Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
04.07.2013 / 09:04

Xem chi tiết Hồ Quỳnh Hương Biến Mất Khỏi Showbiz?


Vì sao Hồ Quỳnh Hương ''biến mất'' khỏi Showbiz?In ra
Đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, điều gì khiến cô ca sĩ đất Quảng quyết tâm rời xa ánh đèn sân khấu và bây giờ thanh thản quay trở lại?
Tiền và tình trong showbiz Việt,Vì sao Hồ Quỳnh Hương biến mất khỏi Showbiz?
Tôi muốn Hương sống khiêm tốn hơn,
Anh Hiếu rất khó tính, khó chiều,
Người mẫu Diệu Huyền,Vượt rào theo bản năng,
Những cặp ca sĩ khuấy động làng phim Việt,

Ảo tưởng về bản thân

Chị vừa hoàn thành bài thi tốt nghiệp với số điểm tuyệt đối, được giới chuyên môn và báo chí đánh giá cao. Tấm bằng đại học đó dùng để chứng minh hay thể hiện gì chăng?

Bây giờ tôi cũng đã lớn rồi, với hơn 10 năm đi hát khả năng bao nhiêu thì cũng đã sử dụng hết nên muốn có sự bứt phá trong chuyên môn cũng khó mà thực hiện. Một người ca sĩ nếu không biết cách làm mới bản thân thì sẽ có lỗi với nghề nghiệp cũng như bản thân. Thế nên, tôi mới quyết định hoàn tất bằng đại học quan trọng hơn là có thêm thời gian để tập luyện nâng cao chuyên môn để cống hiến được nhiều hơn cho khán giả. Điển hình như ngày trước nếu muốn có sự đột phá trong những ca khúc hay cách biểu diễn thì khó mà làm được vì khả năng mình chỉ đến đó. Bây giờ thì khác hoàn toàn, tôi tự tin giọng hát của mình có thể chinh phục được các thể loại âm nhạc mà tôi yêu thích.Tuy nhiên, nhiều ca sĩ cũng đâu cần bằng cấp vẫn trở thành ngôi sao đấy thôi?

Môi trường âm nhạc rất thoáng, nó như một khu vườn đầy màu sắc và mỗi ca sĩ sẽ là một loài hoa với những hương vị và đặc thù riêng. Có người ngay từ khi sinh ra đã có một giọng hát trời phú nhưng cũng không ít phải trải qua thời gian tập luyện mới hoàn chỉnh được giọng hát. Khán giả cũng thế, một số người thích người ca sĩ khi đứng trên sân khấu hát bằng bản năng nhưng lại có những người thích sự chỉn chu trong giọng hát cũng như cách thể hiện . Cho nên, mỗi ca sĩ sẽ có một thị trường riêng và họ sẽ có những họat động để phục vụ thị trường đó. Bản thân tôi để có giọng hát như này hôm nay phải trải qua rèn luyện đến 80% chứ không phải khi sinh ra đã có thể hát được như thế. Vì vậy hơn ai hết tôi biết mình đang thiếu cái gì để có thể trở nên hoàn hảo.Hồ Quỳnh Hương quyết tâm theo đuổi tấm bằng đại học.

Tấm bằng đại học không có gì khó khăn với một người nhiều năm kinh nghiệm như chị?

Nhiều người cũng nghĩ tôi khá dễ dàng để nhận được tấm bằng đại học và việc tôi nhận được số điểm tuyệt đối là chuyện đương nhiên với một ca sĩ, nhưng không, tất cả đều ngược lại. Thật sự để hát được những quãng rộng và cao tôi phải trải qua thời gian học tập, rèn luyện từ trung cấp cho đến cao đẳng. Khi bước chân vào đại học thì những đòi hỏi khắc nghiệt vô cùng, khác hoàn toàn so với những gì tôi vẫn làm hằng ngày. Nhờ vậy, tôi có được một nền tảng thanh nhạc vững chắc và sự cảm nhận tốt hơn. Cho nên bây giờ tôi có thể đứng trên sân khấu hát liên tục nhiều bài vẫn không mệt và đuối sức. Đó là sự khác biệt của những người được đào tạo bài bản.

Tập trung cho việc học chính là lý do khiến chị rút lui khỏi showbiz khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao?

Đó chỉ là sự trùng hợp chứ không phải lý do. Trong cuộc sống, tùy vào từng thời điểm và độ tuổi mà con người sẽ có những sở thích và ham muốn riêng. Khi còn trẻ thì thích tranh đua nên tôi thường đặt ra những đỉnh cao để chinh phục, muốn làm hết tất cả mọi việc. Điều này khiến tôi cố gắng làm việc với 200% sức lực và bị cuốn vào vòng xoay đầy thị phi của showbiz.

Đặc biệt, ánh hào quang của nghệ thuật khiến tôi ảo tưởng về khả năng của mình và cho rằng những thành công đạt được là do bản thân tài giỏi, mãn nguyện với những gì mình đang có…Cho đến một ngày tôi chợt nhận ra cuộc sống mình quá nhiều điều không thực tế, những thứ ấy sẽ không tồn tại vĩnh viễn được .

Người nghệ sỹ nếu muốn khẳng định tài năng thì không cần những bề nỗi như thế, cứ để mọi chuyện tự nhiên như kiểu "hữu xạ tự nhiên hương", có bao nhiêu thì xài bấy nhiều, không bon chen và chạy theo những điều hư vô. Vì thế, tôi quyết định dừng lại và tìm cho mình những khoảng lặng riêng trong cuộc sống để cân bằng lại mọi thứ.Mệt mỏi với những ảo tưởng về bản thân

Từng gặp khá nhiều sóng gió trong cuộc sống đáng lẽ chị phải mạnh mẽ và thực tế hơn chứ?

Tuổi thơ cơ cực cùng những sóng gió trong cuộc sống tạo cho tôi sự mạnh mẽ và bản lĩnh để đối mặt với tất cả mọi chuyện. Chính sự cá tính vô tình tạo cho tôi những ảo tưởng về bản thân trong sự nghiệp ca hát. Đến khi rời xa sân khấu, tôi mới nhận ra, thấy cảm thông cho những đồng nghiệp của mình. Cảm giác ngồi dưới hàng ghế khán giả xem bạn bè biểu diễn mới thấy họ thật đáng yêu, kể cả những scandal mà họ vướng phải. Đằng sau ánh hào quang của sân khấu, người nghệ sỹ có một cuộc sống không được yên bình luôn suy tư và bị dằn vặt về cảm xúc. Bản thân mình, sau thời gian không tham gia nghệ thuật tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ, không còn nóng tính và có tình thương đối với những sự vật xung quanh. (Cười)

Phải trải qua rất
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Ảnh sexcy mút lồn vú to [Lần xem: 1159]
Tìm kiếm truy vấn: Tiền và tình trong showbiz Việt - Tiền và tình trong showbiz Việt, Vì sao Hồ Quỳnh Hương biến mất khỏi Showbiz? Tôi muốn Hương sống khiêm tốn hơn - Vì sao Hồ Quỳnh Hương biến mất khỏi Showbiz? Tôi muốn Hương sống khiêm tốn hơn, Anh Hiếu rất khó tính - Anh Hiếu rất khó tính, khó chiều - khó chiều, Người mẫu Diệu Huyền - Người mẫu Diệu Huyền, Vượt rào theo bản năng - Vượt rào theo bản năng, Những cặp ca sĩ khuấy động làng phim Việt - Những cặp ca sĩ khuấy động làng phim Việt, Ảo tưởng về bản thân - Ảo tưởng về bản thân,
Tiền và tình trong showbiz Việt, Tiền và tình trong showbiz Việt Vì sao Hồ Quỳnh Hương biến mất khỏi Showbiz? Tôi muốn Hương sống khiêm tốn hơn, Vì sao Hồ Quỳnh Hương biến mất khỏi Showbiz? Tôi muốn Hương sống khiêm tốn hơn Anh Hiếu rất khó tính, Anh Hiếu rất khó tính khó chiều, khó chiều Người mẫu Diệu Huyền, Người mẫu Diệu Huyền Vượt rào theo bản năng, Vượt rào theo bản năng Những cặp ca sĩ khuấy động làng phim Việt, Những cặp ca sĩ khuấy động làng phim Việt Ảo tưởng về bản thân, Ảo tưởng về bản thân

Xem Hồ Quỳnh Hương Biến Mất Khỏi Showbiz?

tải xem Hồ Quỳnh Hương Biến Mất Khỏi Showbiz? full

Hồ Quỳnh Hương Biến Mất Khỏi Showbiz? vip tải Hồ Quỳnh Hương Biến Mất Khỏi Showbiz? donwload Hồ Quỳnh Hương Biến Mất Khỏi Showbiz? xem bài Hồ Quỳnh Hương Biến Mất Khỏi Showbiz? hay cập nhật mới nhất Hồ Quỳnh Hương Biến Mất Khỏi Showbiz?

Hồ Quỳnh Hương Biến Mất Khỏi Showbiz? free

wap tải Hồ Quỳnh Hương Biến Mất Khỏi Showbiz? free

Lượt xem: 677
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo