Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
11.06.2013 / 20:39

Xem chi tiết Làm tình thật sung sướng, anh yêu em


Phần 1)
Làm Thuê (Phần 1)
Kiếp làm thuê, anh yêu em fuck you

Công nghiệp hóa đang diễn ra khắp đất nước Việt Nam làm thay đổi bộ mặt của rất nhiều thành phố.

Tôi là một người con của vùng vỏ .Quanh năm thì có mặt nhem nhuốc với than mà thôi .Nhiều lúc tôi thầm nghĩ “Mình cũng có sức khỏe , nhưng bám vào cái nghề này thì bao giờ mới giàu được , hơn nữa không cẩn thận thì cũng mất mạng như chơi”.

Câu chuyện làm thuê tôi sẽ kể với các bạn sau đây tuy không thật sự là có thật , nhưng nó cũng phản ánh một khía cạnh nào đó ở vùng mỏ quê tôi.

Tôi là Huy một nam thanh niên sinh ra và lớn lên tại vùng mỏ .Việc làm quen với những thúng than hay những hầm lò đã từ rất lâu rồi .Từ bé tôi đã biết phân loại các loại than rồi .

Vùng mỏ nhưng cũng có những khu du lịch khá là lớn như Tuần Châu và Hạ Long.Chính những khu du lịch này đã làm cho tôi được hưởng những cảm giác thú vị nhất .

Tuy ham muốn vào làm ở những công ty du lịch đó nhưng tôi cũng không có kiến thức lắm lên phải đi học .Nhưng đi học thì cũng dần dần lên tôi đi làm thuê cho một số nhà hàng bé bé trước đã.

Tôi làm thuê cho nhà hàng Hồng Liên , một nhà hàng bé thôi nhưng có rất nhiều các vị đại gia và công tử để mắt đến do chủ quán là bà chị Hồng Liên.

Chị Hồng Liên thì cũng tầm trên dưới ba mươi tuổi mà thôi .Tuy nhiên nước da thì vẫn trắng chứ không đen như than .Khuôn mặt có thể nói là duyên dáng đáng yêu , trắng hồng .Mới gặp thôi đã không thể nào quên được .
Chị có cái vẻ mặn mòi của biển khiến đàn ông nào cũng phải thích thú , ngắm nhìn mà không thể nào quên đi được .

Tôi làm cho chị cũng chỉ là hướng dẫn khách vào nhà hàng , cất xe cho khách và , có nhiệm vụ là chở khách ra nhà hàng nổi ở ngòai vịnh mà thôi .Mọi chuyện vẫn bình thường , nhưng càng ngày thì chị càng quý tôi , vì tôi chăm làm và chăm học .

Vốn tiếng Anh của tôi cũng khá dần lên .Những lúc dỗi dãi chị thường nói chuyện với tôi :
-Huy à , chị thấy chú mày cũng được đấy , hình thức khá là được , tiếng anh trôi chảy , theo chị lên vào mấy cái công ty mà làm em ạ , làm ở đây chán lắm !

Tôi thấy chị nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại :
-Em mà đi thì ai còn nói chuyện với chị nữa .Mà em ở đây làm cho chị cũng tốt chán rồi còn gì .! Hay là tính muốn đuổi em đấy !
-Đuổi là đuổi thế nào .Chị muốn có một người như chú mày mà còn chẳng được nữa là đuổi .Khờ quá đi ,chẳng qua là chị muốn giúp chú giầu nhanh thôi .Làm ở đây thì chị em mình vui vẻ nhưng em làm sao mà có thể tiến xa được !
-Chuyện đó thì từ từ hãy tính đi chị , yên tâm , em còn phụ chị nhiều nhiều .

Buổi tối có cơn giông xuất hiện , tôi phải chạy từ nhà tôi ra , buộc chằng lại cửa hàng và ra nhà hàng nổi .Những cơn gió mạnh cùng mưa quất vào mặt rát hết cả người .

Làm xong thì cũng muộn tôi vào trong nhà hàng mà lau khô người .Chị Liên đưa cho tôi cái khă rồi khẽ lau nhẹ đầu cho tôi .

Tôi cũng lấy khăn mà lau người .Do tôi làm ở mỏ rồi lên cơ bắp cũng không đến nỗi nào .Nhìn cũng to lắm .Tôi cười mà trêu chị :
-Chị Liên sao không cưới anh nào đi , để anh ấy giúp , cứ một mình như thế này thì làm sao mà có thể chịu thấu được cơ chứ !
-Sao mà không chịu được , nói chung là chị chưa tìm được người ưng ý , tìm được người ưng ý như thế này khó lắm . Đâu phải dễ đâu em !
-Chị kén quá đấy mà , như chị thì có gì mà không tìm được cơ chứ !

Những ngón tay mềm mại của chị chạm nẹh vào gáy tôi rồi , cổ tôi làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc của tôi ở dưới cũng căng phồng lên mất rồi .Khẽ nhìn thấy con cặc ở dưới quần như vậy thì chị Liên cũng mỉm cười mà nói :
-Đúng là đàn ông con trai .Mới tí mà đã dựng cột cờ lên rồi !
-Chị làm như thế thì em làm sao mà có thể chịu được cơ chứ.Nó buồn buồn , mà lại đứng trước một người phụ nữ xinh đẹp như chị thì làm sao mà có thể kìm được lòng mình !
-Đấy đàn ông con trai ai cũng như ai cả !
Tôi khẽ cười rồi cất cái khắn đi .Chị Liên thấy tôi như vậy thì cũng mỉm cười mà nói tiếp :
-Thôi bây giờ cũng lạnh rồi để mai hãy về , hôm nay ở đây nói chuyện với chị một lúc đã được không ?

Tôi đành ở lại , mà nếu trời giông như thế này thì ra ngòai cũng ướt hết chứ không khô nữa .Nhìn thân hình nảy lửa của chị Liên làm cho tôi thích không chịu được .Khẽ nhìn kĩ chị thì tôi thấy chị là một người đàn bà đẹp vô cùng .

Nước da trắng ngần , cộng thêm là cái cổ thon dài nữa .Hai bầu vú tương đối lớn , trông đã mắt vô cùng .,Hai cái đùi thon dài nữa .Công bằng mà nói thì chị Liên dáng rất cao và ngon lành .Tôi nhìn chị như vậy thì chị cũng trợn mắt lên , nhưng cái nhìn đó rất đáng yêu , chị nhìn tôi rồi nói nhẹ nhàng :
-Nhìn gì mà nhìn khiếp thế hả Huy ! Bộ chị xấu lắm , hay mặt chị có cái gì hả ?
-Không em đâu có dám chê chị xấu đâu .Chẳng qua là chị đẹp quá đấy mà .Em nhìn thích quá đi mất thôi !
-Chị thì làm gì mà đẹp , xấu hơn khối người còn gì nữa .Chắc nói như vậy để nịnh chị chứ gì . Đẹp thì người ta đã lấy .
-Em nghĩ là không xứng với chị thôi .Chứ chị mà cảm thấy yêu em , em rước luôn hì hì …
-Chỉ được cái ăn
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Cô Em Người Mẹ Kế [Đã xem: 1144 lần]
» chuyện dâm của vợ P.2 [Đã xem: 555 lần]
» Sự thật em bú to – sex hay [Đã xem: 674 lần]
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: Làm tình thật sung sướng - Làm tình thật sung sướng, anh yêu emm wap sex - anh yêu emm wap sex , xem clip sex 3gp - xem clip sex 3gp , Kiếp làm thuê - Kiếp làm thuê, anh yêu em fuck you - anh yêu em fuck you, wap sex - wap sex , xem clip sex 3gp - xem clip sex 3gp , tai clip sex mien phi - tai clip sex mien phi , doc truyen sex - doc truyen sex , nung lon - nung lon , truyen sex free - truyen sex free , - ,
Làm tình thật sung sướng, Làm tình thật sung sướng anh yêu emm wap sex , anh yêu emm wap sex xem clip sex 3gp , xem clip sex 3gp Kiếp làm thuê, Kiếp làm thuê anh yêu em fuck you, anh yêu em fuck you wap sex , wap sex xem clip sex 3gp , xem clip sex 3gp tai clip sex mien phi , tai clip sex mien phi doc truyen sex , doc truyen sex nung lon , nung lon truyen sex free , truyen sex free ,

Xem Làm tình thật sung sướng, anh yêu em

tải xem Làm tình thật sung sướng, anh yêu em full

Làm tình thật sung sướng, anh yêu em vip tải Làm tình thật sung sướng, anh yêu em donwload Làm tình thật sung sướng, anh yêu em xem bài Làm tình thật sung sướng, anh yêu em hay cập nhật mới nhất Làm tình thật sung sướng, anh yêu em

Làm tình thật sung sướng, anh yêu em free

wap tải Làm tình thật sung sướng, anh yêu em free

Lượt xem: 614
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo