Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
03.07.2013 / 16:14

Xem chi tiết làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex


- Dưới đây là một số gợi ý giúp phụ nữ tận hưởng trọn vẹn “cuộc yêu” với những cảm xúc đê mê tột đỉnh.
 Giúp người tình phê lên đỉnh hơn nữa


1. Bất ngờ chuyển sang tư thế ở trên

Các nhà nghiên cứu đã cho thấy, vị trí ở trên có nhiều khả năng giúp phụ nữ “lên đỉnh” mạnh mẽ, đặc biệt là khi thay đổi vị trí một cách bất ngờ, chẳng hạn như từ tư thế truyền giáo sang tư thế cô gái cao bồi.

Khi bạn chuẩn bị “về đích”, hãy gợi ý chàng kéo nhẹ tóc của bạn về phía sau. Động tác này sẽ giúp cơ thể giải phóng chất endorphins và làm tăng cường cực khoái ở bạn.

2. Hãy tưởng tượng

Tưởng tượng là cách tuyệt vời mang nhiều hương vị mới mẻ đến “cuộc yêu”. Các nhà nghiên cứu cho rằng, não bộ là cơ quan tình dục mạnh mẽ nhất của con người. Khi bạn đã dồn hết tâm trí vào chuyện “yêu”, hãy nghĩ nhiều hơn về cảm giác “lên đỉnh”.

 

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


 

3. Hãy để chàng biết những gì bạn thực sự muốn

Nếu động tác di chuyển của chàng khiến bạn cảm thấy thích thú, hãy để chàng được biết điều đó. Sử dụng một vài lời khen, hoặc chỉ đơn giản là một tiếng rên nhẹ cũng có thể giúp chàng hiểu được sự di chuyển đúng hướng của mình.

4. Tập Kegel

Đây là bài tập kết hợp với cơ xương chậu (phần cơ được dùng để ngăn dòng chảy của nước tiểu), giúp cải thiện lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, dẫn đến cực khoái mạnh mẽ hơn. Bạn có thể siết chặt cơ trong 10 giây và thả ra trong 3 giây. Làm như thế, 3 lần một ngày và mỗi lần là 10- 15 nhịp co giãn.

5. Thủ dâm

Hãy cảm nhận niềm vui của riêng mình. Thủ dâm không làm giảm ham muốn tình dục vợ chồng mà còn là cách tuyệt vời giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể của mình. Biết được những động tác dịch chuyển, những khu vực nhạy cảm sẽ giúp bạn đạt được cực khoái mạnh mẽ khi chính thức tham gia “cuộc yêu”.

 

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


 

6. “Yêu” thường xuyên hơn

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, càng “yêu” nhiều thì ham muốn tình dục của người phụ nữ sẽ càng tăng cao và đặc biệt tốt cho chuyện “lên đỉnh”.

7. Một số gợi ý khác

Hãy kích thích mọi giác quan của bạn ngay trong “màn dạo đầu”. Thực tế là, những phút giây hoàn hảo khi mới bắt đầu “cuộc yêu” sẽ mang đến cho bạn nhiều hưng phấn nhất và tác động tích cực đến quá trình “lên đỉnh”.

Một nghiên cứu ở Ý cho thấy, những phụ nữ thường ăn sô cô la mỗi ngày có mức độ ham muốn cao hơn so với những người khác. Ăn sô cô la giúp cơ mu cụt co thắt khoẻ hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài hơn và mạnh mẽ hơn.

 

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kuteRợn tóc gáy với những "kiến thức" tai hại về sex
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kuteBạn có phải một "sát thủ" trên giường?
truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kuteNghệ thuật quyến rũ chàng

 


Tags: gioi tinh, giới tính, thủ dâm, cực khoái, Phụ nữ, cuộc yêu, cơ quan, đặc biệt, kết hợp, nhà nghiên cứu dụng 9 gợi ý thú vị dưới đây để người phụ nữ của bạn được "lên đỉnh" mạnh mẽ ở hai vị trí nhạy cảm trong cùng một lúc.Làm thế nào để người phụ nữ của bạn cùng một lúc đạt được cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật?

Trả lời cho câu hỏi này, tiến sĩ Sadie Allison, chuyên gia tình dục, tác giả của cuốn sách The Better Sex Guide to Extraordinary Lovemaking sẽ cho chúng ta một số gợi ý thú vị dưới đây:

1. Kỹ thuật “màn dạo đầu”

Xác định vị trí điểm G của nàng (nằm ở thành trước âm đạo, cách cửa âm hộ vài xăng ti mét) và âm vật để tạo ra cực khoái mạnh mẽ nhất. Hãy sử dụng kết hợp chuyển động của ngón tay, lưỡi, máy làm rung hoặc một dương vật giả kích thích lên các dây thần kinh nhạy cảm ở khu vực chữ V để cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật được xảy ra cùng một lúc. Nhẹ nhàng kích kích, sau đó đẩy nhanh tốc độ, chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ bị “hạ gục” ngay lập tức.

2. Hãy để nàng dõi theo động tác dịch chuyển của bạn

Ánh mắt nàng luôn dõi theo động tác dịch chuyển của bạn sẽ giúp nàng tập trung hơn vào cảm xúc “yêu” và dễ dàng đạt được cực khoái kép.

 

truyen teen, truyen tieu thuyet, tai game, anh nền đẹp, theme kute


 

3. Sử dụng dầu bôi trơn cho “cô bé”

Dùng dầu bôi trơn ở vị trí âm vật và trong âm đạo sẽ mang lại cảm giác “ướt át” cho “cô bé”, người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi “giao ban” và có nhiều khả năng đạt được cực khoái kép hơn.

4. Không “yêu” theo kiểu “chạy nước rút”

Cực khoái âm đạo cần có nhiều thời gian kích thích hơn là cực khoái âm vật. Hơn nữa, “cuộc yêu” càng được kéo dài, lưu lượng máu đến những khu vực nhạy cảm của nàng sẽ càng nhiều. Vì thế, bạn không nên “yêu” theo kiểu “chạy nước rút” để hạn chế việc xuất hiện của cực khoái đơn.

5. Hãy thử tư thế Doggy

Tư thế Doggy là một ý tưởng tuyệt vời để đạt được cực khoái kép. Trong khi, “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé”, tay của bạn
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Cưỡng hiếp một em tuổi Teen [Đã xem: 457 lần]
» Hình ảnh gái ngực múp [Đã xem: 485 lần]
» Cách để nàng cho địt [Đã xem: 717 lần]
Xem bài khác
» Get apk hack mod Root Explorer [Lần xem: 314]
» [Tự truyện] Pass and Now [Lần xem: 1246]
Tìm kiếm truy vấn: Teen và những - Teen và những, tình huống dễ xảy ra sex - tình huống dễ xảy ra sex , giật mình về sex - giật mình về sex , sướng mê rung lồn - sướng mê rung lồn , Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng - Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng, Cách làm nàng sướng - Cách làm nàng sướng, mê rung lồn lên vì nứng - mê rung lồn lên vì nứng, Cách làm nàng sướng mê - Cách làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng - rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái - Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex - nghiện sex , Địt nhau quá xung - Địt nhau quá xung ,
Teen và những, Teen và những tình huống dễ xảy ra sex , tình huống dễ xảy ra sex giật mình về sex , giật mình về sex sướng mê rung lồn , sướng mê rung lồn Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng, Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng Cách làm nàng sướng, Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng, mê rung lồn lên vì nứng Cách làm nàng sướng mê, Cách làm nàng sướng mê rung lồn lên vì nứng, rung lồn lên vì nứng Khiến nàng đạt cực khoái, Khiến nàng đạt cực khoái nghiện sex , nghiện sex Địt nhau quá xung , Địt nhau quá xung

Xem làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex

tải xem làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex full

làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex vip tải làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex donwload làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex xem bài làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex hay cập nhật mới nhất làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex

làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex free

wap tải làm nàng sướng mê, rung lồn lên vì nứng, Khiến nàng đạt cực khoái, nghiện sex free

Lượt xem: 979
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo