Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
02.06.2013 / 05:54

Xem chi tiết Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2) Cảm nhận về cuộc sống


Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2)

Truyện ngắn
Truyện dài
Thì thầm bên bàn phím
Blog Radio
Nhật ký tình yêu
Chuyên mục khác
Trang chủ »Blog Radio

5h chiều, chuông điện thoại reo, cô bắt máy với chất giọng lịch sự và nhỏ nhẹ nhất có thể khi thấy số lạ gọi đến:

- Alô!

- Này cô, sao cô không rep tin nhắn của tôi, có biết như thế là bất lịch sự lắm không?

Cô bị làm cho giật nảy mình trước một tràn phát ra từ loa điện thoại, định thần và nhớ ra chắc chắn đây là chủ nhân của cái tin nhắn cộc lốc khi sáng.

- Xin lỗi anh, trước hết anh nên từ từ và nhỏ nhẹ với con gái một chút. Thứ hai, tôi không có thói quen rep tin nhắn của người lạ, ít ra anh cũng nên tự giới thiệu anh là ai khi nhắn tin cho tôi chứ. Thứ ba,…

Ở đầu dây bên kia:

- Ồ, sorry cô, tôi quên mất cô không có số tôi, tôi là Trường đây. Chúng ta cũng nên bắt đầu làm quen để vui lòng người lớn chứ nhỉ!

Ôi cái giọng vừa bỡn cợt vừa khiêu khích làm cô không thể nào chịu được. Bằng giọng nói lạnh lùng nhất có thể, cô nói:

- OK! Tôi sẽ đến đúng giờ - Và gập máy trước. Cô vẫn chưa hết bực tức với cái lối xã giao khó chịu của con người đó.

7giờ 5 phút, Memory Coffee.

- Hi anh!

- Cô đến muộn 5’.

- Chờ đợi chả phải là diễm phúc của đàn ông con trai sao? – Cô nói hơi cao giọng.

- Có lẽ thế.

Một anh chàng bồi bàn khá điển trai cất tiếng hỏi và chìa Menu ra trên bàn.

- Cho anh một đen nóng và một chocolate nóng nhé.

- Sao anh không hỏi tôi uống gì mà đã gọi thế. – Cô lại bực tức nói.

- Vì đa phần phụ nữ tôi gặp đều gọi chocolate cho lần gặp đầu tiên, như một cách thu hút người đối diện.

- Nhưng tôi không phải tuýp phụ nữ đó. Anh ơi, xin lỗi nhé, cho em đổi chocolate thành nước ép bưởi nhé. Cảm ơn anh.

- Cô là người đầu tiên tôi gặp không thích chocolate, đa phần con gái đều thích những gì liên quan đến cái thứ đen và đắng ấy.

- Tôi thích hoa quả hơn, và vì đơn giản là nó giúp tôi “hạ hỏa” trong một số trường hợp. – Cô nói và nhìn thẳng vào mắt anh thách thức.

- Cô có vẻ không quá hiền lành như ba mẹ tôi vẫn kể nhỉ.

- Anh chỉ có thể biết rõ một con người khi tự mình tiếp xúc. Vả lại tôi rất hiền lành đấy chứ, chỉ là với một số rất ít đối tượng thì, thật là không thể nhân nhượng.

- Thôi thế này đi, tôi sẽ nói thẳng. Tôi đã có người yêu ở bên kia.

- Cái này tôi biết. Đa số dân du học đều thế cả, không những 1 người yêu mà là nhiều. – Cô cắt ngang.

- Một điều nữa đó là tôi cũng không thích bị gia đình sắp xếp trong chuyện tình cảm. Thứ 3, có vẻ sau vài lần nói chuyện, tôi và cô cũng không hợp nhau cho lắm nhỉ.

- Anh cũng cảm thấy điều đó rồi à?

- Tuy nhiên, tôi muốn cô hợp tác, ý tôi là, có lẽ vài tháng nữa tôi sẽ quay về Mỹ. Tôi muốn trong thời gian này, tôi và cô sẽ giả vờ hẹn hò nhau, giả vờ làm một nice couple trước mặt gia đình tôi, đặt biệt là mẹ tôi. Chắc cô biết bà đang không được khỏe, và nếu thấy chuyện của chúng ta có tương lai thì sức khỏe của bà sẽ được cải thiện rõ rệt. Tôi nghĩ một người quan tâm và biết suy nghĩ như cô sẽ hiểu ra vấn đề này, tôi không nói sai chứ?

Cô nhìn anh, ánh mắt trống rỗng. Trước khi đến, cô đã chuẩn bị trước tư tưởng rằng anh sẽ làm cô cảm thấy khó chịu trước những lời nói khiếm nhã hoặc gì đó đại loại như thế. Nhưng với lời đề nghị này, quả thực ngoài sức tưởng tượng của cô.

- Thế nào? Tôi rất ít khi hạ mình năn nỉ người khác, nhưng nếu như đó là vì mẹ tôi, tôi vẫn phải làm. Tôi hứa sẽ khéo léo kết thúc trò chơi này trước khi quay về Mỹ, và cô sẽ không phải giải thích gì với gia đình tôi cả, mọi chuyện đó tôi sẽ lo liệu.

Đầu óc rối tung, một bên cô ghét anh kinh khủng, sao trên đời này lại có con người trơ trẽn đến thế. Một bên cô không muốn vì mình mà bác gái lại thêm đau nặng, dẫu sao nếu xét đến cùng, cũng nhờ có 2 bác vun vào mà ba mẹ cô mới lấy nhau, mới có cô tồn tại ngay lúc này. Có lẽ anh ta quá cao tay khi đã đánh vào điểm yếu của cô, sống quá cảm tính.

- Thôi được, tôi rất quý gia đình anh, và tôi cũng không muốn mình quá ích kỉ mà không đáp ứng được điều mà 2 bác mong muốn. Vả lại, hiện tại tôi không yêu ai, nên sẽ đảm bảo anh được an toàn, không bị ai đánh ghen. – Cô nuốt khan, đưa ra quyết định như một cái máy, không quên buông một câu châm chọc.

- Okie vậy đi. Thanks cô. Nhưng tôi có một điều muốn nhắc nhở cô rằng. Khi chúng ta giả vờ yêu nhau, hãy cứ tỏ ra thật vui vẻ và thân mật với nhau, có điều cô đừng tin vào những gì tôi nói. Được chứ?

- Okie! – Cô thẫn thờ nhìn ra mặt sông được nhuộm một màu vàng từ đèn Nê-ông của quán, lòng dấy lên một cảm giác rờn rợn, giống như lúc còn nhỏ, biết trò chơi đua xe dẫu rất mạo hiểm nhưng vô cùng lôi cuốn, muốn được đi đến đích cuối cùng.


Nhấn vào đây để tải về máy
Một sớm mai nắng rất vàng, gió rất nhẹ….

“Coffee, cigarette, not my style…”

Tiếng chuông điện thoại quen thuộc kéo cô dậy sau một đêm dài mộng mị với những suy nghĩ đan chồng nhau về trò chơi mà cô đã lỡ bắt đầu.

- Em đã dậy chưa? Anh đang ăn sáng với cả nhà. Mẹ bảo chiều nay đón em
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...5 »
Bài cùng chuyên mục
» Tổng hợp me ola ngày 17-4-2013 [Đã xem: 512 lần]
» Đơn giản là em nhớ anh [Đã xem: 324 lần]
Xem bài khác
» Chị Dâu Đáng Kính [Lần xem: 1165]
Tìm kiếm truy vấn: Hạt giống tâm hồn - Hạt giống tâm hồn, Ghét - Ghét, thích - thích, yêu - yêu, cưới - cưới , Cho những mối quan hệ không rõ ràng - Cho những mối quan hệ không rõ ràng , Phía trước luôn có một con đường Cảm nhận về cuộc sống - Phía trước luôn có một con đường Cảm nhận về cuộc sống, Ngày hôm nay - Ngày hôm nay, bọn mình đang giận nhau - bọn mình đang giận nhau, Hạt giống tâm hồn - Hạt giống tâm hồn, Khi trái tim em sai nhịp - Khi trái tim em sai nhịp , Nếu anh đã hết yêu em - Nếu anh đã hết yêu em , Em à - Em à, trái tim tôi đang khóc - trái tim tôi đang khóc, Anh đã đi qua cuộc đời em như thế - Anh đã đi qua cuộc đời em như thế ,
Hạt giống tâm hồn, Hạt giống tâm hồn Ghét, Ghét thích, thích yêu, yêu cưới , cưới Cho những mối quan hệ không rõ ràng , Cho những mối quan hệ không rõ ràng Phía trước luôn có một con đường Cảm nhận về cuộc sống, Phía trước luôn có một con đường Cảm nhận về cuộc sống Ngày hôm nay, Ngày hôm nay bọn mình đang giận nhau, bọn mình đang giận nhau Hạt giống tâm hồn, Hạt giống tâm hồn Khi trái tim em sai nhịp , Khi trái tim em sai nhịp Nếu anh đã hết yêu em , Nếu anh đã hết yêu em Em à, Em à trái tim tôi đang khóc, trái tim tôi đang khóc Anh đã đi qua cuộc đời em như thế , Anh đã đi qua cuộc đời em như thế

Xem Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2) Cảm nhận về cuộc sống

tải xem Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2) Cảm nhận về cuộc sống full

Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2) Cảm nhận về cuộc sống vip tải Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2) Cảm nhận về cuộc sống donwload Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2) Cảm nhận về cuộc sống xem bài Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2) Cảm nhận về cuộc sống hay cập nhật mới nhất Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2) Cảm nhận về cuộc sống

Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2) Cảm nhận về cuộc sống free

wap tải Ghét, thích, yêu, cưới (Phần 2) Cảm nhận về cuộc sống free

Lượt xem: 765
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo