã tràn ngập những lời chúc mừng, lời khâm phục và chia sẻ. Mặc dù đang ở bên Mỹ, nhưng Hùng John cũng nhanh chóng cập nhật được thông tin và tỏ ra rất phấn khích với đề thi này. Anh chàng đăng lên FB của mình dòng chữ: “Nếu chưa đọc thì các bạn hãy đi mua John đi tìm Hùng… Một phần đã được vào đề thi tuyển sinh Đại học năm 2013”.


Người việt nam ,john đi tìm hùng


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Trần Hùng John với tác phẩm John đi tìm Hùng


Chàng trai đã thực hiện một chuyến đi nhằm tìm lại cội nguồn, tuổi thơ mình đã bị đánh mất. Trở về sau cuộc hành trình dài hàng nghìn cây số ấy, Hùng đã viết cuốn sách “John đi tìm Hùng” chia sẻ cảm nhận mà anh thu nhận được trên con đường khám phá của mình. Và thật bất ngờ khi anh đã thẳng thắn viết về một lối sống của nhiều người Việt, đó là thường đi theo sau chứ không muốn là người khai phá, tiên phong.


Chia sẻ trên mạng xã hội nhiều bạn tỏ ra rất thích thú với câu hỏi này, đặc biệt là những ai đã từng biết đến Hùng và đọc cuốn sách của anh.


Nickname Hang Cute viết: “Anh John Hùng Trần đã lên cả đề thi đại học của Việt Nam rồi đấy! Nổi tiếng rồi anh ơi!". Bạn Nguyen Phuoc Danh viết: “Chúc mừng anh, đề thi khối D năm nay có sự xuất hiện 1 câu nói của anh". 


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


Dân mạng gửi rất nhiều lời chúc mừng đến Trần Hùng John trên facebook


Mặc dù phản ánh về một trong những lối sống không tích cực của rất nhiều người Việt, nhưng tổng thể nội dung cả cuốn sách của anh vẫn luôn toát lên những tính cách tốt đẹp của người Việt Nam, rất cởi mở và giàu lòng nhân ái. Đây thực sự là một bài học lớn đối với các bạn trẻ, hãy dám trải nghiệm, tiên phong như Hùng để tìm lại được chính bản thân mình.


 
Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày


 Cùng tìm hiểu thêm về hành trình đặc biệt của Trần Hùng John nhé!
[list]
[*]'John đi tìm Hùng' và hành trình đi bộ 80 ngày xuyên Việt
[*]Người đi bộ sang đường sai quy định sẽ bị phạt 120.000 đồng
[*]Đi bộ khắp thế giới tuyên truyền bảo vệ môi trường và quyên góp từ thiện
[/list]


John Hung Tran hay còn có tên gọi khác là Trần Hùng John tác giả cuốn sách "John đi tìm Hùng" đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu quý. Anh chàng này đã thực hiện chuyến hành trình 80 ngày đi bộ khắp từ TP.HCM ra Hà Nội chỉ với chiếc ví rỗng để chứng minh rằng người Việt rất thân thiện, hiếu khách. Với chuyến đi ấy, anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam dám ước mơ thì hãy dám thực hiện ước mơ đó của mình.

 Tên: John Hung Tran, Trần Hùng John
Sinh năm: 1989
Người Mỹ, gốc Việt
Tốt nghiệp Đại học Berkeley, chuyên ngành Tâm lý học
Hành trình về lại Việt Nam:
- Tháng 8 năm 2010 lần đầu đến Việt Nam
- Tháng 5 năm 2012 thực hiện chuyến hành trình đi bộ khắp Việt Nam trong 80 ngày
- Tháng 4 năm 2013 thực hiện chuyến đi bộ lần thứ 2 trong 40 ngày
- Tháng 6 năm 2013 xuất bản cuốn sách "John đi tìm Hùng"

 
Hồi nhỏ không hề biết Việt Nam ở đâu


Mặc dù cả bố mẹ đều là người Việt nhưng John Tran được sinh ra và lớn lên tại nước Mỹ xa xôi. Tuổi thơ không mấy dễ dàng khi cha mẹ li dị từ khi John còn bé, anh đã phải tự nỗ lực để kiếm tiền và tốt nghiệp ĐH để bằng bạn, bằng bè nên cũng không có điều kiện đi du lịch hay về Việt Nam.


Sống trong môi trường văn hóa phương Tây, gia đình không nói tiếng Việt, cũng không được nghe nhắc đến quê hương chính vì vậy có thể nói John không hề biết gì về Việt Nam. Anh từng nói mình còn không biết Việt Nam nằm ở đâu trên bản đồ thế giới.


truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


John Tran Hung bên trái


Dù vậy trong huyết quản của anh vẫn luôn chảy dòng máu Việt. Lớn lên và ý thức được về điều đó, John Hung Tran đã quyết tâm đi tìm lại cội nguồn của mình. Khi có dịp, anh đã đăng kí tham gia chương trình trao đổi văn hóa Việt – Mỹ, lần đầu tiên vào năm 2010, anh đặt chân về mảnh đất mang tên “quê hương".


Mới đến Việt Nam, John không biết tiếng, việc giao tiếp gặp rất nhiều khó khăn, nhưng anh chia sẻ: "Chính các bạn trẻ đã giúp đỡ để mình hòa nhập nhanh chóng. Ban đầu mình giao tiếp bằng tiếng Anh, các bạn dịch sang tiếng Việt và dạy mình nói theo".


Dần dần, John hiểu hơn về con người, biết thêm nhiều điều về đất nước Việt Nam và tình yêu Việt Nam ngày càng lớn dần trong anh. Anh bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lại chính con người của mình và thích được gọi với cái tên rất Việt: Hùng.


Hành trình tìm lại chính mình


Hùng cho biết bạn bè anh, rồi rất nhiều người ngoại quốc vẫn cho rằng con người Việt Nam không thật sự
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Vợ xấu quá yêu chồng [Đã xem: 408 lần]
» Ngôn ngữ lập trình c [Đã xem: 894 lần]
Xem bài khác
» Cửu Long Ký Sự [Lần xem: 994]
Tìm kiếm truy vấn: Người việt nam - Người việt nam , john đi tìm hùng - john đi tìm hùng, Gặp chàng trai Mỹ - Gặp chàng trai Mỹ , gốc Việt - gốc Việt , đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày - đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày,
Người việt nam , Người việt nam john đi tìm hùng, john đi tìm hùng Gặp chàng trai Mỹ , Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt , gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày, đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày

Xem Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày

tải xem Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày full

Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày vip tải Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày donwload Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày xem bài Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày hay cập nhật mới nhất Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày

Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày free

wap tải Gặp chàng trai Mỹ gốc Việt đi bộ xuyên Việt trong 80 ngày free

Lượt xem: 562
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo