Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
28.05.2013 / 15:33

Xem chi tiết Hơn cả loạn luân, wap sex việt


Hơn cả loạn

tôi mồ côi cha mẹ ! ở rể nhà vợ , vợ tôi năm nay 22t là con 1 , cha mất trong chiến tranh , mẹ ở giá 1 mìng nuôi con ! mẹ vợ tôi năm nay 40 tuổi còn khá là ngon ( 20 năm nuôi con 1 mìng ,gốc tiểu thư da trắng vú bự , lại là gái 1 con ) cuộc sống của tôi chắc sẽ ko có gì khác với 1 gia đình bình thường khác nếu ko có chuyện vợ tôi đéo chịu có con lúc đầu cô ấy bảo lo sự nghiệp trước nhưng sau tôi chú ý vợ tôi ko đùng bất kì 1 biện pháp trách thai nào nhưng vẫn ko thai ? sau nhìu lần năn nỉ tôi cũng cùng cô ấy đi khám đễ biết nguyên nhân là lăng quăng hay lu vại chứa nước !!!( nhỡ mà do tôi chắc tự tử cho rồi bất lực ) --> cấm 2 tờ giấy xét nghiệm trên tay : tôi ko sao , vợ tôi trứng ko chịu chín ( hú hồn , súng đạn tôi còn xài tốt ) nguyên nhân do hócmon hay cái gì gì đó tôi ko biết , cô ấy biết tôi rất buồn vì tôi mồ côi cha mẹ , ko họ hàng , ko người thân có thể nói tôi là người duy nhất của dòng họ tôi , nên cô ấy tìm mọi cách giúp tôi có con , xin con nuôi thì tôi ko chịu rồi , thụ tinh nhân tạo tiền đào đâu ra !!! mà tôi lại rất thương vợ ko thể ngoại tình được !
hôm nay là chủ nhật tôi gọi vợ tôi lại :
Hơn cả loạn luân, wap sex việt,đụ loạn luân với chị dâu,Làm tình với em rẻ, đụ chị dâu, Thằng em rể quý hoá,Địt gái mới lớn,Truyện một thời đã qua,Gái Miền Quê Mới Biết Yêu, gaj que, gai que tap yeu,Truyện dâm Gái Miền Quê Biết Yêu!
- em ah ! dù có con hay ko anh vẫn yêu em , ta có thể xin 1 đứa con nuôi hoặc vợ chồng ta để giành rồi đi thụ tinh nhân tạo sao cũng được.
- em biết ! anh nói vậy để an ủi em , thực ra anh rất buồn và rất muốn có 1 đứa con của chính mìng , thụ tinh nhân tạo cũng được nhưng đẻ con rồi anh ko định xây nhà mới cho con ah , chẳng lẽ cứ ở nhớ nhà của mẹ hoài .
tôi thấy mắt cô ấy long lên vì nước mắt , tay tôi đưa lên má lau nước mắt cho cô ấy , bỗng 1 giọt nước mắt rơi xuống lăn dái trên ngực cô ấy .
lúc này tôi mới chú ý là cô ấy đang mặc 1 chiếc áo thun 2 dây và ko mặc áo lót , thú thật vợ tôi vú bự nhất xóm lại có làn da trắng ( chắc do di truyền từ mẹ ) trong lúc ấy cô ấy thật gợi dục .
- tôi đưa tay lau giọt nước mắt trên ngực cô ấy , ngón tay tôi đưa trên ngực cô ấy 1 cách nhẹ nhàng , cô ấy rên kẽ và nhìn tôi với ánh mắt biết nói ( em biết anh nhìn gì và em thấy cái gì của anh thay đổi) lúc này tôi mới chú ý là con cặc tôi đang cương hết cỡ trong quần đội lên 1 cục to tướng .
như mời gọi tôi đưa tay bóp lấy bầu vú cô ấy và se se đầu vú , cô ấy rên cực dâm và tay thọt vào quần tôi nắm lấy cặc tôi và sục , tôi gần nhứ muốn đè cô ấy ra và làm tình giữa phòng khách , tôi kéo hẳn áo cô ấy xuống và bú lấy 1 bên vú và bóp 1 bên , lúc này cô ấy đã kéo con cặc tôi ra khỏi quần và nó đang hùng dũng chĩa thẳng về phía lồn - cô ấy , nếu cô ấy ko mặc quần chắc gươm đã lút cán , tay cô ấy sục rất nhanh và bóp chặt lấy nó như nói với tôi rằng bú vú cô ấy mạnh lên !!! đang lên đỉnh điểm thì bà mẹ vợ tôi đi chợ về và gần như thấy hết cảnh 2 chúng tôi đang quần nhau !!! tôi giật mìng đứng dậy và chĩa thằng con cặc về phía mẹ vợ !!! bà quăng giỏ đồ ăn xuống và che mặt lại , mặt bà đỏ như gấc . tôi hoảng hồn kéo quần và chạy thẳng lên phòng , vợ tôi thì kéo áo lên chạy đi chỗ khác . lúc sau vợ tôi nói gì với mẹ cô ấy và kêu tôi xuống ăn cơm . ( thú thật là tôi rất it khi mặc quần lót vì ko thoại mái và khó chịu , nhưng vợ tôi cũng ko bao giờ gợi dục như hôm , tôi xuống ăn cơm nhưng rất ít nói còn mẹ vợ và vợ tôi cũng ngại nên bữa cơm được diễn ra trong yên lặng .<!--nextpage-->
tối đó , khi đi ngủ , cô ấy lại kích thích tôi bắt cách vuốt nhẹ lên đũng quần tôi như kiếu kích , tôi nói kẽ !!!
- em vẫn muốn sau khi bị mẹ thấy cảnh ấy ah !!!
vợ tôi gật đầu và nói :
- có sau đâu mìng ở chung 1 nhà chẳng lẽ lại ko bao giờ gặp .
- nhưng , có bao giờ anh làm chuyện đó ngoài phòng ngủ đâu , tại em gợi cảm quá .
- em khóc mà bảo gợi cảm .
cố đấm vào ngực tôi hùynh huỵnh
-ai bảo em ko mặc áo lót .
- anh này , trời thỉ nóng em cởi ra cho mát chứ có ý đồ gì đâu .
tôi cười và ôm cố ấy vào lòng 1 nụ hôn nống cháy được tôi đặt vào môi cố ấy , tay tôi mân mê trái đào tiên 1 cách nhẹ nhàng . cô ấy đẫy tôi xuống gường và tuột quần tôi ra , con cặc tôi chĩa thẳng vào mặt cô ấy
- mà này , anh cũng ko có mặc quần lót đấy nhé !
- thì trời nóng mà , mà có lúc nào anh mặc khi ở nhà đâu.
dường như ko quân tâm đến lời giải thích của tôi cô ấy bú cu tôi 1 cách say mê , bạn biết đấy giữa lúc trời đang nóng thì tôi lại được vợ tôi bú cu thí ko thể tả được , đầu cặc mát rượi vì mồn cô ấy , lưỡi cố ấy cứ nhè lỗ đái mà chọc vừa buồn buồn vừa sướng .
- ahh ahh , em bú cặc cành ngày càng giỏi đấy , mút mạnh lên em , ahh ahh !!
cô ấy bỏ con cặc tôi ra :
- có người chống cặc bự như anh mà ko giỏi có mà mất chồng .
- để anh chứng tỏ là người đảm đang cái .
tôi lột hết đồ cô ấy ra và cởi hết đồ trên người mìng xuống , tôi mân mê cái lưỡi trên cổ cô ấy rồi kéo dài xuống núm vú , núm vú như 1 ngọn núi lửa phun trào , đầu vú cương hết cỡ to = hạt mận , tôi ngoạm lấy núm vú và cắn nhẹ
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...8 »
Bài cùng chuyên mục
» Tình Cực Sex (phần cuối) [Đã xem: 1082 lần]
» Wap sex hay, Tôi, Em và Cô ấy… [Đã xem: 2165 lần]
Xem bài khác
» Mai dâm giá rẻ đê [Lần xem: 271]
» 24 hình trên giây là gì? [Lần xem: 307]
Tìm kiếm truy vấn: Hơn cả loạn luân - Hơn cả loạn luân, wap sex việt - wap sex việt, đụ loạn luân với chị dâu - đụ loạn luân với chị dâu, Làm tình với em rẻ - Làm tình với em rẻ, đụ chị dâu - đụ chị dâu, Thằng em rể quý hoá - Thằng em rể quý hoá, Địt gái mới lớn - Địt gái mới lớn, Truyện một thời đã qua - Truyện một thời đã qua, Gái Miền Quê Mới Biết Yêu - Gái Miền Quê Mới Biết Yêu, gaj que - gaj que, gai que tap yeu - gai que tap yeu, Truyện dâm Gái Miền Quê Biết Yêu! - Truyện dâm Gái Miền Quê Biết Yêu!,
Hơn cả loạn luân, Hơn cả loạn luân wap sex việt, wap sex việt đụ loạn luân với chị dâu, đụ loạn luân với chị dâu Làm tình với em rẻ, Làm tình với em rẻ đụ chị dâu, đụ chị dâu Thằng em rể quý hoá, Thằng em rể quý hoá Địt gái mới lớn, Địt gái mới lớn Truyện một thời đã qua, Truyện một thời đã qua Gái Miền Quê Mới Biết Yêu, Gái Miền Quê Mới Biết Yêu gaj que, gaj que gai que tap yeu, gai que tap yeu Truyện dâm Gái Miền Quê Biết Yêu!, Truyện dâm Gái Miền Quê Biết Yêu!

Xem Hơn cả loạn luân, wap sex việt

tải xem Hơn cả loạn luân, wap sex việt full

Hơn cả loạn luân, wap sex việt vip tải Hơn cả loạn luân, wap sex việt donwload Hơn cả loạn luân, wap sex việt xem bài Hơn cả loạn luân, wap sex việt hay cập nhật mới nhất Hơn cả loạn luân, wap sex việt

Hơn cả loạn luân, wap sex việt free

wap tải Hơn cả loạn luân, wap sex việt free

Lượt xem: 1455
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo