Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 14:29

Xem chi tiết Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa


Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa
Chủ nhật, 19/05/, 14:17 (GMT+7)

Maria là diễn viên phim chăn nuôi. Nuôi gì? Nuôi heo. Nhưng heo cho người lớn chứ không phải lợn cho trẻ con. Điểm nhấn của bản tin đang gây bão trên mạng là việc nữ diễn viên phim +18 sẽ có “buổi giao lưu” với fan hâm mộ, tất nhiên là fan Việt Nam…
>> Thực hư chuyện Maria Ozawa về Việt Nam
>> Sau một ngày cộng đồng mạng vẫn chưa hết "sốt" vì Maria Ozawa
>> Góc độc giả: Thánh nữ Maria Ozawa “xoa dịu ”…fans anh Becks
>> 12 điều thú vị có thể bạn không biết về sao phim người lớn Maria Ozawa
>> Đại diện Maria Ozawa ra giá 5 tỷ đồng để đến Việt Nam

Maria Ozawa có thể xuất hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 9 nếu như việc “đàm phán” của một công ty game Việt Nam thành công. Ngoài cái tên hot “phạm vi toàn thế giới”, những thông tin 9 hư 1 thực còn úp úp mở mở khi thì kinh phí 700 triệu, lúc lại 5 tỷ đồng, để có được sự có mặt của cô. Và điểm nhấn của bản tin đang gây bão trên mạng là việc nữ diễn viên phim +18 sẽ có “buổi giao lưu” với fan hâm mộ, tất nhiên là fan Việt Nam.

Maria là diễn viên phim chăn nuôi. Nuôi gì? Nuôi heo. Nhưng heo cho người lớn chứ không phải lợn cho trẻ con.

Mở ngoặc là “gúc-gờ” cái tên Ozawa mà người khác nhìn thấy rất dễ bị quy là “đồi trụy”, khi mà việc tìm kiếm một hình ảnh có áo quần của cô cũng không dễ.

Nói đến đây mà mọi người vẫn chưa hiểu, hoặc cố tình không hiểu thì phải nói toẹt ra rằng cô hành nghề bán thịt người, bán chính bản thân mình. Trong những đoạn chữ, chứ không phải hình ảnh, hiếm hoi về Ozawa, có đoạn đọc nghe rất chuối: Ozawa từng mang một số video mình đóng về nhà mời bố mẹ xem. Bố mẹ cô đã từ chối và đuổi cô ra khỏi nhà.

Cách mạng tình dục có thoáng đến đâu cũng khó thoáng đến mức cha mẹ thản nhiên xem phim con heo của con mình.

Trở lại với những thông tin về việc cô này sang Việt Nam, một kịch bản chi tiết chương trình làm việc với Maria đã được tung lên mạng. Theo đó, ngôi sao phim +18 sẽ tới Việt Nam vào tháng 9 với các hoạt động “PR hình ảnh VDC- Net2e tại thị trường game Việt Nam, chụp ảnh các sản phẩm cosplay cho các sản phẩm game. Dự event tri ân khách hàng VDC- Net2e. Giao lưu cùng khách hàng. Và đóng phim hài “Để Hội tính”, phiên bản 2 của phim “Để Mai tính”.

VDC sau đó cũng rất nhanh chóng ỡm ờ: “Rạng sáng 17.5, các trang điện tử và cộng đồng mạng xã hội đã rầm rộ đăng tải việc Maria Ozawa trở thành gương mặt đại diện cho sản phẩm của VDC-Net2e. Dưới giác độ của một nhà phát hành game, VDC-Net2e tin rằng bất cứ một đơn vị nào tại Việt Nam đều có thể lựa chọn Maria Ozawa làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình và VDC-Net2e cũng không phải là ngoại lệ”, dù “Không xác nhận bất cứ thông tin nào được đăng tải trên GameK cũng như các trang tin và mạng xã hội đang bình luận”.

Maria khó sang Việt Nam, một đất nước mà nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội sẵn sàng vụt đến gẫy gậy một cụ già 78 tuổi chỉ vì nghi ngờ cụ ăn cắp tiền. Chỉ vì suy nghĩ đi ăn xin đồng nghĩa với ăn cắp, đã cave có nghĩa là lười lao động.

Nhưng chẳng hạn cô sang, và giao lưu với người hâm mộ và đóng phim (tất nhiên phim hài) thì điều gì sẽ xảy ra?

Cấm. Tất nhiên rồi.

Nhưng cái đó cứ “để mai tính”, còn giờ, với “Để Hội tính”, với đại sứ game, người được lợi nhất từ cái tên Maria, không nói cũng biết, là VDC-Net2e. Kèm theo bản thông báo không ra khẳng định cũng chẳng ra bác bỏ, chả hiểu vô tình hay hồn nhiên, Công ty này cũng tung ra luôn một số “game chủ lực”.

Chẳng biết khách hàng của VDC – Net2e có được gặp “thần tượng” bằng xương bằng thịt trong “lễ tri ân”, chẳng biết “những fan” có được xem “Để Hội tính” với diễn viên ngôi sao Maria, hay sẽ được chiêu đãi món thịt lừa có tên là Ozawa.

Đấy, VCD – Net2e không khẳng định cũng chẳng phủ định, vì thế, có lỡ phải nhai món thịt lừa dai ngoách cũng cấm ai nói được họ.

ĐT (BDV)

Tin liên quan:
Maria Ozawa – Thông tin Maria Ozawa đến Việt Nam, Theo kế hoạch, “thánh nữ” Maria Ozawa sẽ tới Việt Nam vào tháng 09-2013
Thông tin mới nhất về vụ Maria Ozawa sang Việt Nam (17/05/2013)
Đơn vị mời Maria Ozawa đến Việt Nam chính thức lên tiếng (17/05/2013)Tags: Diễn viên, phim cấp 3, Diễn viên phim người lớn, Maria Ozawa
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» BuzzCity mạng quảng cáo [Lần xem: 300]
Tìm kiếm truy vấn: Diễn viên - Diễn viên, phim cấp 3 - phim cấp 3, Diễn viên phim người lớn - Diễn viên phim người lớn, Maria Ozawa - Maria Ozawa,
Diễn viên, Diễn viên phim cấp 3, phim cấp 3 Diễn viên phim người lớn, Diễn viên phim người lớn Maria Ozawa, Maria Ozawa

Xem Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa

tải xem Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa full

Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa vip tải Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa donwload Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa xem bài Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa hay cập nhật mới nhất Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa

Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa free

wap tải Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa free

Lượt xem: 467
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo