Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
30.06.2013 / 00:32

Xem chi tiết Lấy chồng của các cô gái


An Nguy, cô gái vừa gợi tình, vừa gợi đòn, JVevermind, Mie Nguyễn Chủ đạo mông ngực và chuyện lây chồng Chủ đạo mông ngực, và chuyện lây chồng,Valeria Lukyanova, Sarah Willman, Katie Lawrence, Barbie Malibu, North Dakota, Anastasiya Shpagina, Olga Oleynik, Barbie Nga,An Nguy, cô gái vừa gợi tình, vừa gợi đòn, JVevermind, Mie Nguyễn,Taylor ,Swift , gái hư hỏng,Taylor Swift, Westboro Baptist Church, Ben Phelps
cay nghiệt quá bạn ơi, mại dâm cũng chỉ là 1 nghề thôi ,bây giờ ở VN còn bị cấm , 5 , 6 năm sau cũng đựoc nhà nước cồng nhận thôi, xu hướng cung mà.
Sao bạn bẻ quéo ý của tớ đi thế? Bạn có đọc kĩ ko? Tớ chả bình luận gì đến nghề nghiệp của em ý. Tớ chỉ bảo em ý xấu, giá đúng 300k thôi
Con người nên sống có trách nhiệm, nhưng không có nghĩa làm sai bất cứ điều gì đều phải sám hối suốt đời suốt kiếp, hoặc chết đi cho thiên hạ nhìn. Sai thì phải sửa, nhưng có những cái không sửa được thì ném nó đi, và đừng lặp lại sai lầm này lần nữa. Sống cẩn thận hơn, có chừng mực hơn, yêu bản thân, yêu chồng yêu con, vậy là đủ rồi!Nhà mình nói mâu thuẫn quá. Nhà báo giờ có nhiều kiểu là đúng nhưng mà kêu họ viết bài nhảm nhí mà cũng cứ lao vào đọc rùi bình luận ầm ầm, top nào cũng thế. Có cầu rôì sẽ có cung thôi. Họ viết thế mà còn có hiệu ứng đấy thôi
Còn nữa, ai mà cũng vào hoàn cảnh đó, xì trét thế, thiếu thốn thế có giữ "phong độ" được ko? Người đẹp vì lụa, em ấy xấu thế mình chỉ ngạc nhiên thôi có gif mà miệt thị thế. Chuyện đương nhiên thôi mà. Chị em mình cởi bỏ váy vóc, rơi vào hoàn cảnh đó có khi còn hơn.
Mà em thấy việc cô ấy làm là sai trái nhưng cũng như mọi vụ ngoại tình, người đáng trách nên về mà nói các ông chồng đi đã. Đó mới là nguyên nhân. Đừng tự hạ thấp phụ nữ với nhau chỉ làm khổ đàn bà chúng mình thôi,còn thực ra chả giải quyết được jì. Cho nên em thấy chuyện đánh ghen thực buồn cười. Tự hạ thấp bản thân.
Haiz lan man quá rôi.

Người yêu lương nghìn đô “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”
Người yêu lương nghìn đô “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”

Dù thu nhập khá, có ô tô riêng, có nhà ở Hà Nội nhưng anh luôn chi li, tính toán trong chuyện chi tiêu. Lấy anh tôi sẽ có được người chồng biết lo toan cho gia đình, chín chắn hay chỉ là phải chịu đựng một ông chồng có tính Grăng-đê?

Tôi năm nay 29 tuổi đang làm kế toán cho một công ty tư nhân ở Hà Nội. Qua mai mối, tôi được người quen giới thiệu cho anh.

Anh là người đàn ông không đẹp trai nhưng cao ráo, công việc ổn định. Là dân tỉnh lẻ nhưng từ thời sinh viên anh đã được ba mẹ mua cho một căn hộ chung cư khá rộng rãi ở quận Hà Đông.

Bằng số tiền tích góp sau nhiều năm đi làm anh cũng tự mua cho mình một chiếc ô tô riêng.

Nói qua một chút về bản thân tôi, tôi được mọi người nhận xét là xinh xắn, tốt nghiệp đại học tôi cũng tự tìm được công việc ưng ý. Mặc dù vậy, điều kiện gia đình tôi không bằng gia đình anh và hiện tại tôi cũng đang phải ở nhà thuê.

Tưởng như tôi đã tìm được nửa hoàn hảo của mình nhưng càng ngày anh càng bộc lộ tính chi li đến tằn tiện của anh.


Ảnh minh họa

Lương cứng của anh là 15 triệu, nhiều tháng có thưởng thêm nên thu nhập của anh thường trên 20 triệu, gấp đôi mức lương của tôi vì vậy trong tư tưởng của anh lúc nào cũng cho rằng tôi là “chuột sa chĩnh gạo”, yêu được con người vừa có công việc ngon lành lại có nhà ở Hà Nội.

Nhiều lần ngồi trên xe anh, anh lại nói nửa đùa nửa thật: “Nhất em rồi, lấy chồng ở Hà Nội mà chẳng phải lo nhà cửa, xe cộ gì. Bạn anh đầy đứa chưa có nhà đi ở trọ nay chuyển mai đi vất vả lắm”.

Mặc dù thu nhập khá nhưng anh chi tiêu rất tằn tiện. Nhiều khi đang giờ làm, tôi lại nhận được tin nhắn “cầu cứu” của anh. Thường là anh nhờ mua gấp cho anh thẻ cào điện thoại vì anh “đang có việc gấp” không mua được.

Dù mỗi lần chỉ phải mua thẻ 100 – 200 nghìn nhưng những tin nhắn nhờ cậy như trên lặp lại với tần suất thường xuyên nhiều lần khiến tôi rất khó chịu vì mỗi lần như thế tôi đều phải xin sếp chạy ra ngoài mua thẻ.

Khi khuyên anh chuyển sang trả sau thì anh chống chế: “Trả sau lại gọi vô tội vạ không kiểm soát được. Thằng Hoàng (em họ đang ở nhờ nhà anh) nó thấy anh trả sau rồi toàn lấy gọi chùa cho bạn gái mà tiền chả chịu share gì”.

Có lần, đi ăn bò nầm nướng ở một quán vỉa hè vào buổi tối. Trên bàn nhân viên quán có để sẵn đĩa dưa chuột, củ đậu… Trong lúc chờ nhân viên mang đồ ăn ra tôi hồn nhiên ăn củ đậu thì anh ngăn lại bảo “cái này nó cũng tính tiền đấy em ạ”.

Tôi mặc kệ lời anh nói, cứ chén tì tì, đến lúc tính tiền anh làu bàu: “Đấy đã bảo mà, một đĩa củ đậu mà nó chém những 15 nghìn, em xem này”. Anh tỏ vẻ khó chịu mặc dù hóa đơn buổi ăn hôm đó chỉ trị giá 280 nghìn.

Tôi cũng là phụ nữ suy nghĩ khá song phẳng về khoản “tình phí”. Từ khi yêu anh, tôi chưa bao giờ đòi hỏi quà cáp đắt tiền, mỗi lần đi ăn chung, nếu hôm này anh trả thì hôm sau tôi sẽ chủ động trả.

Nhưng lần nào tôi thanh toán tiền thì anh rất vui vẻ còn lúc nào anh trả tiền thì anh có vẻ khó chịu, luôn miệng kêu đắt.

Anh làu bàu: “Có 2 bát bún cá mà hét 80 nghìn, cá này
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...11 »
Bài cùng chuyên mục
» Tuyết siva yêu [Đã xem: 569 lần]
» Điều Bộ GD phải suy nghĩ? [Đã xem: 999 lần]
» Tâm sự của tôi-love you so much [Đã xem: 1098 lần]
Xem bài khác
» tụt bao vào trong bao cao su [Lần xem: 297]
Tìm kiếm truy vấn: gợi tình - gợi tình, vừa gợi đòn - vừa gợi đòn, Lấy chồng của các cô gái - Lấy chồng của các cô gái, An Nguy - An Nguy, cô gái vừa gợi tình - cô gái vừa gợi tình, vừa gợi đòn - vừa gợi đòn, JVevermind - JVevermind, Mie Nguyễn Chủ đạo mông ngực và chuyện lây chồng Chủ đạo mông ngực - Mie Nguyễn Chủ đạo mông ngực và chuyện lây chồng Chủ đạo mông ngực, và chuyện lây chồng - và chuyện lây chồng, Valeria Lukyanova - Valeria Lukyanova, Sarah Willman - Sarah Willman, Katie Lawrence - Katie Lawrence, Barbie Malibu - Barbie Malibu, North Dakota - North Dakota, Anastasiya Shpagina - Anastasiya Shpagina, Olga Oleynik - Olga Oleynik, Barbie Nga - Barbie Nga, An Nguy - An Nguy, cô gái vừa gợi tình - cô gái vừa gợi tình, vừa gợi đòn - vừa gợi đòn, JVevermind - JVevermind, Mie Nguyễn - Mie Nguyễn, Taylo - Taylo,
gợi tình, gợi tình vừa gợi đòn, vừa gợi đòn Lấy chồng của các cô gái, Lấy chồng của các cô gái An Nguy, An Nguy cô gái vừa gợi tình, cô gái vừa gợi tình vừa gợi đòn, vừa gợi đòn JVevermind, JVevermind Mie Nguyễn Chủ đạo mông ngực và chuyện lây chồng Chủ đạo mông ngực, Mie Nguyễn Chủ đạo mông ngực và chuyện lây chồng Chủ đạo mông ngực và chuyện lây chồng, và chuyện lây chồng Valeria Lukyanova, Valeria Lukyanova Sarah Willman, Sarah Willman Katie Lawrence, Katie Lawrence Barbie Malibu, Barbie Malibu North Dakota, North Dakota Anastasiya Shpagina, Anastasiya Shpagina Olga Oleynik, Olga Oleynik Barbie Nga, Barbie Nga An Nguy, An Nguy cô gái vừa gợi tình, cô gái vừa gợi tình vừa gợi đòn, vừa gợi đòn JVevermind, JVevermind Mie Nguyễn, Mie Nguyễn Taylo, Taylo

Xem Lấy chồng của các cô gái

tải xem Lấy chồng của các cô gái full

Lấy chồng của các cô gái vip tải Lấy chồng của các cô gái donwload Lấy chồng của các cô gái xem bài Lấy chồng của các cô gái hay cập nhật mới nhất Lấy chồng của các cô gái

Lấy chồng của các cô gái free

wap tải Lấy chồng của các cô gái free

Lượt xem: 1348
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo