Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 06:14

Xem chi tiết hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT


Cả tỉnh hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT
Thứ ba, 14/05/2013, 11:41 (GMT+7)

Những ngày qua, sau khi Sở GD-ĐT tỉnh Bến Tre công bố 3 môn thi vào lớp 10 năm học 2013-2014 là toán, văn và địa lý, rất nhiều học sinh và phụ huynh tỏ ra bị sốc.

Nhiều học sinh nói thẳng là các em hoang mang vì từ đầu năm đến giờ các em không hề tập trung cho môn địa lý nên sợ không ôn kịp. Anh Tuấn, một phụ huynh của học sinh lớp 9 tại TP Bến Tre, buồn bã: “Con tôi cũng như bạn bè của nó đều không nghĩ sở cho thi môn địa lý nên cứ tập trung lo ôn môn sinh, hóa, ngoại ngữ… Đùng một cái sở cho thi địa lý. Con tôi rất hoang mang vì thời gian thi sắp tới mà kiến thức địa lý thì mù mờ”.
>> Danh sách máy tính cầm tay được phép mang vào phòng thi
>> Khi nào thì bỏ kỳ thi đại học ?
>> ĐH Quốc gia sẽ tự quyết định cách thức tuyển sinh
>> Hà Nội: Ngày 18-6 thi tuyển vào lớp 10 sẽ gồm 2 môn
>> Thời gian thi của 10 trường ĐH, CĐ được tuyển sinh riêng


Hoang mang vì môn thi thứ 3 không phải là ngoại ngữ
Một số giáo viên dạy lớp 9 ở Bến Tre cũng thừa nhận có tình trạng học sinh bị sốc khi biết thi môn địa lý. Tâm lý hoang mang trong học sinh đã làm cho việc ôn thi bị ảnh hưởng không ít. Các em chạy đua với thời gian để học môn địa lý, song khó hi vọng đạt kết quả cao khi chỉ học đối phó, không có thời gian đầu tư đào sâu, nghiên cứu.

Trao đổi với phóng viên về việc này, ông Lê Ngọc Bữu – giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bến Tre, cho biết theo quy định, ngoài 2 môn bắt buộc là toán và ngữ văn thì môn còn lại sẽ được chọn bất kỳ trong các môn như: ngoại ngữ, hóa, lý, sinh, sử, địa…

Năm nay Sở GD-ĐT tỉnh Bến Tre chọn môn địa lý với mục đích để cho các trường tập trung toàn diện hơn cho các môn học chứ không thể tập trung cho ba môn toán, ngữ văn, ngoại ngữ được. Từ nay đến khi thi còn khoảng hai tuần nữa nên vẫn còn đủ thời gian để các em chuẩn bị cho môn địa lý.

Tương tự như vậy, khi Sở GD-ĐT Thừa Thiên – Huế công bố ba môn thi tuyển sinh vào lớp 10 là văn, toán và vật lý, học sinh và giáo viên của nhiều trường THCS trên địa bàn tỉnh phản ứng vì bất ngờ. Họ cho biết từ nhiều năm nay, thi vào lớp 10 ở Thừa Thiên – Huế chủ yếu ba môn văn, toán và ngoại ngữ.

Vì vậy, giáo viên và học sinh các trường đều tập trung đầu tư nhiều cho ba môn này. Ông Phạm Văn Hùng, giám đốc Sở GD-ĐT Thừa Thiên – Huế, cho rằng từ trước đến nay vì khuyến khích học ngoại ngữ nên ngoại ngữ thường được chọn làm môn thi thứ ba trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Nhưng năm nay chọn môn vật lý với mong muốn các trường phải dạy đều tất cả các môn chứ không chỉ tập trung ba môn thi là văn, toán và ngoại ngữ như từ trước đến nay. Ông Hùng cho biết môn thi thứ ba là một môn bất kỳ trong các môn còn lại và thời điểm công bố đều đúng như quy định của Bộ GD-ĐT.

(BTT)

Tin liên quan:
Công bố ngành tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển vào ĐH, CĐ 2013 (25/03/2013)
Hà Nội: Tuyển sinh vào THPT chỉ thi 2 môn (22/03/2013)
Đại học nào còn tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng? (20/03/2013)
Đề xuất đột phá chưa từng có về phương án tuyển sinh 2013 (19/03/2013)
Những điều cần biết khi thi tuyển vào trường công an (14/03/2013)
Xem tiếp
Xem thêm: Trần Đại Quang là ai, Tiểu sử Đại tướng Trần Đại Quang
Kết bạn với Bộ trưởng trên Facebook

Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Tags: Bến Tre Giáo dục Thí sinh Tuyển sinh 2013

Giáo dục, Thí sinh, Tuyển sinh, Cả tỉnh, hoang mang, vì môn thi thứ 3, của Sở GD-ĐT
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» hoảng loạn, không cho con thi [Đã xem: 309 lần]
» cài đặt dcom cho win 8 [Đã xem: 297 lần]
Xem bài khác
» Sàn Xung Căng Bay [Lần xem: 412]
Tìm kiếm truy vấn: Giáo dục - Giáo dục, Thí sinh - Thí sinh, Tuyển sinh - Tuyển sinh, Cả tỉnh - Cả tỉnh, hoang mang - hoang mang, vì môn thi thứ 3 - vì môn thi thứ 3, của Sở GD-ĐT - của Sở GD-ĐT,
Giáo dục, Giáo dục Thí sinh, Thí sinh Tuyển sinh, Tuyển sinh Cả tỉnh, Cả tỉnh hoang mang, hoang mang vì môn thi thứ 3, vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT, của Sở GD-ĐT

Xem hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT

tải xem hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT full

hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT vip tải hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT donwload hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT xem bài hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT hay cập nhật mới nhất hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT

hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT free

wap tải hoang mang vì môn thi thứ 3 của Sở GD-ĐT free

Lượt xem: 301
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo