Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
17.06.2013 / 00:04

Xem chi tiết Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe


Lâm trận" bao lâu thì bị coi là yếu?
Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe

Em và bạn gái thỉnh thoảng có "yêu" nhưng thời gian chỉ khoảng 2-4 phút, đến lần thứ hai "yêu" thì mới được lâu hơn. Vậy có phải em bị yếu sinh lý không ạ?
(Huỳnh - TPHCM)
Lâm trận bao lâu thì bị coi là yếu?
Chào em,
Yếu sinh lý là cụm từ thường dùng để chỉ tình trạng "trên bảo dưới không nghe" hay trong y học gọi là chứng "rối loạn cương".

Rối loạn cương là tình trạng dương vật cương không đủ cứng hay cứng nhưng không giữ được lâu để giao hợp thỏa mãn và tình trạng này kéo dài hay diễn ra liên tục trong ít nhất là 3 - 6 tháng.

Nếu khi lâm trận, "súng" của em vẫn giương cao nòng, tiến được vào "thâm cung" của đối tác và kéo dài được trên 2 phút, căn cứ theo định nghĩa trên thì em không có yếu sinh lý một chút nào hết!

Một số chuyên gia tình dục học cho rằng là xuất tinh dưới 1 phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo. Vài nơi thì lấy tiêu chuẩn là 1 phút, hoặc 1,5 phút, hoặc 2 phút. Có nơi chẩn đoán xuất tinh sớm nếu như khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ.

Tuy nhiên, không ai có thể đưa ra thời gian chính xác của quá trình xuất tinh bình thường. Như vậy, không có vấn đề thời gian kéo dài bao lâu, mà có thể nói người đàn ông bị xuất tinh sớm là người đàn ông không kiểm soát được quá trình xuất tinh. Họ đạt cực khoái một cách không tự chủ trước khi họ muốn.

Xuất tinh sớm chiếm tỷ lệ 20 - 30% ở những người đàn ông khỏe mạnh bình thường. Do đó, em không nên ngại ngùng khi bày tỏ vấn đề này với các bác sĩ nam khoa để được tư vấn điều trị, em nhé!
Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe,trên bảo dưới không nghe, tình trạng dương vật cương ,làm sạch vùng kín,nhẵn thín như em bé,chỗ kín thì ,rất hiếm người can thiệp,Vì sao không cạo lông nhồn,Xuất tinh sớm
Thân mến!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Sờ ngực gái xinh phê lòi [Lần xem: 375]
» [Cập nhật] Avatar 2.0.8 [Lần xem: 390]
Tìm kiếm truy vấn: Xuất tinh sớm - Xuất tinh sớm , Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe - Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe, trên bảo dưới không nghe - trên bảo dưới không nghe, tình trạng dương vật cương - tình trạng dương vật cương , làm sạch vùng kín - làm sạch vùng kín, nhẵn thín như em bé - nhẵn thín như em bé, chỗ kín thì - chỗ kín thì , rất hiếm người can thiệp - rất hiếm người can thiệp, Vì sao không cạo lông nhồn - Vì sao không cạo lông nhồn,
Xuất tinh sớm , Xuất tinh sớm Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe, Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe trên bảo dưới không nghe, trên bảo dưới không nghe tình trạng dương vật cương , tình trạng dương vật cương làm sạch vùng kín, làm sạch vùng kín nhẵn thín như em bé, nhẵn thín như em bé chỗ kín thì , chỗ kín thì rất hiếm người can thiệp, rất hiếm người can thiệp Vì sao không cạo lông nhồn, Vì sao không cạo lông nhồn

Xem Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe

tải xem Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe full

Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe vip tải Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe donwload Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe xem bài Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe hay cập nhật mới nhất Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe

Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe free

wap tải Làm tình bbao lâu thì đc xem là khỏe free

Lượt xem: 322
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo