Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
01.08.2013 / 21:48

Xem chi tiết Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google


Tìm cực nhanh hay với Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google

Công cụ tìm kiếm Google có rất nhiều shortcut giúp trả về những kết quả, thông tin rất chính xác. Với các dạng từ khóa theo công thức, bạn có thể biết được 1 cách đích xác các thông tin mình tìm kiếm như thời tiết của 1 khu vực nào đó, xem ngày phát hành 1 bộ phim...GenK đã từng giới thiệu đến độc giả nhiều mẹo tìm kiếm với công cụ này như xem thời tiết, xem giờ ở bất kì thành phố nào trên thế giới... và dưới đây là thêm nhiều tiện ích khác giúp bạn tìm kiếm nhanh với Google.

Xem thông tin nhanh, về 1 nhạc sĩ hay ,diễn viên nào đó,
Tìm cực ,nhanh hay với Google, Những mẹo tìm kiếm hay với Google,
Những mẹo tìm kiếm hay với Google 1

Bạn muốn biết nhanh thông tin về 1 đĩa nhạc của 1 nhạc sĩ nào đó, hay, danh sách các bộ phim mà 1 diễn viên tham gia, hãy gõ vào hộp tìm kiếm của Google từ khóa "[tên nghệ sĩ/diễn viên] + [movies hoặc albums]". Kết quả tìm kiếm với diễn viên Nicolas Cage là 1 ví dụ.

Xem ngày phát hành 1 bộ phim, game nào đó

Những mẹo tìm kiếm hay với Google 2

Bạn muốn biết ngày phát hành 1 bộ phim hay 1 trò chơi mà mình ưa thích. Hãy nhanh chóng gõ vào hộp tìm kiếm theo thứ tự "[tên bộ phim/game] + [release date] " và bạn sẽ nhận được kết quả chính xác, ví dụ như ngày phát hành call of duty black ops 2.

Tìm kiếm những thông tin cơ bản

Những mẹo tìm kiếm hay với Google 3

Google giúp trả về kết quả 1 cách trực tiếp khi bạn tìm kiếm những thông tin thuộc dạng cơ bản như ngày mất/ngày sinh của 1 nhân vật nổi tiếng nào đó, ví dụ như ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh, độ cao của núi Phú Sĩ...

Xem các ngày lễ, các sự kiện diễn ra trong tương lai

Những mẹo tìm kiếm hay với Google 4

Bạn muốn biết về ngày tháng diễn ra 1 sự kiện nào đó, ví dụ như CES 2013 sẽ diễn ra vào ngày nào, chỉ cần gõ vào hộp tìm kiếm của Google từ khóa với thứ tự: ["năm diễn ra sự kiện" + "tên sự kiện"]. Kết quả khi tìm kiếm ngày diễn ra CES 2013 là 1 ví dụ.

Hoán đổi các đơn vị đo lường

Những mẹo tìm kiếm hay với Google 5

Bạn muốn biết 5 MB tương đương với bao nhiêu KB, hay 5 inch tương đương với bao nhiêu cm, chỉ cần đánh vào hộp tìm kiếm theo công thức "[đơn vị nguồn] into [đơn vị muốn biến đổi]" và bạn sẽ nhận được kết quả chính xác. Công thức này áp dụng cho mọi đơn vị đo. Google còn có 1 công cụ biến đổi đơn vị đo lường tích hợp sẽ rất tiện lợi nếu bạn phải làm nhiều việc liên quan tới các công cụ đo lường.

Thông tin về các triệu chứng bệnh

Những mẹo tìm kiếm hay với Google 6

Khi gõ từ khóa là các chứng bệnh nào đó (ví dụ như hen suyễn (asthma), vẩy nến (psoriasis), bạn sẽ được trả về 1 bản tóm tắt mô tả các triệu chứng bệnh của Thư viện Y khoa Mỹ. Nếu bạn không biết chính xác về loại bệnh, bạn có thể tìm kiếm với các triệu chứng, ví dụ như "đau ở vùng bụng phải", Google sẽ hiện ra các loại bệnh mà bạn có thể gặp phải.

Tìm thông tin về dược phẩm

Những mẹo tìm kiếm hay với Google 7

Bạn muốn tìm thông tin về các loại thuốc (như Ambien, Lipitor,...), chỉ cần gõ thẳng tên thuốc vào hộp tìm kiếm và Google sẽ trả về các thông tin hữu ích như tác dụng phụ của thuốc, hướng dẫn sử dụng, các khuyến cáo...

Kiểm tra tình trạng chuyến bay

Những mẹo tìm kiếm hay với Google 8

Bạn không cần phải vào website của các hãng hàng không để xem thông tin về các chuyến bay. Tất cả những gì bạn phải làm là gõ vào Google với từ khóa "[tên hãng hàng không] + [số chuyến bay]". Nếu bạn muốn tham khảo thông tin về giá, bạn có thể tìm kiếm với từ khóa "flights from [thành phố 1] to [thành phố 2]", Google sẽ trả về thông tin các chuyến bay và giá của chúng.

Google dường như sẽ tiếp tục cải tiến để tạo ra thêm nhiều cách thức tìm kiếm tương tự như trên nữa, bởi thế trong tương lai chúng ta sẽ có thêm nhiều mẹo vặt khác để tìm kiếm nhanh chóng và chính xác với công cụ này. Làm chủ những mẹo đơn giản trên trong nhiều trường hợp sẽ giúp bạn gây ấn tượng với bạn bè của mình bởi khả năng tìm kiếm siêu nhanh và chính xác của bạn.
Những mẹo tìm kiếm cực nhanh hay với Google
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Cookie máy tính dien thoại [Đã xem: 597 lần]
Xem bài khác
» thuốc kích dục [Lần xem: 613]
Tìm kiếm truy vấn: Xem thông tin nhanh - Xem thông tin nhanh, bộ phim - bộ phim, game nào đó - game nào đó, về 1 nhạc sĩ hay - về 1 nhạc sĩ hay , diễn viên nào đó - diễn viên nào đó, Tìm cực - Tìm cực , nhanh hay với Google - nhanh hay với Google, Những mẹo tìm kiếm hay với Google - Những mẹo tìm kiếm hay với Google, Những mẹo tìm kiếm hay với Google 1 - Những mẹo tìm kiếm hay với Google 1,
Xem thông tin nhanh, Xem thông tin nhanh bộ phim, bộ phim game nào đó, game nào đó về 1 nhạc sĩ hay , về 1 nhạc sĩ hay diễn viên nào đó, diễn viên nào đó Tìm cực , Tìm cực nhanh hay với Google, nhanh hay với Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google, Những mẹo tìm kiếm hay với Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google 1, Những mẹo tìm kiếm hay với Google 1

Xem Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google

tải xem Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google full

Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google vip tải Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google donwload Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google xem bài Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google hay cập nhật mới nhất Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google

Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google free

wap tải Google Những mẹo tìm kiếm hay với Google free

Lượt xem: 448
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo