Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Sex Love (Admin)
18.05.2013 / 17:03

Xem chi tiết Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa


Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa
Thứ tư, 15/05/2013, 11:30 (GMT+7)

Những cơn ác mộng bắt đầu ngay sau sinh nhật lần thứ 11 của cô gái trẻ.
>> Mỗi khi rạo rực thì đi… xay lúa!
>> Học trò yêu 'mãnh liệt' hơn người lớn
>> Mẹ tiếp tay cho nhân tình làm nhục con gái
>> Phẫn nộ hiệu trưởng qua đêm với bốn nữ sinh lớp 6
>> "Nguyên nhân chính gây ra sự khổ đau"

Mohammed Karrar xuất hiện khi gánh nặng chăm sóc gia đình, lo cho bố mẹ đau ốm triền miên đè nặng lên đôi vai cô gái trẻ khi đó mới 11 tuổi. Cô cố gắng tìm kiếm bất cứ sự quan tâm của ai đó để có thể “bấu víu” lo cho cuộc sống khốn khổ của mình. Đó cũng là lúc Mohammed Karrar, 38 tuổi, bước vào cuộc đời cô. Hắn đã mua chuộc cô bé bằng cách tặng nước hoa và đối xử với cô bé như một người lớn. Lúc này, cô hoàn toàn tin tưởng vào người đàn ông lớn tuổi đã cưu mang mình. Nhưng giai đoạn ngọt ngào ấy không kéo dài quá một năm. Sau khi biết chắc cô bé không thể sống thiếu rượu và ma túy, hắn rắp tâm hãm hiếp cô trên chiếc ghế sofa ngay trong phòng khách. Vào thời điểm đó, cô bé mới chỉ 11 tuổi.


Hình ảnh chụp trong một nhà nghỉ nơi cô gái trẻ bị ép bán dâm
Bắt đầu từ đó, hắn biến em thành “tài sản” và là một nô lệ tình dục để hắn hả hê kiếm tiền trên thân xác bé gái với giá 600 bảng Anh/giờ.

Trong vòng 5 năm, cô gái nhiều lần bị tấn công tình dục và theo như lời nạn nhân kể lại những lần đó là kiểu “quan hệ tình dục tra tấn”. Ngoài ra, hắn còn tiêm heroin và bán cô cho các nhóm đàn ông châu Á hung hăng, hãm hiếp cô trong các nhà nghỉ quanh khu vực thành phố Oxford và nhiều nơi khác.

Hiện nay, cô gái đã trở thành một thiếu nữ 19 tuổi và được gọi tắt tên là D vì lý do pháp lý. Hằng đêm cô thường xuyên bị tra tấn với những ký ức kinh hoàng.

Sau lần cưỡng hiếp trên ghế sofa, những cuộc tấn công tàn bạo của Karrar càng trở nên thường xuyên hơn và thỉnh thoẳng hắn còn bắt D. đóng phim “khiêu dâm”. Chỉ cần D. mở lời từ chối, hắn sẽ đánh đập và lấy vũ khí đe dọa. Có lần D. bị hắn đánh đau đớn bằng gậy bóng chày. Thậm chí hắn còn hãm hiếp những cô gái khác có hoàn cảnh gia đình khó khăn.


Mohammed Karrar và anh trai của hắn, Bassam Karrar
Karrar và anh trai của hắn là Bassam cùng với 5 người đàn ông khác bị buộc tội có liên quan đến một loạt các tội phạm tình dục. Nhóm “yêu râu xanh” đồi bại bắt D. quan hệ với một tên trong số đó và trình diễn màn sex với kẻ khác. Năm 12 tuổi, D. thông báo với tên Karrar về cái thai trong bụng nhưng hắn bắt D. cần phải có kinh nghiệm hơn để không xảy ra những chuyện như này. Hắn đưa D. đến một nơi phá thai bất hợp pháp bằng cách sử dụng một cái móc dài. D. không nhớ chính xác đó là nơi nào chỉ biết được đưa đến một phòng khách. Ở đó, không có bác sĩ, y tá và tất nhiên là cũng không có thuốc giảm đau.

Lần khác, hắn cạo tóc D. tạo thành hình chữ M, viết tắt của từ Mohammed với mục đích nhục mạ và bắt cô trở thành vật sở hữu riêng của hắn.
Trong hơn 4 năm, Karrar mang D. đi khắp ngóc ngách của thành phố và ép D. bán dâm với giá 600 bảng/giờ. Hắn ép D. mặc váy ngắn và áo bikini để phục vụ khách. Mỗi lần như vậy D. bị ép quan hệ với nhiều người, có lần D. phải quan hệ với 15 “vị khách quan trọng”.

Khi 15 tuổi, D. bắt đầu được nhận làm con nuôi cho một gia đình. Thế nhưng cơn ác mộng vẫn dày vò cô gái trẻ hằng đêm. 2 năm sau đó, D. gặp lại Karrar và hắn thuyết phục D. rằng hắn đã thay đổi. Trong một lần nói chuyện ở nhà hắn, D. yêu cầu hắn cho biết lý do vì sao hắn lạm dụng và ép cô bán dâm. Điều này khiến hắn trở nên giận dữ và cô gái lại tiếp tục bị hắn cưỡng hiếp.

Một nạn nhân khác cho biết cô phải chịu đựng 3 năm bị lạm dụng tình dục dưới bàn tay nhơ nhớp của băng đảng này khi cô mới 12 tuổi.

Bảy tên “yêu râu xanh” đã phải hầu tòa trong ngày hôm qua. Bassam Karrar, 33 tuổi, bị kết án 3 tội danh hãm hiếp, 3 tội danh âm mưu hãm hiếp, hai tội danh tổ chức mại dâm trẻ em và buôn bán trẻ em để bóc lột tình dục. Kamar Jamil, 27 tuổi, Akhtar Dogar, 32 tuổi cùng bị kết án 5 tội danh hiếp dâm, 2 tội danh âm mưu hiếp dâm và tổ chức mại dâm trẻ em. Trong khi đó, Assad Hussain, 32 tuổi và Zeeshan Ahmed, 27 tuổi bị kết án quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Nhóm “yêu râu xanh” này sẽ bị kết án vào ngày 14/ 6 tới.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Mướp thuốc giải nhiệt hè [Đã xem: 305 lần]
Xem bài khác
» Tình Cực Sex (phần cuối) [Lần xem: 1142]
Tìm kiếm truy vấn: Ký ức kinh hoàng - Ký ức kinh hoàng, của cô gái 11 - của cô gái 11, cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa - cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa,
Ký ức kinh hoàng, Ký ức kinh hoàng của cô gái 11, của cô gái 11 cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa, cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa

Xem Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa

tải xem Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa full

Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa vip tải Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa donwload Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa xem bài Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa hay cập nhật mới nhất Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa

Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa free

wap tải Ký ức kinh hoàng của cô gái 11 tuổi bị hãm hiếp trên ghế sofa free

Lượt xem: 457
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo