Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
08.08.2013 / 03:01

Xem chi tiết Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl


Hãy mặc váy mini khi còn có thể Rồi tôi sẽ tìm ra được bạn, người phụ nữ bận rộn đặc biệt nổi bật giữa đám đông hối hả ngoài kia.
Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl
Hãy mặc váy mini khi còn có thể R\\

Phiên bản radio:trongthuong

Không sợ hãi. Không nhìn đồng hồ. Không cập rập ngó lịch reminder. Không vừa đọc vừa trả lời điện thoại. Và cuối cùng, bạn sẽ mỉm cười khi đặt tờ báo xuống vì tôi đang nói đến một điều thừa thãi: rằng bấy lâu nay bạn đã sống như những gì tôi muộn màng đề cập ở đây và sẽ tiếp tục như thế trong những ngày sắp tới. Hãy cứ thế đi!

Rồi tôi sẽ tìm ra được bạn, người phụ nữ bận rộn đặc biệt nổi bật giữa đám đông hối hả ngoài kia:.

Tác giả: Hồ Thạch Thảo

Biên tập: Phan Ý Yên

Theo Tạp chí Style

M.Thơm Mùi Bánh

Năm 2009, tôi add một bạn gái có nick Faceook là M. Thơm Mùi Bánh. Ngoài đời thực, tôi và M là hai người lạ nhưng trên FB, M là bạn của bạn của bạn của bạn tôi. M độc thân, trẻ trung và quyến rũ lại có tài làm bánh. FB M tràn ngập hình ảnh những chiếc bánh homemade vô cùng tươi sáng, ngon mắt và chắc cũng ngon thơm trong miệng. Mỗi ngày, cô làm một loại bánh. Mỗi ngày, cô trang trí bánh với một loại hoa hái trong vườn. Mỗi ngày, cô cười bên bánh mới của mình. Mỗi ngày, nhiều người xem hình và vui cười theo cô. Ngoài bánh trái, M còn biết đan len, biết móc sợi làm cừu bông ngộ xinh, cắm hoa đồng nội đơn giản rất đẹp mỗi sáng để trang trí bàn ăn, bàn làm việc, bàn đọc sách. Cuộc sống của M muôn màu, Facebook M rực rỡ. M độc thân, quyến rũ, tài năng, nổi bật không giấu giếm trong trang New feed của tôi.

Facebook lớn lên. Tất yếu. Như cái chợ lớn bỗng thành siêu thị. Tôi add thêm nhiều người A, B, C, D, E... nhiều người E, F, G...add lại tôi. Nhưng ngày kia tôi chợt nhận ra M mất hút. Bỗng chốc, tôi chợt nhớ M như nhớ bánh cùng cuộc sống đẹp đẽ của cô. Nhưng tôi không tìm ra nick của M trong danh sách bạn bè mấy trăm người. Sau ba ngày lục tung từng album một trong gần hai trăm album được cập nhật hàng giờ, tôi cạn kiên nhẫn. Có lẽ, cô đã remove tôi ra khỏi vòng tròn bạn bè. Có lẽ, cô không dùng Facebook nữa, có lẽ...

Bẵng đi. Một ngày nọ, M đột ngột xuất hiện. Hóa ra cô ấy đổi tên Facebook, không còn là M. Thơm Mùi Bánh nữa (vì cô đâu còn làm bánh như xưa). Ngày tôi phát hiện ra M không phải nhờ cô lấy lại nick cũ, mà là ngày cô cập nhật trở lại album bánh trái. M hiện ra. Còn tôi thấy sững sờ. Bấy lâu nay những thông tin của M vẫn được cập nhật nhưng vì nó quá giống với những status khác, những note khác, những hình ảnh khác của những người khác nên tôi không nhận ra. M vào làm trong ngân hàng, từ giao dịch viên lên trưởng nhóm, từ phòng đối ngoại sang phòng Marketing, công việc bận rộn, status toàn sự bận rộn. Cô không còn làm bánh, cô thôi cười, những tấm ảnh có phần nghiêm nghị. Thay vì chụp bánh tự làm, cô chụp những suất fastfood muộn ở văn phòng, chụp giấy tờ, chụp bằng khen, chụp cảnh đêm một mình trên taxi về nhà... Mà sự bận rộn ấy thì giống những người còn lại lắm.

Ngày tôi tìm ra cô là ngày cô rời bỏ ngân hàng, chuyển sang công tác với một tòa soạn chuyên trang ẩm thực, bắt đầu làm bánh trở lại, quyến rũ trở lại, tươi sáng trở lại. Tôi tìm được M. M tìm ra bản thân mình. M lại rực rỡ, nhà M lại thơm tho mùi bánh, lại nổi bật không cần tìm kiếm trên Facebook. M vẫn bận rộn. Tôi chắc chắn. Nhưng bận rộn theo một cách quyến rũ. Bận rộn một cách khôn ngoan và hạnh phúc. Tôi tự hỏi, có bao nhiêu người như tôi tìm ra một người thứ vị như M?. Lạc mất họ vì họ bỗng dưng quá chìm ngập trong công việc, giữa vô vàn những hối hả từa tựa nhau. Và nếu may mắn, một ngày nọ họ lớn lên, khôn ngoan, biết quý trọng cuộc sống, trở lại là họ vốn dĩ, bạn sẽ tìm ra họ như tôi đã tìm ra M.

Những phụ nữ thông minh cấp độ II

Tất cả các cô gái hiện đại ngày nay tôi biết đều thông minh cấp độ II. Nếu cấp độ I là được học hành đàng hoàng và ngay lập tức lao vào một công ty nào đấy để kiếm tiền tự nuôi bản thân thì cấp độ II là làm nhiều hơn bình thường, được công nhận ngang hàng với nam giới, nói 'bận rộn' nhiều hơn bình thường, gần như không còn ranh giới về chức tước và trách nhiệm giữa nam giới và phụ nữ.

Đàn ông ngả mũ trước những phụ nữ mẫn tuệ và bận rộn như vậy. Sải chân trên đường phố trung tâm, trong hành lang văn phòng, họ lại càng đáng ngưỡng mộ khi bước trên đôi giày cao gót duyên dáng. Họ nắm giữ chức vụ quan trọng, họ là thành phần không thể thiếu trong các bộ phận sáng tạo, phác thảo chiến lược ở các công ty lớn trong và ngoài nước. Họ tự chi trả cho cuộc sống của mình, nuôi dạy em út, phụ giúp bố mẹ. Đến nơi công cộng, họ tự thanh toán bằng thẻ tín dụng cá nhân. Họ sáng ngời vẻ đẹp của con người độc lập tài chính. Họ là niềm tự hào của gia đình, của xã hội, của nền văn minh đề cao sự bình đẳng, là biểu tượng của sự phát triển và hoàn mỹ. Nhưng hỡi các cô gái, xin hãy trả lời: chúng ta bận rộn ở mấy mặt của cuộc sống?.

Ngoài việc bận rộn check Outlook Express mỗi sáng, trả lời thư từ của đối tác, khách hàng, đồng
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Hãy để quá khứ ra đi... [Đã xem: 518 lần]
Xem bài khác
» công nghệ tương lai [Lần xem: 365]
Tìm kiếm truy vấn: Hãy mặc váy . - Hãy mặc váy ., khi còn có thể sexy girl - khi còn có thể sexy girl,
Hãy mặc váy ., Hãy mặc váy . khi còn có thể sexy girl, khi còn có thể sexy girl

Xem Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl

tải xem Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl full

Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl vip tải Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl donwload Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl xem bài Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl hay cập nhật mới nhất Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl

Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl free

wap tải Hãy mặc váy khi còn có thể sexy girl free

Lượt xem: 437
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo