Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
16.07.2013 / 10:43

Xem chi tiết KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY


5 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY:

Bắn nát mặt người yêu cũ, làm cô gái mù loà cả hai mắt, chém người yêu cũ rồi lên facebook thú tội, rồi gần đây nhất là vụ người đàn ông khi bị từ chối tình cảm đã tàn nhẫn dùng xăng thiêu chết người mình theo đuổi ngay ngoài đường.

Người ta nói, tình yêu như sợi dây thun được kéo căng ra để hai người giữ hai đầu, nhưng nếu một người buông sẽ làm đau và tổn thương người còn lại. Thậm chí, không chỉ buông mà nhiều người còn kéo mạnh trước khi buông nó ra. Vì vậy, buông cũng phải đúng cách.

Lịch sử nhân thân của những kẻ thủ ác trên không xấu, thậm chí là tốt. Nên ngoài yếu tố khí chất & tính cách cá nhân, hành vi của những kẻ trên thường do:
* Tâm lý hụt hẫng vì chia tay quá đột ngột
* Tâm lý thất vọng vì đã kỳ vọng vào tình cảm này quá nhiều
* Tâm lý tức giận vì lòng tự ái, vì mặc cảm bị người yêu bỏ rơi
* Tâm lý ghen tuông vì đối phương để dành con tim cho kẻ khác

Do đó, các bạn gái lưu ý: nếu anh ấy là người có dấu hiệu nóng tính, nên hạn chế đưa anh ta vào các tâm lý trên.

1. KHÔNG NÊN QUYẾT ĐỊNH CHIA TAY QUÁ ĐỘT NGỘT. Điều này vừa giúp hai bên có thời gian suy nghĩ kỹ, vừa giúp cả hai chuẩn bị tâm lý và quyết định đưa ra là quyết định dựa trên sự thông suốt.

2. KHÔNG XÚC PHẠM NHAU. Nên nhớ người ta vẫn còn đang yêu bạn. Thậm chí không còn yêu thì một câu nói xúc phạm cũng thổi bùng cơn giận trong lòng họ.

3. KHÔNG PHỦ NHẬN SẠCH TRƠN QUÁ KHỨ. Đừng bảo rằng : 2 năm ta quen nhau là địa ngục, anh chẳng cho tôi được gì. Tôi chẳng thèm nhớ cái kỷ niệm nào về anh hết. Tôi đốt hết quà tặng của anh rồi. Tôi quên sạch anh rồi. Những câu ấy là con dao hai lưỡi, cứa vào tim anh ta và cũng sẽ quay ngược đâm lại chính mình.

4. KHÔNG NÊN KHÊU GỢI CƠN GHEN TỨC. Khi mới chia tay, đừng dùng người yêu mới để chọc tức anh ta. Hạn chế thể hiện tình cảm với người yêu mới ở những nơi mà anh ta dễ dàng nhìn thấy hay biết được. Đó cũng là tình người, là cái lễ với nhau.

5. KHÔNG PHŨ PHÀNG BỎ RƠI HỌ. Quyết định chia tay này ta có 50% trách nhiệm. Vì vậy hết tình thì còn nghĩa. Mỗi ngày nên gọi điện thoại thăm hỏi tình hình của đối phương (nếu họ không phản đối) để anh ấy không có cảm giác bị bạn bỏ rơi. Một cuộc gọi sẽ an ủi và hoá giải được nhiều cảm xúc của anh ấy hơn bạn tưởng. Ngoài ra, hãy nhờ người thân, bạn bè, những người xung quanh anh ấy chăm sóc an ủi động viên, để anh ấy nhận ra rằng còn rất nhiều người khác quan tâm mình.

Các chàng trai cũng cần phải nhớ: cuộc đời là một con đường không bằng phẳng, không phải lúc nào cũng như ý của mình. Nếu mảnh ghép đó không khớp với mình, hãy dũng cảm chấp nhận sự thật, đó mới là đàn ông! Vì trên đời này, người ta thường phải nhầm vài lần trước khi tìm ra được một nửa thật sự của mình. Thế nên:

=> Yêu cũng cần phải học cách chia tay (Điều 5 - Bộ luật tình yêu)
hè hè,,, bộ luật ty đây...
Điều 1: Đừng nên chỉ yêu vẻ bề ngoài. Đừng nhìn
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» 10 thực phẩm nuôi da cực tốt [Đã xem: 254 lần]
» KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY [Đã xem: 272 lần]
» Cuộc sống hiện đại [Đã xem: 495 lần]
Xem bài khác
» Người Sắt 3 [Lần xem: 529]
Tìm kiếm truy vấn: KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY - KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY,
KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY, KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY

Xem KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY

tải xem KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY full

KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY vip tải KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY donwload KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY xem bài KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY hay cập nhật mới nhất KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY

KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY free

wap tải KHÔNG NÊN LÀM KHI CHIA TAY free

Lượt xem: 272
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo