Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
11.08.2013 / 11:00

Xem chi tiết Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay>> 11 phát ngôn chỉ Mr.Đàm mới dám nói
>> Ngọc Trinh có bao nhiêu tỷ trong tài khoản?
>> Sự thật hành trình ‘lột da’ 2 tỉ đồng của Phi Thanh Vân
>> Bùi Anh Tuấn nghiện ‘đập đá’?
>> Hồng Quế diện váy táo bạo khoe eo thon, chân dài

So với lớp ca sĩ trẻ hiện nay, Khắc Việt là một cái tên được nhiều người biết đến với những bài hát được giới trẻ “mê mẩn” và tạo thành hit trong một thời gian dài. Chàng ca sĩ đến từ Yên Bái này cũng nổi lên như một hiện tượng khi góp phần tạo ra một hình ảnh mới mẻ và thành công ở cả vai trò ca sĩ và nhạc sĩ… Các bài hát của anh đều là những bài hát dễ nghe, dễ thuộc, chạm được vào cảm xúc của đám đông khán giả. Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay…Tôi là người từng trải trong tình yêu
hà đẹp, xe sang của ca sĩ trẻ Khắc Việt từ đâu có?

“Thu nhập từ lợi nhuận phát sinh của các ca khúc thì Việt xin phép không tiết lộ… Chỉ muốn nói rằng, nhờ có thêm các khoản lợi nhuận như vậy mà Việt đã tự mua cho mình được nhà, được ô tô để đi lại”, Khắc Việt chia sẻ.cuộc sống ca sĩ trẻ Khắc Việt từ đâu có?Ca sĩ Khắc Việt
Khắc Việt đến với nghệ thuật như thế nào?

Năm 2005, khi em trai Khắc Hưng thi đỗ vào Nhạc viện Hà Nội – hệ năng khiếu, đồng thời lúc đó, Việt cũng vừa tốt nghiệp phổ thông. Không muốn em trai (lúc đó Khắc Hưng mới 13 tuổi) phải một mình xuống Hà Nội theo học trường nhạc nên Việt quyết định nộp hồ sơ vào khoa Thanh nhạc của học viện Âm nhạc Quốc gia để có cơ hội xuống Hà Nội học cùng em trai. Việt thi đỗ vào khoa Thanh nhạc hệ trung cấp. Tức là Việt đến với nghệ thuật từ con đường thi cử.

Tốt nghiệp khoa Thanh nhạc nhưng Khắc Việt còn được biết đến với vai trò là nhạc sĩ với hơn 100 bài hát dành cho giới trẻ như: Yêu thương quay về, Bình yên nhé, Yêu lại từ đầu, Quên… Anh bắt đầu sáng tác từ khi nào?

Việt bắt đầu sáng tác từ khi chưa biết chút gì về nhạc lý. Đó là thời gian còn đi học phổ thông ở quê. Khi đó, Việt cũng có tham gia vào các hoạt động văn nghệ của trường và địa phương. Việt tập sáng tác ca khúc nhưng chưa tạo ra được hình hài một bài hát đúng nghĩa. Lúc đó, trong đầu cứ hình dung ra những giai điệu và lẩm nhẩm, tự đặt lời hát theo thôi chứ không biết cách sáng tác một cách bài bản. Sau này, vào trường nhạc học rồi, tôi mới bắt đầu biết sáng tác đúng nghĩa.

Nhiều ca sĩ khi nổi tiếng, thành danh mới “nghĩ” đến việc sáng tác, nhưng Khắc Việt lại có những bài hát “làm mưa, làm gió” trong các bảng xếp loại âm nhạc khi mới vào nghề, điều này có gì lạ không?

Thực ra việc sáng tác ca khúc không hề có liên quan đến chuyện nổi danh hay không. Việt nghĩ rằng, với bất kỳ ai, nếu có khả năng sáng tác thì sẽ viết ra ca khúc ngay khi muốn viết chứ không phụ thuộc vào việc viết ở thời điểm nào hay vị trí nào.

Nhiều nhạc sĩ nhận xét, nhạc của Khắc Việt mang yếu tố thị trường. Việt nghĩ sao về điều này?

Nhạc thị trường không đồng nghĩa với những ca khúc dễ nghe, dễ đi vào lòng người. Đến nay, khái niệm thế nào là nhạc thị trường còn khá mơ hồ và chung chung.

Những bài hát Việt viết về tình yêu với sự khắc khoải, nhớ nhung tha thiết… Ngoài đời, Việt có đào hoa không? Những cảm xúc về tình yêu ấy có phải từ những mối tình đã qua?

Việt không dám nhận mình là người đào hoa, chỉ dám nhận mình là người từng trải trong tình yêu thôi (cười). Những cung bậc cảm xúc trong các ca khúc đều được bắt nguồn từ tình cảm thật trong đời của Việt.

Thành công với hàng loạt ca khúc “hit” như: Anh khác hay em khác, Mất cảm giác yêu, Anh nhận ra, Hay là chia tay, Tìm lại bầu trời,… Việt vừa có thêm ca khúc Anh muốn quay lại để làm lành với bạn gái?

Thực ra đó là món quà mà Việt làm lành với bạn gái cũ của mình. Ca khúc này đã được Việt viết từ lâu rồi nhưng đến thời điểm này mới được phát hành.


Khắc Việt và bạn diễn trong một bài hát
Mua được nhà và xe nhờ… âm nhạc

Sau mini show đầu tiên diễn ra ở Hà Nội tháng 2/2012, anh có định làm chương trình ở Sài Gòn nữa không?

Việt đã lên kế hoạch làm liveshow để tri ân khán giả tại hai miền Nam – Bắc từ lâu rồi, nhưng như bạn thấy đấy, tình hình kinh tế bây giờ đang khó khăn khiến mình phải cân nhắc.

Ca sĩ trẻ “kháo” nhau rằng, muốn nổi tiếng thì hãy hát bài của Khắc Việt, một số công ty nhạc số, nhạc chờ cũng rất hào hứng khi ký hợp đồng với các bài hát của anh. Thu nhập của Khắc Việt vào loại “khủng” chứ?

Muốn nổi tiếng thì hãy hát bài của Khắc Việt – câu nói này chưa hẳn đúng. Thực tế cho thấy, nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng, họ đâu hát sáng tác của Việt. Còn việc thu nhập từ lợi nhuận phát sinh của các ca khúc thì Việt xin phép không tiết lộ để giữ bí mật kinh doanh cho các công ty đối tác. Chỉ muốn nói rằng, nhờ có thêm các khoản lợi nhuận như vậy mà Việt đã tự mua cho mình được nhà, được ô tô để đi lại.

Có vẻ như miền Nam là “miền đất hứa” với Khắc Việt hơn khi anh thường xuyên cộng tác với các ca sĩ trong Nam và anh cũng thường xuyên nhận show diễn trong đó?

Không hẳn là vậy. Việt thừa nhận rằng thị trường âm nhạc tại miền Nam là nơi để các ca
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Khắc Việt là mộ - Khắc Việt là mộ, t trong những ca s - t trong những ca s, hạc sĩ trẻ đắt show - hạc sĩ trẻ đắt show , hiện nay - hiện nay, Tôi là người từng - Tôi là người từng , trải trong tình yêu - trải trong tình yêu,
Khắc Việt là mộ, Khắc Việt là mộ t trong những ca s, t trong những ca s hạc sĩ trẻ đắt show , hạc sĩ trẻ đắt show hiện nay, hiện nay Tôi là người từng , Tôi là người từng trải trong tình yêu, trải trong tình yêu

Xem Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay

tải xem Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay full

Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay vip tải Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay donwload Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay xem bài Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay hay cập nhật mới nhất Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay

Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay free

wap tải Khắc Việt là một trong những ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đắt show hiện nay free

Lượt xem: 707
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo