Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
22.07.2013 / 13:48

Xem chi tiết GTA V đều có khả năng đặc biệt


Mỗi nhân vật trong GTA V đều có khả năng đặc biệt


Một loạt chi tiết thú vị về game và nhân vật được nhà sản xuất đưa ra.

Sau khi những thông tin tiếp theo về gameplay của GTA V chỉ mới xuất hiện cách đây một ngày thì vài giờ trước, một loạt những chi tiết thú vị khác về game và nhân vật lại được tung lên mạng. Một vài trong số đó hiện đã được Rockstar công nhận trong khi nhiều tin khác được đăng tải trên các nguồn uy tín như tạp chí Famitsu của Nhật.


Trong GTA V, mỗi nhân vật đều có những khả năng đặc biệt riêng tuỳ vào sở trường của từng người. Ví dụ như Michael có thể làm những pha Slow Motion lên những cuộc đấu súng, Franklin có khả năng tương tự trong những pha rượt bắt tốc độ còn Trevor sẽ chịu sát thương ít hơn bình thường khi giao chiến với đối phương. Khả năng của mỗi nhân vật có thể kích hoạt bằng cách xoay analog trái 1 vòng bằng tay cầm PS3.

Khi mới bắt đầu gia nhập vào giới gangster, Franklin cũng giống như các nhân vật chính khác của dòng game, chỉ là một tay xã hội đen hạng bét. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của anh là lấy lại xe cho một gã người Armenia tên là Simeon Yetaria. Ngoài ra, trong game người chơi có thể cho các NPC khác quá giang nhờ xe và thả họ ở nơi muốn đến. Game thủ có thể bỏ xe đậu ở trên phố, tuy nhiên nếu bị ghi vé phạt, xe có thể bị cần cẩu đến mang đi.ATM là một trong những yếu tố thú vị khác mới xuất hiện trong bản GTA này. Người chơi có thể sử dụng máy rút tiền tự động để kiểm tra độ cân bằng của nhân vật hay điều khiển Michael để "hack" chút tiền từ máy thông qua một minigame. Ngoài ra, các quán cà phê internet vốn xuất hiện trong GTA IV không còn nữa, thay vào đó người chơi có thể tự điều hướng hay thậm chí tham gia mạng xã hội của game thông qua điện thoại di động của nhân vật.Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên Chop, chú chó cảnh xuất hiện ở trong game. Mới đây Rockstar cho biết chú chó này có thể tùy chỉnh được bằng cách thay đổi vòng đeo cổ. Ngoài ra, để đảm bảo tính thực tế, thú nuôi của người chơi cũng có thể chết, nếu muốn thay thế người chơi chỉ cần đến cửa hàng bán thú cảnh ở Los Santos.

Được biết GTA V sẽ bổ sung thêm hơn 15 loài động vật hoang dã vào trong trò chơi và người chơi có thể trở thành các tay thợ săn để săn chúng. Thịt kiếm được có thể tích trữ lại ở các nhà máy hoặc nông trang và khi muốn, người chơi có thể bán lại cho Burger Shot.

GTA V sẽ phát hành tại Nhật Bản vào 10/10/2013 trên cả hai hệ máy PlayStation 3 và Xbox 360.
Tags:
Mỗi nhân vật trong GTA V đều có khả năng đặc biệt
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Những vùng đất bí ẩn [Đã xem: 435 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Mỗi nhân vật - Mỗi nhân vật, trong GTA V - trong GTA V, đều có khả năng đặc biệt - đều có khả năng đặc biệt,
Mỗi nhân vật, Mỗi nhân vật trong GTA V, trong GTA V đều có khả năng đặc biệt, đều có khả năng đặc biệt

Xem GTA V đều có khả năng đặc biệt

tải xem GTA V đều có khả năng đặc biệt full

GTA V đều có khả năng đặc biệt vip tải GTA V đều có khả năng đặc biệt donwload GTA V đều có khả năng đặc biệt xem bài GTA V đều có khả năng đặc biệt hay cập nhật mới nhất GTA V đều có khả năng đặc biệt

GTA V đều có khả năng đặc biệt free

wap tải GTA V đều có khả năng đặc biệt free

Lượt xem: 318
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo