Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
25.07.2013 / 15:12

Xem chi tiết Kiến thức Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công


Người giàu nhờ tự học


Trong lúc một số tỉnh thành tiếp tục từ chối nhận người học tại chức vào bộ máy công quyền, thì cuộc tranh luận đại học “chính quy – tại chức” ngày càng nóng trên các diễn đàn. Nhiều người học hệ tại chức đã phản đối việc kỳ thị kênh đào tạo này, đưa ra những ví dụ sinh động về chuyện lĩnh lương nghìn đô dù chỉ có tấm bằng tại chức!
Những cuộc tranh luận ấy cố gắng đào sâu về thực trạng chất lượng đào tạo rời xa thực tiễn của các trường đại học, đổ lỗi cho hệ thống giáo dục sau bao nhiêu cải cách vẫn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của bộ máy chính quyền và doanh nghiệp. Có lẽ chưa bao giờ mới có câu trả lời mà xã hội muốn nhận được!

Kiến thức kinh doanh ( học + làm = giàu )
Cùng lúc này NXB Anphabook tình cờ đưa ra một cuốn sách “Nền giáo dục của người giàu”. Nghĩa là trên thế giới, chuyện nhiều cá nhân chê bai các giáo trình đại học, kể cả những đại học danh tiếng cũng không đáp ứng hết yêu cầu đào tạo của một nghề, một cá nhân là chuyện không hi hữu. Tự học là một quá trình cần thiết và luôn quan trong hơn bất cứ một chương trình đào tạo chuyên nghiệp theo suốt cuộc đời một con người muốn vươn tới đỉnh cao thành công. Điều đó một doanh nhân mới bước vào lức tuổi ba mươi đã đạt được nhờ quá trình tự học đúng hướng và chuyên nghiệp từng chia sẻ khi bàn về chuyện học.
Tự học trong trường đời cũng phải chuyên nghiệp. Đó là điều một doanh nhân trẻ này đã chiêm nghiệm được kể từ ngày đầu làm thợ, rồi thành thầy, rồi thành một chuyên gia trong một lãnh vực “khó khăn”: kinh doanh và xây dựng các công trình nhà truyền thống Việt Nam. Đó là một chuyên ngành hầu như không có trường lớp nào đào tạo đến nơi đến chốn, kể cả trường kiến trúc và xây dựng có uy tín nhất xứ mình. Những công trình của công ty do doanh nhân trẻ này để lại sau lưng là những khu nhà vườn danh tiếng phục vụ du lịch văn hóa ở khắp các nước. Anh đã tự học, từ cách trang bị cho mình phông văn hóa nền tảng dựa trên những cảm thụ tinh tế bẩm sinh để thu lượm kiến thức thật khoa học về văn hóa, lịch sử, phong tục lối sống thông qua ngôi nhà điển hình của hàng chục tộc người ở Việt Nam, để trở thành một chuyên gia giỏi về kiến thức và trang trí nội thất nhà ở cổ truyền. Trong quá trình đó, doanh nhân này đã sở hữu không chỉ một bộ sưu tập hàng chục ngôi nhà cổ hàng năm tuổi và đẹp nhất về kiến trúc đặc trưng vùng miền mà chuyên gia về khảo cổ, các trung tâm nghiên cứu văn hóa dân gian phải công nhận. Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh với hàng chục dự án, doanh nhân này vẫn sắp xếp thời gian làm bạn, học hỏi kiến thức chuyên gia hàng đầu từ ngành bảo tàng, các kiến trúc sư danh tiếng, sử dụng chuyên môn của họ vào công tác nghiên cứu cho các dự án, trong quá trình thực chế và kinh doanh. Dù là doanh nhân, thỉnh thoảng gặp nhau, anh bạn trẻ này hay tặng chúng tôi vài cuốn sách về văn hóa dân gian, về nhà Việt Nam, trong ấy có những vấn đề nghiên cứu luôn làm anh ưu thích, quan tâm và chia sẻ với bạn bè!

Cuốn sách "Nền giáo dục của người giàu"
Khi tham quan du lịch văn hóa: “Không gian Việt” với các chức năng bảo tàng – làng nghề – ẩm thực, tôi tin chủ nhân của nó đã thực sự là một chuyên gia về lĩnh vực bảo tồn kiến trúc nhà cổ Việt. Những am hiểu sâu sắc, khoa học và kinh tế về văn hóa đã thể hiện rất rõ ràng trong từng hạng mục trưng bày, được nâng lên nhờ óc kinh doanh sắc sảo đã làm thỏa mãn những du khách khó tính nhất.
Hãy để cuộc sống sàng lọc năng lực và sự ham học hỏi không bao giờ dừng lại của một cá nhân. Nếu quá trình học ấy cứng nhắc và dừng lại ở một qui trình đào tạo dù là chính qui, thì trí thức ấy cũng chẳng đủ cho một đoạn rất ngắn của cuộc đời. Đó là lời kết luận khi dõi theo trường hợp thành công của triệu phú trẻ ngành nhà cổ này.
HB (TCDN)
5 lựa chọn quyết định cuộc đời bạn


Để “Những điều kinh khủng nhất cuộc đời” không diễn ra, mỗi người trong chúng ta phải đứng trước những sự lựa chọn. Vậy mỗi người nói chung và những người trẻ nói riêng phải lựa chọn điều gì?
Trong vô vàn lựa chọn mà đời người phải trải qua, không phải lúc nào chúng ta cũng đúng. Nhưng, trước những lựa chọn quan trọng nhất, việc đưa ra quyết định sáng suốt sẽ cho chúng ta một cuộc đời “thăng hoa” như mong muốn và ngược lại.
Đối với những người trẻ, điều này lại càng có ý nghĩa hơn bởi họ có cả một tương lai phía trước đang chờ đợi, mà việc đưa ra những lựa chọn đúng được sớm chừng nào lại khiến tương lai ấy rõ ràng hơn chừng đó.
Chọn LẼ để SỐNG
Lẽ sống chính là hoài bão và sứ mệnh của cuộc đời, là giá trị nền tảng, chuẩn hành xử của của chính mình. Xác định lẽ sống chính là trả lời câu hỏi: “Mình là ai, mình sống để làm gì, mình sẽ dùng cuộc đời của mình vào việc gì và việc đó có đáng để dùng hay không?”.
Những điều khiến cuộc sống bạn thành công,Đừng chê nghề nghiệp, của bố mẹ tôi, Ừ thì tôi nghèo,bạn giàu.
Chọn LẼ để SỐNG
Xác định lẽ sống cũng chính là việc chọn cho mình lý do để sống (rốt cuộc ý nghĩa của cuộc đời mình nằm ở đâu) – được coi là “đích đến”, “bánh lái”, hay sẽ là “ma đưa
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Dành cho mr. Bill Gates [Đã xem: 330 lần]
Xem bài khác
» conan 3gp, tải conan mobile [Lần xem: 502]
Tìm kiếm truy vấn: Chọn VIỆC để LÀM - Chọn VIỆC để LÀM, Những bí quyết thủ thuật thành công - Những bí quyết thủ thuật thành công, Những bí quyết - Những bí quyết , thủ thuật thành công - thủ thuật thành công, Kiến thức kinh doanh - Kiến thức kinh doanh, ( học + làm = giàu ) - ( học + làm = giàu ), Những điều để thấy - Những điều để thấy, cuộc đời này đáng sống - cuộc đời này đáng sống, khiến cuộc sống - khiến cuộc sống , Những điều khiến cuộc sống - Những điều khiến cuộc sống, bạn thành công - bạn thành công, Đừng chê nghề nghiệp - Đừng chê nghề nghiệp, của bố mẹ tôi - của bố mẹ tôi, Ừ thì tôi nghèo - Ừ thì tôi nghèo, bạn giàu. - bạn giàu.,
Chọn VIỆC để LÀM, Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công, Những bí quyết thủ thuật thành công Những bí quyết , Những bí quyết thủ thuật thành công, thủ thuật thành công Kiến thức kinh doanh, Kiến thức kinh doanh ( học + làm = giàu ), ( học + làm = giàu ) Những điều để thấy, Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống, cuộc đời này đáng sống khiến cuộc sống , khiến cuộc sống Những điều khiến cuộc sống, Những điều khiến cuộc sống bạn thành công, bạn thành công Đừng chê nghề nghiệp, Đừng chê nghề nghiệp của bố mẹ tôi, của bố mẹ tôi Ừ thì tôi nghèo, Ừ thì tôi nghèo bạn giàu., bạn giàu.

Xem Kiến thức Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công

tải xem Kiến thức Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công full

Kiến thức Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công vip tải Kiến thức Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công donwload Kiến thức Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công xem bài Kiến thức Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công hay cập nhật mới nhất Kiến thức Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công

Kiến thức Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công free

wap tải Kiến thức Chọn VIỆC để LÀM Những bí quyết thủ thuật thành công free

Lượt xem: 656
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo