Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
23.06.2013 / 15:21

Xem chi tiết Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết.


Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. Vụ án gây xôn xao dư luận được phát hiện vào sáng nay, 17/3, tại thôn Khánh An, xã Tam Dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. Vụ án gây xôn xao dư luận được phát hiện vào sáng nay, 17/3, tại thôn Khánh An, xã Tam Dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.
Nữ sinh lớp 8 bị giết chết khi đang mang bầu 5 tháng


Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. Vụ án gây xôn xao dư luận được phát hiện vào sáng nay, 17/3, tại thôn Khánh An, xã Tam Dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.

Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. Vụ án gây xôn xao dư luận được phát hiện vào sáng nay, 17/3, tại thôn Khánh An, xã Tam Dân huyện Phú Ninh, Quảng Nam.Khoảng 7 giờ ngày 17/3, bà Mai Thị Hoa (54 tuổi, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đi làm rẫy tại đồi Thơm (thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) thì phát hiện một thi thể nữ trong tình trạng không mảnh vải che thân, trên cổ có một vết cắt, cách đó khoảng 20m là một chiếc xe đạp.

Thi thể em B. nằm cách chiếc xe đạp khoảng 20m. Ảnh T.H.P.
Tại hiện trường, theo ghi nhận ban đầu của Công an huyện Phú Ninh, nạn nhân tên là Huỳnh Thị Dung B. (SN 1997, trú thôn Hòa Bình, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Quảng Nam), là học sinh lớp 8 trường THCS Phan Tây Hồ, huyện Phú Ninh. Người nhà em B. cho biết em vừa mới nghỉ học cách đây khoảng một tháng. Gần đây em B. có nhiều biểu hiện lạ, bụng to bất thường, phán đoán là có thai.

Người dân kể lại, chiều qua 16/3, có một thanh niên đi xe ôm từ TP Tam Kỳ đến xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, hỏi thăm nhà của em B., sau đó người thanh niên này và em B. cùng chở nhau bằng xe đạp đi chơi, đến sáng nay thì người dân phát hiện thi thể em B. tại đồi Thơm.

Vụ việc đang được lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Từ khóa: an ninh hình sự • Giết người
Xem thêm:

Clip sex nữ sinh lớp 10 Hải Dương

Bi kịch vợ “cặp bồ” với… gái

Ô tô đẩy cảnh sát giao thông lùi 20 m

Nữ sinh bóp cổ ông cướp tiền

Bé sơ sinh bị tắm bằng nước sôi

KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Tình Cực Sex (phần cuối) [Lần xem: 1145]
» [Yêu lắm 12 ơi] [Lần xem: 619]
Tìm kiếm truy vấn: Khi đang mang bầu - Khi đang mang bầu, khoảng 5 tháng - khoảng 5 tháng, một học sinh - một học sinh , lớp 8 bị giết chết. - lớp 8 bị giết chết.,
Khi đang mang bầu, Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, khoảng 5 tháng một học sinh , một học sinh lớp 8 bị giết chết., lớp 8 bị giết chết.

Xem Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết.

tải xem Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. full

Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. vip tải Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. donwload Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. xem bài Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. hay cập nhật mới nhất Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết.

Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. free

wap tải Khi đang mang bầu khoảng 5 tháng, một học sinh lớp 8 bị giết chết. free

Lượt xem: 328
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo