Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip VinaTruyen (Admin)
11.03.2013 / 12:47

Xem chi tiết Loạn Luân Mẹ Con (hay)


Phần 1
Nhóc nhìn sững, mắt không chớp, khi thấy tôi bước vào. Gọi là nhóc vì quen miệng, thực sự thì nó đã lớn đại. Mới hôm qua nó vào phòng, gặp lúc tôi đang ngồi ở bàn phấn, tôi đã gạ : mẹ đứng lên, so với con, xem ra sao.
Truyen sex loan luan
Tôi chiều ý nó, lịu bịu đứng lên. Nó áp sát vào gần, bóng hai mẹ con phản chiếu trong bức gương, nó vượt cao hơn tôi một khoảng. Tôi lũm chũm chỉ tới cằm nó thôi. Tình mẫu tử trào dâng, tôi kéo nó sát hơn nữa, vít mặt nó xuống, hôn ào ào lên trán, lên má và nơi chót mũi.
Nhóc như con mèo ngoan được chủ nựng, nó rúc đèo đẹo vào người tôi. Miệng nó nói nheo nhẻo : mẹ ơi, con thương mẹ. Thằng bé lớn tướng mà vẫn còn vòi mẹ. Nó nhõng nhẽo vùi vùi khuôn mặt vào ngực tôi.
Tôi để mặc cho con hưởng giây phút thần tiên của nó. Nó giụi giụi đâu mũi, hít hà mùi hương nơi vạt áo và kêu nho nhỏ : mẹ thơm quá. Tôi sực nhớ đến chồng tôi, ngày trước anh cũng thường có những lúc như thế.
Anh quấn tôi như trẻ thơ quấn mẹ, lúc nào cũng hít hà kêu ông ổng lên : ở đâu mà thơm ngát, điếc cả mũi. Tôi ngồi nơi bàn phấn, anh vịn vai đứng cúi lom khom, cặp mắt ngây dại ngắm hình tôi trong gương, ánh lên nét sáng rỡ.
Tôi luôn cảm động nên nài nỉ anh : để yên cho em sửa soạn rồi còn đi cho kịp. Anh càu nhàu làm rối bù mớ tóc vừa chải xong của tôi. Anh rúc mũi vào hai bên gáy, nhồn nhột, làm da tôi săn nổi hạt. Tôi cố trấn an, anh ư ử : chẳng đi đâu nữa, ở nhà quách, vui hơn.
Vậy rồi anh xăm xăm vật ngửa tôi ra, hôn chụt chụt lên mắt, lên môi, lên cổ. Anh định giứt những hạt khuy bấm nơi ngực áo tôi thì tôi đã vội hét : thử xem cửa đã gài chưa mà ẩu xị nhảm, lỡ con nó vào.
Anh cười hề hề, đam mê đang ngùn ngụt dâng cao, xong cũng hiền từ buông tôi ra, nháo nhào chạy đi chốt cửa. Anh đi đã vội mà lúc quay vào còn hối hả hơn, anh làm như sợ tôi tan biến hay lủi đi mất.
Anh nói hớt hải : xem kỹ rồi, còn hoạnh họe nữa thôi. Tôi a tòng theo đòi hỏi của anh, nên bình tĩnh ngồi yên trước tấm gương để mặc anh xử sự. Anh lom lom nhìn tôi, đưa ngón tay tách lần từng hạt nút bóp.
Tiếng tách gọn tanh, nhẹ rất nhẹ, mà tôi vẫn đếm được nỗi háo hức của anh tràn đầy nơi khóe mắt. Anh lồm bồm rên khe khẽ, tôi nghe tiếng được tiếng mất : thương, thương quá. Vạt áo đã bung ra, anh lúng túng trì níu cái nịt vú cằn nhằn : đã dặn đừng mặc lót liếc gì cả mà không nghe, để mỗi lần nổi cơn lại kéo dài thời gian lâu lắc.
Tôi chống chế : thì anh vừa hối sửa soạn còn đi, nên em phải mặc cho đủ lễ bộ. Anh mắng yêu : mặc với chả mặc, cữ để thầng lẫng ra đã sao. Tôi đáp lời anh : lên cơn rồi nói bậy, vú mớm để lòng thòng, ra đường nổi rõ lên hai cái núm, nhìn sao được.
Anh nói trây trúa : kệ nó, vú đẹp thì chường ra, ai muốn nhìn thì nhìn, mắc gì phải đậy cho nó lù lù một cục, đàn ông nhìn bàn tán, đoán già đoán non là vú thực hay vú bơm. Tôi thích thú lối nói chẻ hoe của anh nên dọa dứ : được rồi, từ nay trở đi, em cứ để nguyên xi ra đó, chẳng xống áo gì tất, lượn ra lượn vào cho quạ nó mổ, cho cú nó nhìn.
Anh chẳng có lời nào vì đang cố giứt cái nịt vú ra để kịp vùi mặt vào giữa đường rãnh của hai bầu ngực tôi nung núc. Tính anh vẫn thế, cứ vừa thấy vú là rối hành rối hẹ cả lên. Anh quính quáng gục mặt vào, hai tay bợ đùn cặp vú để đầu mũi anh bị nhốt kín trong khe ngực mà hít điên hít dại.
Tôi nghe sóng dục chạy rần rần, hai bầu vú căng mọng lên, ấm ấm và da gà nổi kịch liệt. Anh hít chỗ căng phồng bên này, lại hít chỗ căng phồng bên kia, mũi môi anh tấn công lia chia làm tôi muốn đổ kềnh, đổ càng.
Anh ư ư trong họng : vú dầy mà chắc khiến lắm tay kềnh lúc nào chẳng biết. Anh ngoáy tí toét lên, nước miếng nước mồm dính lem nhem, tôi nghe ướt ướt khắp vú và miệng anh nhàu nhàu bặp, mút, bú biếc tùm lum, khiến tôi đang nao nao bỗng thấy rạo rực.
Anh vừa bú vừa bóp, vừa xe đi xe lại các đầu vú làm chúng nhọn hoắt ra và hai vú tức tức tựa bị kẹp bởi hai bàn ê tô sắt. Người tôi nóng lên, mắt tôi dại đi, tôi vơ vơ lôi mái đầu anh nhấn mạnh, để anh càng da diết bú, mút, nút, lôi cho tôi đã.
Anh vừa làm vừa thở ồ ồ, nhồi cặp vú tôi còn hơn người ta nhồi bột ngày lạnh, bột cứ trơ ra không dậy nổi. Anh cắn lấy từng đâu vú, tọng đầy kín mồm và kéo giựt, hay thổi phù phù làm tôi cãng xiểng niểng hậm hực
Anh kéo tôi lệt bệt khỏi cái ghế ngồi trang điềm. Cả hai quấn lấy nhau, cuộn tròn và lăn đùng ra sàn. Anh giành giựt ôm vồ tôi, tay loay hoay mò kéo rị, cố lột cái quần tôi còn đang mặc trong người.
Tôi thương muốn giúp anh làm nhanh hơn, nhưng vì anh láu táu đè trịt lấy người tôi nên trông tôi giống con dế ngúc nga ngúc ngoắc, không xoay trở gì được. Tôi phải hét nhắc chừng anh : thư thả, lơi em ra, để em lột giúp cho, anh làm chi như đi ăn cướp.
Anh cười hề hề, mắt vẫn không rời khỏi của nả đang cầm giữ trong tay anh. Anh rền rền như trời vần vũ sắp cơn mưa. Anh lột, anh rị, bốc hốt lia chia, cuối cùng thì cũng đạt kết quả. Khi cái sịp của tôi vừa bị hất ra chỗ bắp vế thì anh đã co chân lên mà đạp phắt cho nó rớt luôn.
Tôi nghe tiếng lụa bị xé, thanh và sắc như lưỡi dao Gillette cứa. Tôi càu nhàu : nôn chi mà
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...11 »
Bài cùng chuyên mục
» Gia Đình Loạn Xà Ngầu [Đã xem: 1400 lần]
» (Truyen loan luan) Ba Tôi Và Tôi [Đã xem: 777 lần]
Xem bài khác
» Nhật Kí Phá Trinh [Lần xem: 829]
Tìm kiếm truy vấn: loan luan - loan luan, me con - me con, truyen sex - truyen sex, truyen sex loan luan - truyen sex loan luan,
loan luan, loan luan me con, me con truyen sex, truyen sex truyen sex loan luan, truyen sex loan luan

Xem Loạn Luân Mẹ Con (hay)

tải xem Loạn Luân Mẹ Con (hay) full

Loạn Luân Mẹ Con (hay) vip tải Loạn Luân Mẹ Con (hay) donwload Loạn Luân Mẹ Con (hay) xem bài Loạn Luân Mẹ Con (hay) hay cập nhật mới nhất Loạn Luân Mẹ Con (hay)

Loạn Luân Mẹ Con (hay) free

wap tải Loạn Luân Mẹ Con (hay) free

Lượt xem: 1894
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo