Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
08.07.2013 / 15:58

Xem chi tiết Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1


Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1

Đó là một trong các nội dung tại chỉ thị của Bộ GD-ĐT về việc chấn chỉnh tình trạng dạy trước chương trình lớp 1.
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định: “Dạy học theo nội dung chương trình lớp 1 (chủ yếu là dạy tập viết và tính toán) cho trẻ em tuổi mẫu giáo xảy ra ở một số địa phương, đang là vấn đề gây bức xúc trong xã hội”. Dạy học trước chương trình lớp 1 là phản khoa học, gây khó khăn trong việc tổ chức dạy học lớp 1, vì sẽ làm trẻ chủ quan, giảm hứng thú học tập khi vào học lớp 1. Việc này ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển tâm sinh lý của trẻ, nhất là khi người dạy có phương pháp sư phạm không tốt.

Giáo viên không được có biểu hiện so sánh giữa các học sinh, chê trách học sinh trong bất kỳ hoàn cảnh nào
Trước thực trang này, Bộ GD-ĐT yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo chỉ đạo các phòng GD-ĐT, các trường tiểu học, các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn phối hợp với chính quyền địa phương, các cơ quan truyền thông đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền để cha mẹ học sinh và xã hội nhận thức đúng đắn về tác hại của việc dạy học trước chương trình lớp 1. Bộ GD-ĐT nhấn mạnh không cho trẻ học trước chương trình lớp 1; nghiêm cấm giáo viên tổ chức hoặc tham gia dạy học trước chương trình lớp 1. Thực hiện nghiêm túc quy định của chương trình lớp 1, nhất là về nội dung dạy học và chuẩn kiến thức, kĩ năng; đảm bảo dạy cho tất cả học sinh từ những bài học đầu tiên, không bỏ qua bất kỳ bài học nào. Ưu tiên lựa chọn, đồng thời động viên, khen thưởng giáo viên có kinh nghiệm, tận tụy, yêu thương trẻ dạy lớp 1. Các giáo viên cần thực hiện đánh giá học sinh lớp 1 theo hướng động viên, khuyến khích, ghi nhận sự tiến bộ hằng ngày của từng học sinh. Giáo viên cần hướng dẫn tận tình, chu đáo học sinh cách ngồi đúng tư thế, cách cầm bút, đặt vở, từng bước biết đọc, biết viết, làm tính toán, giúp học sinh cảm thấy tự tin và vui thích đối với các hoạt động học tập. Giáo viên không được có biểu hiện so sánh giữa các học sinh, chê trách học sinh trong bất kỳ hoàn cảnh nào, với bất kỳ động cơ nào. Các trường tiểu học thực hiện nghiêm túc việc tuyển sinh đầu cấp theo quy định; tuyệt đối không tổ chức thi tuyển học sinh vào lớp 1. Tuyệt đối không tổ chức dạy trước chương trình lớp 1 cho trẻ; không yêu cầu trẻ tập tô, tập viết chữ; đồng thời, hướng dẫn, tư vấn cho các bậc cha mẹ về các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đi học lớp 1. Các Sở GD-ĐT các địa phương cần chỉ đạo các phòng giáo dục và đào tạo tăng cường quản lý các cơ sở giáo dục mầm non, các trường tiểu học và các cơ sở dạy thêm ngoài nhà trường tuyệt đối không dạy học trước chương trình lớp 1.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» ăn mặc của phụ nữ [Đã xem: 413 lần]
Xem bài khác
» cứu chú chó dũng cảm [Lần xem: 324]
» Yêu thật lòng [Lần xem: 599]
Tìm kiếm truy vấn: Giáo viên không - Giáo viên không , chê trách - chê trách, học sinh lớp 1 - học sinh lớp 1,
Giáo viên không , Giáo viên không chê trách, chê trách học sinh lớp 1, học sinh lớp 1

Xem Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1

tải xem Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1 full

Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1 vip tải Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1 donwload Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1 xem bài Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1 hay cập nhật mới nhất Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1

Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1 free

wap tải Giáo viên không được chê trách học sinh lớp 1 free

Lượt xem: 321
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo