Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip VinaTruyen (Admin)
11.03.2013 / 13:01

Xem chi tiết [Hồi Ký] Những Mảng Màu Xinh


Reng Reng Reng…. Hồi chuông báo thức tôi dậy… Trời vẫn đang còn tối sầm, phía đằng đông đã bắt đầu hửng đỏ. Đồng hồ mới chỉ 5h45 phút sáng.
Truyen sex
Tôi bò dậy ra khỏi giường. Tôi bắt đầu những bài tập thể dục quen thuộc với tôi từ 2 năm nay khi tôi bắt đầu học võ… 6h sáng, trời bắt đầu sáng dần. Mẹ lại bắt đầu giục: “xuống ăn sáng rồi đi học nhanh lên”. Ngồi xuống bàn ăn bát cơm sáng mẹ nấu rồi tôi bắt đầu phóng xe đi học. Những tia nắng xuyên qua những đóa phượng đỏ rực, vọng đâu đó là tiếng ve gọi hè. Mùi biển nồng hơn báo hiệu hôm nay sẽ là một ngày nắng gắt. Tuần trước tôi đã vượt qua những ngày thi cuối học kì. Những ngày còn lại chỉ là những ngày ăn chơi trên lớp và chia tay đám bạn vì kì nghĩ hè dài sắp đến. Vừa vào đến cổng trường quen thuộc đã gần 2 năm gắn bó. Tôi dừng xe để nhận vé gửi xe thì bổng nhiên tôi nghe tiếng phanh xe rồi đột nhiên chiếc xe khác bay thẳng vào xe tôi. Tôi gồng hết sức để xe tôi không bị ngã. Tôi quay mặt lại chửi ngay:
- Đi đứng như thế à?
Người ấy mặt nhăn nhó đáp lại
- Tại mình phanh không kịp, mình xin lỗi nha!.
Chưa kịp buông câu chửi tiếp theo thì tôi như bị cuốn vào đôi mắt to tròn, cái má lúm đồng tiền và một gương mặt rất xinh đẹp. Tôi vội dựng xe và chạy vội ra sau đỡ.
- Bạn có sao không?
Tôi chợt thấy tay bạn ấy bắt đầu rỉ máu. Tôi vội dựng xe bạn đó lên và cho vào 1 bên vì dòng xe vào bắt đầu đông dần.
- Bạn qua đây chờ mình một chút nhé.
Vừa nói xong thì tôi cũng quay lại dắt xe tôi lại đó. Tôi kéo khóa ngoài cặp tôi ra lấy 1 cái băng cá nhân. Bạn đó đang suýt xoa vì đau. Tôi cất lời:
- Đưa tay cho mình xem! – Tôi nói như ra lệnh.
Vết thương tuy ngắn nhưng lại khá sâu. Tôi lấy miệng và tay phủi sạch cát và lấy băng keo cá nhân dán vào.
- Lần sau đi chầm chậm thôi nhé, may là chỉ bị xước vậy thôi. Lỡ mà …
Lần nữa tôi gặp cái ánh mắt đó, tôi như bị hút hồn…
- Cảm ơn bạn…
Tôi như bị giật mình.
- Uh. Nhưng bạn tên gì? học lớp nào? – Tôi hỏi dồn dập
- Mình tên Ngọc, học lớp 7/1.
- Uh, Mình là Hoan, học lớp 7/6.
- Thôi, mình vào trường trước nhé. – Nàng bắt đầu dắt xe vào trường.
Tim tôi vẫn còn đập thình thịch. Tôi có cảm giác rất khác.Rồi tôi cũng lững thức lê bước vào trường. Hôm đó, tôi chỉ học 1 tiết, giáo viên nghỉ nên lớp tôi được về sớm. Về nhà, tôi bắt đầu lập kế hoạch… Tôi sẽ túc trực lớp 7/1 để làm quen bằng được nàng. Nhưng… kế hoạch của tôi bị sụp đổ, 2 ngày lượn lờ khu vực lớp 7/1 nhưg không hề gặp nàng. Tôi liều hỏi thì được biết Ngọc đi chơi với gia đình nên không đi học… Mấy ngày sau đó, tôi mất ngủ. Tôi nghĩ: “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối mặt bất tương phùng”.
Đó là những ngày dài trong cuộc đời tôi, ngày nào tôi cũng nhớ nàng. Rồi một ngày, tôi quyết định sẽ quên nàng đi vì cuộc sống này không chỉ có mỗi mình nàng. Những cơn mưa kéo đến rồi lại đi, ngắm mưa tôi vẫn nhớ đến nàng. Đầu tháng 7, tôi dường như đã cho nàng vào 1 góc trong ký ức của tôi. Những lớp học thêm bắt đầu mở lại. Tôi đi học toán cô Tâm – người tôi đã theo học 3 năm trời. Tôi đến khá sớm để hỏi chuyện cô. Bỗng cả lớp ồ lên, tôi cũng ngước mắt nhìn, rồi tôi như chết sững, là Ngọc, không phải ai khác.
- Ngồi đây nè Ngọc – Nhỏ Quỳnh nói
Bàn đó ngay sau tôi. Tôi quay mặt lại thì Ngọc cũng nhìn tôi nở nụ cười.
- Cảm ơn bạn hôm trước nha.
- Không sao đâu – Tôi đáp lại.
truyen dam
Không còn ý định sẽ cua nàng hay một gì đó tương tự, tôi thấy khoảng cách giữa tôi và nàng khác xa. Tôi dò hỏi được thì nhận được câu trả lời “Đó là một mỹ nhân khối 7 và học rất giỏi, gia đình rất giàu có”… Uh thì cũng chẳng sao vì được ngắm nàng thôi tôi cũng hạnh phúc rồi. Thời gian sau đó, nàng cũng hay hỏi bài tôi và tôi cũng hay mượn tập nàng để chép bài. Chữ nàng rất đẹp, và tập cũng rất sạch sẽ… Rồi một hôm, nàng mượn tập tôi vì hôm đó tôi bỗng sáng dạ, làm bài rất nhanh. Khoảng 5 phút, nàng trả tôi cuốn tập. Tôi tiếp tục giở vở ra để làm bài thì một mẩu giấy rơi ra. “Mình thích bạn”. Tim mình như muốn ngừng đập, vui sướng, tôi như muốn hét toán lên. Nhưng tôi vẫn giữ bình tĩnh, tôi quay lại mỉm cười với nàng rồi tôi ghi mảnh giấy trả lời. “Vậy tí nữa tan học mình đi ăn chè nhé”. Nàng đọc xong gật đầu. truyen sex
Học xong, tôi dắt xe ra và đứng chờ, chưa được 1 phút thì nàng đi xe ra và vẫy. Tôi cũng đạp đi theo. Chúng tôi đi đến quán chè thạch trên đường Nguyễn Văn Trỗi. Đây là nơi tôi vẫn hay thường bạn bè tới ăn chè. Tôi gọi 1 ly Sữa bạc hà còn nàng gọi ly kem dâu. tôi phá vỡ bầu không khí yên ắng đó:
- Ngọc sao lại thích mình? Mình thấy mình cũng đâu có phải là người xứng đáng để Ngọc thích?
Nàng vẫn bình tĩnh nút từng muỗng kem, nàng đang suy nghĩ tìm cho mình một câu trả lời.
- Từ cái hôm Ngọc đụng xe Hoan, không những Hoan không chửi mà còn giúp mình nữa. Với cả Hoan cũng rất giỏi và thông minh nữa. Nhưng quan trọng hơn là Ngọc cảm thấy rất vui khi nhìn thấy Hoan. Lúc đó trái tim của Ngọc cảm thấy rất vui.
- Nhưng… – Tôi định đáp
- Hoan có thể làm bạn trai Ngọc được không?
- Ngọc có biết Hoan cũng đã thích Ngọc từ lần đầu đấy không?
Nàng
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Mất trinh đêm giao thừa [Đã xem: 1097 lần]
» Khoảng riêng tư dành cho sex [Đã xem: 943 lần]
» Chuyện dâm của vợ [Đã xem: 530 lần]
» Một Đêm Mây Mưa [Đã xem: 808 lần]
Xem bài khác
» Câu chuyện đại học [Lần xem: 500]
Tìm kiếm truy vấn: truyen dam - truyen dam, truyen nguoi lon - truyen nguoi lon, truyen sex - truyen sex ,
truyen dam, truyen dam truyen nguoi lon, truyen nguoi lon truyen sex , truyen sex

Xem [Hồi Ký] Những Mảng Màu Xinh

tải xem [Hồi Ký] Những Mảng Màu Xinh full

[Hồi Ký] Những Mảng Màu Xinh vip tải [Hồi Ký] Những Mảng Màu Xinh donwload [Hồi Ký] Những Mảng Màu Xinh xem bài [Hồi Ký] Những Mảng Màu Xinh hay cập nhật mới nhất [Hồi Ký] Những Mảng Màu Xinh

[Hồi Ký] Những Mảng Màu Xinh free

wap tải [Hồi Ký] Những Mảng Màu Xinh free

Lượt xem: 769
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo