Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
22.08.2013 / 06:52

Xem chi tiết Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong


Một quan chức cấp cao Triều Tiên đào tẩu cho hay, kết quả kiểm tra sức khỏe cho những thanh niên 16 tuổi đăng ký nghĩa vụ quân sự ở Chongjin cho thấy hơn 60% thiếu nữ Triều Tiên đã từng quan hệ tình dục. Ở một số vùng của Triều Tiên, các loại bệnh lây qua đường tình dục cũng đang gia tăng mạnh.

Mại dâm ở Triều Tiên !
7 giờ trước0 832Thích?
Mại dâm ở Triều Tiên ! kho chuyện sec hay

Các quan chức tình báo Hàn Quốc cho hay, nạn mại dâm và ma túy đang ngày càng phổ biến ở Triều Tiên, đặc biệt là ở các khu vực biên giới giáp với Trung Quốc.


Tình trạng mại dâm ở Triều Tiên bắt đầu bùng phát từ giữa những năm 2000, và giờ đây ngay cả các sinh viên đại học cũng mon men đến với nghề mại dâm, và khách hàng của họ thường là các quan chức.

Đợt đói kéo dài liên miên những năm 1990 khiến hàng nghìn người phải tìm đến biên giới Triều Tiên – Trung Quốc để tìm việc và kiếm sống. Kể từ đó, chuyện tình dục cũng "mở" hơn, đồng nghĩa với nạn buôn bán người và mại dâm cũng gia tăng.

Giáo sư Lee Won Woong công tác tại Đại học Kwandong ở Kangnung, Hàn Quốc, cho hay, nạn đói đã đẩy nhiều phụ nữ đến với nghề mại dâm để nuôi sống gia đình và bản thân họ.

Ông Lee nói: “Nhiều phụ nữ tình nguyện hoặc bị buộc phải làm gái mại dâm vì bán thân là cách duy nhất để họ duy trì sự sống lúc bấy giờ. Tỷ lệ ly hôn tăng cao, nhiều gia đình ly tán, nhiều cặp vợ chồng tự sống xa nhau mà không cần nộp đơn ly dị. Nếu các cặp vợ chồng sống ly thân, thực chất họ đã ly hôn. Phụ nữ bị bỏ rơi không được pháp luật bảo vệ và họ tìm đến mại dâm”.

Theo nhiều nguồn tin, ước tính khoảng gần 10.000 phụ nữ Triều Tiên đã sang Trung Quốc, nhiều người trong số họ trở thành nô lệ tình dục.

Theo một nguồn thông tin từ năm 2005, 60-70% những người Triều Tiên trốn sang Trung Quốc là phụ nữ, 70-80% trong số đó trở thành nạn nhân của nạn buôn bán người.Theo Kim Jinhee, một bác sĩ đông y từng sống ở Triều Tiên trước khi ra nước ngoài cư trú, cho hay: “Nạo phá thai là bất hợp pháp ở Triều Tiên vì mọi người coi đó là việc cướp đi mạng sống của con người. Trong trường hợp của tôi chẳng hạn, tôi đến bệnh viện để phá thai nhưng bệnh viện không tiến hành. Tuy nhiên, ngoài bệnh viện có những trung tâm giúp chị em bỏ thai”.

Theo Giáo sư Lee, người Triều Tiên cả 2 giới đều dễ bị ảnh hưởng bởi các bộ phim mát của Trung Quốc vì họ rất ít hoặc không được giáo dục về tình dục. Hậu quả là, nhiều người từng sống ở Triều Tiên bỏ trốn sang Hàn Quốc bị chứng nghiện tình dục sau khi xem những bộ phim “người lớn” của Trung Quốc.

Một số nguồn tin cho biết, kết quả kiểm tra doping trong một sự kiện thể thao năm 2012 cho thấy hơn 30% số vận động viên tham gia có kết quả dương tính với ma túy.

Triều Tiên vẫn thường coi các tệ nạn này là ảnh hưởng của chủ nghĩa tư bản và mạnh tay truy quét những người vi phạm.

Trong quá khứ, mại dâm ở Triều Tiên thường chỉ tồn tại gần các doanh trại quân đội hoặc các bến tàu, tuy nhiên hiện nay ngày càng nhiều cô gái trẻ ở đất nước này bán thân để nuôi miệng hoặc kiếm tiền mua mỹ phẩm, điện thoại hoặc trang trải cho chi phí lấy chồng.
Mại dâm ở Triều Tiên ! kho chuyện sec hay,, Hàn Quốc ,phụ nữ đến với nghề mại dâm , Đại học Kwandong,, Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm ,Đại học Kwandong
Comment
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» con gái girl xinh có xem sex 3gp mp4 [Đã xem: 546 lần]
» Dong cảnh hiếp dâm làm tình phê [Đã xem: 482 lần]
Xem bài khác
» Hot girl Hoàng Yến Chibi  [Lần xem: 492]
» phá trinh nữ sinh kute [Lần xem: 1000]
Tìm kiếm truy vấn: - , Hàn Quốc - Hàn Quốc , phụ nữ đến với nghề mại dâm kho chuyện sec hay - phụ nữ đến với nghề mại dâm kho chuyện sec hay, - , Hàn Quốc - Hàn Quốc , phụ nữ đến với nghề mại dâm - phụ nữ đến với nghề mại dâm , Đại học Kwandong - Đại học Kwandong, - , Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề - Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề , - , Đại học Kwandong - Đại học Kwandong, - , Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm - Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm , Đại học Kwandong - Đại học Kwandong,
, Hàn Quốc , Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm kho chuyện sec hay, phụ nữ đến với nghề mại dâm kho chuyện sec hay , Hàn Quốc , Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm , phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong, Đại học Kwandong , Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề , Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề , Đại học Kwandong, Đại học Kwandong , Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm , Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong, Đại học Kwandong

Xem Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong

tải xem Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong full

Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong vip tải Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong donwload Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong xem bài Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong hay cập nhật mới nhất Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong

Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong free

wap tải Hàn Quốc phụ nữ đến với nghề mại dâm Đại học Kwandong free

Lượt xem: 451
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo