Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
18.05.2013 / 17:53

Xem chi tiết Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ


Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ
Thứ sáu, 17/05/2013, 11:52 (GMT+7)

Trong quan niệm của người Ai cập cổ đại, ngoại tình là một trong những tội danh vô cùng kinh khủng và người nào trót nhận tội gian dâm sẽ bị trừng phạt.
>> Kinh hoàng những nhục hình khủng khiếp ở Trung Quốc thời xưa

1. Cắt mũi đàn bà ngoại tình

Trong những xã hội cổ đại có ghi chép văn tự, đặc biệt là tại phía Đông Địa Trung Hải, lưu vực sông Tigris và sông Euphrates, những hành vi bị khép trọng tội như giết cha, thông dâm và tù binh chiến tranh đều không thể dung thứ và phải chịu những hình phạt nặng nề.

Người phụ nữ nếu ngoại tình, sẽ không bị xử tử, nhưng hình phạt mà họ phải chịu cũng vô cùng đau đớn và tàn khốc, đó là cắt mũi. Tuy không ảnh hưởng tới khả năng sinh nở của người đàn bà, nhưng kiểu hành hình này khiến phạm nhân phải sống trong mặc cảm, tủi nhục suốt đời với dung nhan xấu xí và cơ hội để níu giữ trái tim đàn ông dường như đã hết.

2. Bị chồng và gia đình chồng giết chết

Với người La Mã cổ đại, người con gái phải đặt việc bảo vệ chữ trinh lên hàng đầu và phụ nữ phải luôn thủ tiết với chồng. Nếu người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình thì không cần phải tiến hành bất cứ hình thức xét xử nào mà có thể tự ý giết chết vợ.

Nếu như người phụ nữ ngoại tình, họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều hình phạt thảm khốc. Người phụ nữ đó sẽ bị đuổi ra khỏi nhà, bị người chồng chửi bới và hàng xóm soi mói, không còn mặt mũi nhìn bất cứ ai. Thậm chí họ sẽ bị chính người chồng và gia đình chồng giết chết. Nếu như người chồng bắt gặp cảnh đôi tình nhân ngoại tình, kẻ cắm sừng đó còn bị ông chồng cắt phăng của quý và đem rêu rao với xóm làng. Người vợ hư hỏng kia sẽ bị lăng nhục, thậm chí còn bị vứt cho đám nô lệ và người hầu hãm hiếp.

3. Ép ngón tay, cưỡi ngựa diễu phố nếu phụ nữ Trung Quốc cổ đại ngoại tình

Tại Trung Quốc còn lưu giữ rất nhiều bằng chứng về việc tra tấn phụ nữ ngoại tình mà nổi bật trong số đó là ép ngón tay hay trừng phạt bằng “Mộc lư”.

Nếu phụ nữ nào bị nghi ngờ ngoại tình hay bị bắt gặp sẽ phải đặt bàn tay mình vào dụng cụ ép tay và tra tấn. Thông thường người phụ nữ sẽ bị bất tỉnh do vỡ xương và bị dội nước để tra tấn tiếp.

Ngoài ra, người phụ nữ mắt tội thông dâm thời cổ sẽ bị trừng phạt bằng một dụng cụ có hình dương vật bằng gỗ được gắn lên trên yên ngựa. Người phụ nữ bị kết án ngoại tình sẽ phải ngồi lên trên yên ngựa này và diễu khắp phố. Với màn tra tấn này, nạn nhân không chết cũng sẽ bị tàn tật cả đời.

Ngoài ra còn những biện pháp trừng trị khác như treo cổ, bắt lột đồ để đánh đập…

(TTVN)
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Kẻ học trò bệnh hoạn [Lần xem: 640]
Tìm kiếm truy vấn: Ghê rợn với những nhục hình - Ghê rợn với những nhục hình, dành cho phụ nữ ngoại tình - dành cho phụ nữ ngoại tình, thời cổ - thời cổ,
Ghê rợn với những nhục hình, Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình, dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ, thời cổ

Xem Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ

tải xem Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ full

Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ vip tải Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ donwload Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ xem bài Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ hay cập nhật mới nhất Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ

Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ free

wap tải Ghê rợn với những nhục hình dành cho phụ nữ ngoại tình thời cổ free

Lượt xem: 347
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo