Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
01.06.2013 / 07:16

Xem chi tiết Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex full


dịt that suong, đụ thật sướng, dâm lên đê, Xuật Làm Tình Là Làm Sao Cả 2 Người Đều Đạt Đỉnh Cùng Lúc. Phụ Nữ Cũng Xuất Tinh Giống Như Đàn Ông ..
truyện sex cho girl, sex cho con gái muốn nứng lồn
Dĩ nhiên, sự phóng tinh ở phụ nữ không chỉ bắt đầu ở thập niên 80, mà từ bao thế kỹ trước. Tuy nhiên, kết luận này cũng khó thuyết phục được mọi người, vì ít có ai từng trãi qua, hay từng đọc qua trong sách báo nào. Giả như có sự phóng tinh thực sự ở phụ nữ, như đã được chứng minh, nhiều vấn đề nan giải khác lại được đem ra mổ sẻ, trong đó những chuyện như người ta dùng đến một ca phẩu thuật, thăm viếng các nhà tâm lý, bệnh lý, bác sĩ, phụ sản v.v… để tìm ra phương pháp tạo sự phóng tinh được như sách nói.

Theo tờ Newsweek, bài “Sự khác nhau của giới tính” đăng vào tháng 5, năm 1981. Một trong những sự khác nhau lớn nhất giữa nam và nữ giới, là nam giớp xuất tinh, phụ nữ không. Tuy nhiên, bài viết đó bị một số chuyên gia nghiên cứu bác bỏ và đem trình làng về “hiện tượng” phóng tinh ở người phụ nữ là có thật. Cái mà họ gọi là “tuyến tiền liệt” ở phụ nữ, nơi sản xuất ra chất tinh tương tựa như tinh dịch của đàn ông nhưng không có tinh trùng, và không có tính chất trơn nhớt như âm dịch. Khi tiết ra nhiều, có thể tạo thành dòng chảy rỏ, và tuôn mạnh mỗi khi có sự tống ra từ cơ âm đạo. Điều này, còn được so sánh như là sự phóng tinh của nữ giới.


Cộng đồng Y tế cuối cùng “thức tỉnh” vào năm 1980, khi Perry và Whipple trình chiếu cho Hội đồng Khoa học Giới tính ((Society for the Scientific Study of Sex) một cuốn phim phóng sự về sự xuất tinh ở nữ giới. Bác sĩ phụ sản Martin Weisberg tại Đại học Bệnh viện Jefferson ở Philadelphia liền phản bác, “Hoàn toàn sai … tôi cống hiến nửa thời gian làm việc của tôi để khám bệnh, giải phẩu, cắt đi hoặc may lại những bộ phận. Thật không có cái gọi ‘tuyến tiền liệt’ ở nữ giới, và rõ ràng là phụ nữ không phóng tinh được”. Nhưng lập luận của ông bỗng thay đổi sau khi xem xong cuốn phim phóng sự, ông cho biết thêm, “Nếu như cơ thể của một phụ nữ bình thường, âm hộ, âm đạo và niệu đạo sẽ bình thường. Khi người phụ nữ gặp sự kích thích, ví dụ như dùng hai ngón tay đặt vào âm đạo, và vuốt dọc theo chiều dài của vị trí niệu đạo, ở phía trên, còn gọi khu này là điểm G, chúng ta sẽ thấy rằng khu này sẽ cương phồng lên. Dần dà trở thành cứng khoảng 1 cm ngang x 2 cm dài, dạng hình cung, khác hẳn với mọi mô trong âm đạo. Trong một khắc nào đó khi người nữ đạt tới cực khoái, hiện tượng “chuyển mình” sẽ xảy ra, và vài giây sau một lượng dung dịch màu trắng **c sẽ bắn nhẹ ra theo ống niệu đạo, giống như hình thức bắn tinh của phái nam”.


Lượng dung dịch này được miêu tả rõ ràng trong bài viết của Perry và Whipple, thật chính xác và được ví như sự phóng tinh từ “tuyến tiền liệt” nữ.

Nói về chất dung dịch này, nó giống như dịch nhờn tiết ra từ phái nam, nhưng không nhờn. Thường thì có màu trong hoặc **c như sữa. Nó không giống mùi nào như nước tiểu (vì nó tiết ra từ niệu đạo). Vị của nó thì đa dạng, nói chung tùy theo thực phẩm tiêu thụ trong tháng của người nữ. Tuy nhiên, một ít tinh tương được tiết ra trước khi phóng tinh, hoặc “tinh dịch” còn đọng lại của lần phóng tinh trước cũng tạo ra chút mùi vị. Mùi vị này bao gồm sự hòa tan của chút ngọt, chua, mặn, hoặc đăng đắng.

Như đã nhắc trên, dù sự xuất tinh phát ra từ niệu đạo, nó hoàn toàn không phải là nước tiểu như bao người lầm tưởng. Vì một lẽ đương nhiên, người ta không thể nào tiểu được trong lúc đang đạt cực khoái, trừ những người mắc bệnh són đái thường xuyên, tức cơ bắp không còn chặt.

Cũng nên biết cơ co thắt ở đường tiểu cũng là cơ co thắt khi đạt tới cực khoái, tức niệu đạo và ống dẫn dịch là một, vì vậy một số bác sĩ thường khuyên bệnh nhân tập tiểu chậm và nín lại để cho cơ niệu đạo được co thắt bình thường, khỏe mạnh, hòng có một đời sống tính dục tốt đẹp hơn.

Thế nhưng, muốn cho phụ nữ đạt đến sự phóng tinh, như sự phóng tinh ở nam giới, thật không phải dễ, song không phải không làm được. Hai vấn đề được nêu ra, đó là vấn đề tâm lý, tức phụ nữ tin rằng họ không cần thiết phải phóng tinh như nam giới, đạt tới cực khoái là quá đủ; Và vấn đề thứ hai là người bạn tình của họ không đủ khả năng, thiếu kỹ thuật hoặc không ưng thuận gia tăng thời gian giao hợp, hòng tạo nên sự phóng tinh ở nữ giới.

Vậy giải quyết thế nào ? Như trên đã nói, sự xuất tinh đi ngang qua niệu đạo. Niệu đạo nằm ngoài và nhít trên âm đạo, và là một lỗ nhỏ nằm giữa âm đạo và âm vật (xem video). Khi phóng tinh, dịch xuất ra giống như nước, không trơn, nên không giúp cho việc bôi trơn, và tiết bên ngoài cửa âm đạo. Vì thế, dịch này chỉ tạo ra cảm giác cực khoái, cực khoái mà các chuyên gia cho là vượt qua những cái cực khoái khác.

Thường, sự xuất tinh này kèm theo cực khoái của âm vật và âm đạo (nên nhớ, người phụ nữ có tới hai nguồn cực khoái, từ âm vật và âm đạo), tạo cho người nữ lên chín tầng mây, mà kết quả sự rã rượi của tứ chi, toàn thân bất động.

Vậy, nếu như sự phóng tinh ở phụ nữ chỉ để gây sướng, sao ta lại không biến nó
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3 »
Bài cùng chuyên mục
» Tình Cực Sex [Đã xem: 1219 lần]
» Hoa hậu lên giường [Đã xem: 767 lần]
» Truyện Lầu Xanh: Cô giáo Hải Anh [Đã xem: 1287 lần]
» Địt gái mới lớn [Đã xem: 1253 lần]
Xem bài khác
» Đọc truyện Cảm Ơn Anh [Lần xem: 1570]
Tìm kiếm truy vấn: truyện sex cho girl - truyện sex cho girl, Làm thề nào để nứng tình - Làm thề nào để nứng tình, khi đọc truyện sex fulldịt that suong - khi đọc truyện sex fulldịt that suong, đụ thật sướng - đụ thật sướng, dâm lên đê - dâm lên đê, - , sex cho con gái muốn nứng lồn - sex cho con gái muốn nứng lồn, thủ dâm đọc truyện - thủ dâm đọc truyện, Truyện sex dâm - Truyện sex dâm, phim sex - phim sex, phim sec - phim sec, phim sex online - phim sex online , Thế giới truyện sex nứng dâm hay vô đối - Thế giới truyện sex nứng dâm hay vô đối, sex nứng dâm - sex nứng dâm, wap truyện sex chọn lọc - wap truyện sex chọn lọc, đọc truyện sex hay - đọc truyện sex hay, wap truyện loạn luân độc đáo - wap truyện loạn luân độc đáo, tổng hợp các sex - tổng hợp các sex, Truyện sex audio mp3 - Truyện sex audio mp3, Việt Nam dâm - Việt Nam dâm, hay nhất 18 từ LauXanhUs - hay nhất 18 từ LauXanhUs, ... Đoc truyen sex cho các bạn lessbian - ... Đoc truyen sex cho các bạn lessbian, Truyện Sex Làm Cho Con Gái Nứng Lồn - Truyện Sex Làm Cho Con Gái Nứng Lồn, Truyện Sex - Sinh Viên - Truyện Sex - Sinh Viên, Truyện sex cho con trai hay nhất - Truyện sex cho con trai hay nhất, thủ dâm sẽ là một thói quen - thủ dâm sẽ là một thói quen , Truyện Sex Dành Cho Girl Muốn Nứng Lồn - Truyện Sex Dành Cho Girl Muốn Nứng Lồn, Truyện lầu xanh - Truyện lầu xanh, Truyện Sex Ola - Truyện Sex Ola, CÔ GIÁO TUYẾT - CÔ GIÁO TUYẾT, [Truyện Sex] Cô Giáo Linh - [Truyện Sex] Cô Giáo Linh, Truyện Sex Ola - Truyện Sex Ola, CÔ GIÁO TUYẾT - CÔ GIÁO TUYẾT, Truyện Lầu Xanh: Chị Gái Chăn Bò - Truyện Lầu Xanh: Chị Gái Chăn Bò, Truyện Lầu Xanh: Cháu Vợ - Truyện Lầu Xanh: Cháu Vợ, Truyện Sex - Truyện Sex, Chuyện Cô Gia Sư - Chuyện Cô Gia Sư, Truyện Lầu Xanh - Truyện Lầu Xanh, Cô Giáo Hải Anh - Cô Giáo Hải Anh, Truyện Lầu Xanh - Truyện Lầu Xanh, Chơi Bé Vú Mới Nhú - Chơi Bé Vú Mới Nhú, Truyện dâm loạn - Truyện dâm loạn, Truyện hiếp dâm - Truyện hiếp dâm, Truyện làm tình - Truyện làm tình, Truyện lầu xanh - Truyện lầu xanh, Truyện loạn luân - Truyện loạn luân, Truyện nứng 24h - Truyện nứng 24h, Truyện người lớn - Truyện người lớn, Truyện phá trinh - Truyện phá trinh, Truyện sex hay - Truyện sex hay, Truyện sex học sinh - Truyện sex học sinh, Truyện sex nữ sinh - Truyện sex nữ sinh, Truyện sex sinh viên - Truyện sex sinh viên,
truyện sex cho girl, truyện sex cho girl Làm thề nào để nứng tình, Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex fulldịt that suong, khi đọc truyện sex fulldịt that suong đụ thật sướng, đụ thật sướng dâm lên đê, dâm lên đê , sex cho con gái muốn nứng lồn, sex cho con gái muốn nứng lồn thủ dâm đọc truyện, thủ dâm đọc truyện Truyện sex dâm, Truyện sex dâm phim sex, phim sex phim sec, phim sec phim sex online , phim sex online Thế giới truyện sex nứng dâm hay vô đối, Thế giới truyện sex nứng dâm hay vô đối sex nứng dâm, sex nứng dâm wap truyện sex chọn lọc, wap truyện sex chọn lọc đọc truyện sex hay, đọc truyện sex hay wap truyện loạn luân độc đáo, wap truyện loạn luân độc đáo tổng hợp các sex, tổng hợp các sex Truyện sex audio mp3, Truyện sex audio mp3 Việt Nam dâm, Việt Nam dâm hay nhất 18 từ LauXanhUs, hay nhất 18 từ LauXanhUs ... Đoc truyen sex cho các bạn lessbian, ... Đoc truyen sex cho các bạn lessbian Truyện Sex Làm Cho Con Gái Nứng Lồn, Truyện Sex Làm Cho Con Gái Nứng Lồn Truyện Sex - Sinh Viên, Truyện Sex - Sinh Viên Truyện sex cho con trai hay nhất, Truyện sex cho con trai hay nhất thủ dâm sẽ là một thói quen , thủ dâm sẽ là một thói quen Truyện Sex Dành Cho Girl Muốn Nứng Lồn, Truyện Sex Dành Cho Girl Muốn Nứng Lồn Truyện lầu xanh, Truyện lầu xanh Truyện Sex Ola, Truyện Sex Ola CÔ GIÁO TUYẾT, CÔ GIÁO TUYẾT [Truyện Sex] Cô Giáo Linh, [Truyện Sex] Cô Giáo Linh Truyện Sex Ola, Truyện Sex Ola CÔ GIÁO TUYẾT, CÔ GIÁO TUYẾT Truyện Lầu Xanh: Chị Gái Chăn Bò, Truyện Lầu Xanh: Chị Gái Chăn Bò Truyện Lầu Xanh: Cháu Vợ, Truyện Lầu Xanh: Cháu Vợ Truyện Sex, Truyện Sex Chuyện Cô Gia Sư, Chuyện Cô Gia Sư Truyện Lầu Xanh, Truyện Lầu Xanh Cô Giáo Hải Anh, Cô Giáo Hải Anh Truyện Lầu Xanh, Truyện Lầu Xanh Chơi Bé Vú Mới Nhú, Chơi Bé Vú Mới Nhú Truyện dâm loạn, Truyện dâm loạn Truyện hiếp dâm, Truyện hiếp dâm Truyện làm tình, Truyện làm tình Truyện lầu xanh, Truyện lầu xanh Truyện loạn luân, Truyện loạn luân Truyện nứng 24h, Truyện nứng 24h Truyện người lớn, Truyện người lớn Truyện phá trinh, Truyện phá trinh Truyện sex hay, Truyện sex hay Truyện sex học sinh, Truyện sex học sinh Truyện sex nữ sinh, Truyện sex nữ sinh Truyện sex sinh viên, Truyện sex sinh viên

Xem Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex full

tải xem Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex full full

Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex full vip tải Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex full donwload Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex full xem bài Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex full hay cập nhật mới nhất Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex full

Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex full free

wap tải Làm thề nào để nứng tình khi đọc truyện sex full free

Lượt xem: 865
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo