Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
21.12.2015 / 00:30

Xem chi tiết Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và ph


Gần đây rất nhiều thanh niên ở ĐBSCL phải ngồi tù vì tội hiếp dâm trẻ em, dù không ít bị hại bảo rằng mình tự nguyện “quan hệ” nhưng sao “người yêu” lại có tội.
Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và phạt tù,Làm chuyện ấy với trẻ em ,giao cấu trẻ em
"Ôm" bé gái 12 tuổi xem tivi, thanh niên 27 tuổi bị bắt
"Ôm" bé gái 12 tuổi xem tivi, thanh niên 27 tuổi bị bắt
Được nữ sinh lớp 6 cho "quan hệ", nam thanh niên vẫn lãnh 9 năm tù
Được nữ sinh lớp 6 cho "quan hệ", nam thanh niên vẫn lãnh 9 năm tù
Mới đây nhất có lẽ là phiên xử của TAND tỉnh Đồng Tháp, tuyên phạt 7 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Lê Hồng Kông (SN 1998), ngụ xã Long Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng. Kết thúc phiên tòa, nhiều người cho rằng mức án trên là quá nặng đối với bị cáo 17 tuổi này (khi phạm tội mới 16 tuổi). Bởi lẽ, bị hại cũng có lỗi khiến bị cáo phải “vướng” vào vòng lao lý.

Chủ động “khoe” với người thân

Kông và N.T.T. (SN 2002, học sinh của một trường THCS ở huyện Lai Vung) quen biết và thường xuyên nhắn tin nhau. Một buổi sáng đầu tháng 12-2014, cả 2 nhắn tin rủ nhau đi chơi nên T. dối mẹ là đến trường tập múa để chuẩn bị cho một cuộc liên hoan của trường sắp diễn ra.

Khi đi, T. còn khẳng định đúng 10 giờ sẽ quay về. Thế nhưng, khi đạp xe tới cổng trường, T. liền gửi xe để lên xe gắn máy cùng Kông rong chơi ở khu vực trung tâm huyện Lai Vung. Thấy chẳng có gì vui, cả 2 liền vào nhà trọ thuê phòng nghỉ trưa và… làm chuyện người lớn với nhau.

Không thấy con gái về đúng hẹn, mẹ T. đến trường tìm thì đúng vào lúc Kông và T. vừa về đến. Nghe con gái kể lại chuyện vào nhà trọ với “bạn trai”, mẹ T. liền báo công an.

Mới 17 tuổi, Kông phải nhận mức án 7 năm tù. Ảnh: Nguyễn Huynh
Mới 17 tuổi, Kông phải nhận mức án 7 năm tù. Ảnh: Nguyễn Huynh
Trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra và hôm ra tòa, nữ sinh T. đều bảo rằng mình tự nguyện “cho” Kông thì tại sao “bạn trai” phải bị bắt giam.

Hay như hồi đầu tháng 6 vừa qua, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phát mức án 8 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Văn Khanh (SN 1994), ngụ huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng. Bị hại là D.T.N.Y. (SN 2002, học lớp 7), ngụ phường Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Bị cáo Khanh nhận mức án 8 năm tù. Ảnh: Công Tuấn
Bị cáo Khanh nhận mức án 8 năm tù. Ảnh: Công Tuấn
Lý do ngồi tù của Khanh cũng chẳng khác gì Kông. Do có quen nhau từ trước nên chiều ngày 22-2-2015, Y. nhờ một người bạn chở đến nhà Khanh chơi. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, cả 2 cùng về nhưng khi ra tới bến đò, Y. đổi ý ở lại nhà Khanh và bảo bạn mình về trước.

Đêm đó, Khanh và Y. đã… làm chuyện người lớn với nhau 2 lần. Sáng sớm hôm sau, mẹ Y. đi tìm con gái thì phát hiện Y. đang chơi đùa vui vẻ ở nhà Khanh. Gặp mẹ, Y. chẳng những không tỏ ra sợ sệt mà còn chủ động “khoe” rằng đã quan hệ tình dục với Khanh. Trên đường dắt con gái về, mẹ Y. liền ghé qua báo công an can thiệp.

Mức án nghiêm khắc

VKSND tỉnh Đồng Tháp vừa hoàn tất cáo trạng và ra quyết định truy tố trước tòa về tội giao cấu với trẻ em đối với Lê Quốc Bảo (SN 1994), ngụ xã An Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Cáo trạng cho thấy, do có quan hệ tình cảm với T.M. (học sinh của một trường THCS trên địa bàn huyện Tam Nông) nên ngày 24-9-2014, Bảo đi chơi với M. và vài người bạn. Khoảng 20 giờ cùng ngày, khi mọi người ra về thì Bảo rủ M. đến một nhà trọ ngủ. Tại đây, cả 2 đã quan hệ tình dục với nhau. Sáng hôm sau, Bảo đưa M. về nhà mình chơi. Đêm hôm đó, cả 2 lại tiếp tục "quan hệ".

Nghi con gái mất tích, gia đình M. túa nhau đi tìm thì bắt gặp nữ sinh này đang ở nhà Bảo. Trên đường trở về nhà, M. thuật lại mọi chuyện nên Bảo bị bắt từ đơn tố cáo của gia đình M.

Trong phiên tòa xét xử gần đây tại TAND tỉnh Sóc Trăng, bị hại T.T.B.H. (SN 2002, học sinh lớp 7) luôn tỏ ra thắc mắc vì sao mình và bị cáo Lâm Tấn Phát (SN 1996, ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) “yêu” nhau thật lòng nên mới “quan hệ” nhưng công an lại bắt giam Phát.

Với mức án 9 năm tù, nhiều người cảm thấy thương hại cho bị cáo có gương mặt sáng, thông minh như Phát
Với mức án 9 năm tù, nhiều người cảm thấy thương hại cho bị cáo có gương mặt sáng, thông minh như Phát
Trước tòa, H. kể lại rằng, một hôm sau khi tan học về, H. ghé qua nhà Phát chơi. Tại đây, cả 2 đã “quan hệ” ngay trong phòng ngủ của mẹ Phát. Trong lúc giặt quần áo cho con gái, mẹ H. phát hiện chuyện bất thường nên gặng hỏi và nữ sinh này đã thú nhận mọi việc.
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
» Chết vì đụ lần đầu [Đã xem: 719 lần]
Xem bài khác
» TubeMate apk utimate full [Lần xem: 200]
» Cave trường học [Lần xem: 1091]
Tìm kiếm truy vấn: Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và phạt tù - Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và phạt tù, Làm chuyện ấy với trẻ em - Làm chuyện ấy với trẻ em , giao cấu trẻ em - giao cấu trẻ em,
Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và phạt tù, Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và phạt tù Làm chuyện ấy với trẻ em , Làm chuyện ấy với trẻ em giao cấu trẻ em, giao cấu trẻ em

Xem Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và ph

tải xem Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và ph full

Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và ph vip tải Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và ph donwload Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và ph xem bài Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và ph hay cập nhật mới nhất Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và ph

Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và ph free

wap tải Làm chuyện ấy với trẻ em dưới 8 dù tự nguyện cũng bị quy tội hình sự và ph free

Lượt xem: 657
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo