Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
06.06.2013 / 17:48

Xem chi tiết Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương Trinh


Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương TrinhVốn là học sinh có học lực giỏi nhưng vì quá mải mê chạy theo niềm đam mê phim ảnh, “bà mẹ nhí” thường xuyên nghỉ học và điều đó ảnh hưởng đến học lực của cô tại trường cấp 2.

>> Trấn Thành tình tứ bên bạn gái hot girl
>> Hồ Ngọc Hà mời bố quay MV chung
>> "Sao" Việt ấm ức vì bị nghi oan chân dài cặp đại gia
>> HH Diễm Hương thả dáng ngọt ngào trước biển
>> Quốc Trung: 'Cái thú nhất của giám khảo là khen chê lại ra tiền'
Sớm bén duyên với nghệ thuật khi mới 5 tuổi, Phương Trinh sớm lọt vào mắt xanh của các đạo diễn như một tài năng nhí với lối diễn xuất tự nhiên, thông minh. Với gần 50 vai diễn lớn nhỏ, khán giả truyền hình không còn lạ lẫm với sự trưởng thành của Phương Trinh qua các vai diễn. Chính vì sở hữu gia tài vai diễn khổng lồ nên đó cũng là con dao hai lưỡi khiến việc học hành của nữ diễn viên không thuận buồn xuôi gió như các bạn bè đồng trang lứa.
Hồi cấp 1, do có thành tích học tập cao nên cô được bạn bè, thầy cô bầu làm lớp trưởng. Tuy nhiên càng lớn, niềm đam mê phim ảnh đã chiếm gần như toàn bộ suy nghĩ của cô. Cô đi đóng phim nhiều hơn và khi lên cấp 2, thành tích học tập của Phương Trinh sa sút hơn hẳn.
Theo học bạ mà trường cấp 2 - 3 dân lập Đăng Khoa (quận 1, TP.HCM) cung cấp thì nữ diễn viên có lực học các năm không đồng đều. Điểm trung bình các môn năm lớp 7 và 8 khá tốt, đều trên 7 phẩy và được xếp loại khá. Tuy nhiên, lớp 6 và nửa học kỳ lớp 9 thì Phương Trinh chỉ đạt học sinh trung bình. Đặc biệt, vào lớp 9, ngoại trừ các môn phụ, các môn chính của cô đều có điểm số khá thấp, trung bình trên dưới 5.0.
Vì vướng lịch đóng phim, nên Angela nghỉ học khá nhiều. Chỉ tính riêng năm lớp 8, cô nghỉ đến 47 ngày.
Ngoài ra, thời cấp 2, Phương Trinh từng học 2 năm đầu ở Bình Dương trước khi chuyển sang trường Đăng Khoa ở TP.HCM vào các năm cuối.


Sổ học bạ cấp 2 của Lê Ngọc Phương Trinh.
Thành tích học tập lớp 6 của Phương Trinh khá khiêm tốn. Cô chỉ đạt học lực trung bình.


Đến năm lớp 7 thành tích học tập có nhiều tiến bộ khi trung bình các môn gần đạt loại giỏi.

Lớp 8 kết quả học vẫn giữ được phong độ khi cô đạt loại khá. Nổi bật trong các môn là âm nhạc có điểm số khá cao.

Tuy nhiên, đây cũng là năm học Phương Trinh nghỉ mất 47 buổi học.

Đến năm lớp 9, cô chỉ học hết kỳ 1 rồi nghỉ.

Học bạ trống trơn kỳ thứ hai.


Tiếc vì Angela Phương Trinh nghỉ học quá sớm
Tuy nhiên, Angela Phương Trinh không phải là học sinh hư trong mắt mọi người, khi chúng tôi đến trường Đăng Khoa, từ người ghi danh, phòng giáo vụ và thầy phó hiệu trưởng của trường đều xác nhận Lê Ngọc Phương Trinh là học sinh ngoan, lễ phép, hòa động và học hành rất tốt. Chỉ có điều do thường xuyên nghỉ học để đóng phim nên kết quả học tập vì thế chỉ dừng ở mức độ trung bình khá.
Thầy phó hiệu trưởng Huỳnh Thanh Tân cho biết, Phương Trinh tự nghỉ học chứ không hề bị kỷ luật. “Theo cá nhân tôi suy nghĩ, Phương Trinh do đi đóng phim nên quyết định nghỉ học. Khi học ở đây, em học cũng học khá tốt và mỗi lần nghỉ đi đóng phim thì đều xin phép và nhà trường cũng tạo điều kiện cho em ấy. Tuy nhiên, nếu nghỉ học nhiều quá thì trường không thể cho phép vì chúng tôi quan niệm học là học, còn đóng phim là đóng phim. Do vậy, nếu chúng tôi ưu ái sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập của chính em ấy và thật sự nếu chúng tôi quá ưu ái thì chắc chắc Phương Trinh đã tốt nghiệp rồi. Chúng tôi không thể mặc nhiên cho em nghỉ 4-5 ngày, rồi chỉ học 1-2 ngày. Trong khi các em học sinh khác học bù đầu nhưng chưa chắc đã tốt nghiệp, còn em ấy nghỉ học nhiều nhưng vẫn tốt nghiệp sao được.. Không thể vì em ấy có tài năng, đóng phim giỏi mà chúng tôi lại thiên vị hơn. Thời gian đầu, em nghỉ ít chúng tôi tạo điều kiện nhưng sau này em nghỉ nhiều nên trường không chấp nhận và ba của Phương Trinh lên trường xin phép cho con gái nghỉ học” – thầy Thanh Tân chia sẻ.

Phương Trinh đóng vai học sinh trong phim.
Thầy cũng cho hay, đứng trên quan điểm học là học, làm là làm nên khi Phương Trinh xin nghỉ, nhà trường cũng tiếc vì em còn trẻ, mới học cấp 2 nên chưa thể đủ tuổi để đi làm nuôi gia đình. Thầy cũng nghĩ, do em nổi tiếng ngay từ nhỏ nên khó có thể hoàn thành việc học văn hóa như bạn bè.
Vốn có học sinh là diễn viên nổi tiếng nên dù không còn học ở trường nhưng thầy cho biết vẫn hay đọc thông tin về Phương Trinh. Tuy nhiên, thầy cũng tỏ ra bất ngờ vì Trinh đi đóng phim liên tục nhưng vẫn trả lời phỏng vấn mình đang học ở trường.
“Tất nhiên có một học sinh là diễn viên sẽ giúp mọi người biết đến tên tuổi của trường nhiều hơn, nhưng tiếc là bây giờ em ấy nghỉ rồi. Em không còn học, nhưng tôi thường xuyên đọc tin tức về em trên mạng, thấy dạo này em hơi “nổi”. Còn nhìn theo góc độ của một nhà giáo thì càng khắt khe hơn. Tôi thấy tiếc cho Phương Trinh. Nếu như ngày xưa em giảm việc đóng phim lại một chút để lo cho việc học thì bây giờ sẽ tốt nhiều. Tôi đọc báo nhiều, tôi biết rất nhiều người dù đã nổi tiếng nhưng không bỏ học. Cũng có thể do em kiếm ra tiền sớm
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Yêu vợ quá Tuyết Siva [Đã xem: 352 lần]
Xem bài khác
» MOD Game Temple Run: Oz [Lần xem: 330]
» Tỏ Tình Ngày Cá Tháng 4 [Lần xem: 442]
» Chuyện kể lúc nửa đêm [Lần xem: 789]
Tìm kiếm truy vấn: Lộ bảng điểm - Lộ bảng điểm, ngày càng đuối - ngày càng đuối, của Angela Phương Trinh - của Angela Phương Trinh,
Lộ bảng điểm, Lộ bảng điểm ngày càng đuối, ngày càng đuối của Angela Phương Trinh, của Angela Phương Trinh

Xem Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương Trinh

tải xem Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương Trinh full

Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương Trinh vip tải Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương Trinh donwload Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương Trinh xem bài Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương Trinh hay cập nhật mới nhất Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương Trinh

Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương Trinh free

wap tải Lộ bảng điểm ngày càng đuối của Angela Phương Trinh free

Lượt xem: 486
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo