Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
10.07.2013 / 21:35

Xem chi tiết Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở


Khóc cười chuyện chồng chờ vợ đẻ
Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gởTôi xót tiền một phần mà lo lắng gấp bội. Từ giờ đến đám cưới chẳng đủ để chúng tôi mua lại nhẫn nên tôi định cưới mà không trao nhẫn.
Tôi và anh cùng là công nhân trong một khu công nghiệp. Lương ba cọc, ba đồng nên chúng tôi đã lên kế hoạch đám cưới từ gần 2 năm trước đây và giờ cũng sắp đến ngày cưới. Trong hơn 1 năm đó, chúng tôi sắm sửa dần dần từng thứ. Tháng thì mua giường, mua chăn, đệm, tháng thì gửi tiền về cho mẹ chồng sắm sanh đồ ăn hỏi... Cuộc sống thiếu thốn nhưng chúng tôi vẫn vui và yêu thương nhau.
Chúng tôi đã cùng nhau đi mua đôi nhẫn cưới nhỏ xinh hơn 3 triệu đồng. Tôi và anh thích lắm vì từ khi có nhẫn, mỗi người mới cảm nhận được rõ ràng về sự ràng buộc, về một đám cưới đang đến rất gần. Thế nhưng, mọi việc lại không diễn ra suôn sẻ. Có một sự cố xảy ra tuần trước khiến chúng tôi cảm thấy rất buồn và lo lắng.


Ảnh minh họa: Inmagine.
Do chúng tôi làm tại khu công nghiệp nên phải ở trọ trong khu nhà dãy đông đúc và phức tạp. Hôm đó, sau khi đi làm về, ăn tối và như thói quen, tôi lấy đôi nhẫn ra xem. Nhưng trong góc tủ tôi thường cất giữ chỉ còn chiếc hộp rỗng, đôi nhẫn đã "không cánh mà bay". Tôi hỏi anh có cầm đi đâu không nhưng anh bảo không và cũng rất hốt hoảng khi mất nhẫn.
Vậy là, đã có người lấy trộm nhẫn cưới của chúng tôi. Tôi có nghi ngờ một người nhưng chẳng có chứng cớ gì. Mất nhẫn cưới, tôi xót tiền một phần mà lo lắng gấp bội. Có thể đó là điều chẳng lành với đám cưới của chúng tôi? Tôi biết anh cũng buồn và anh còn bảo đang tính cách để mua lại đôi khác. Nhưng tôi biết anh làm gì có tiền. Thời gian từ giờ đến đám cưới cũng chỉ còn khoảng 1 tuần, không đủ để lấy tháng lương mới. Làm đám cưới không trao nhẫn có được không? Tôi nên nói gì cho anh yên tâm?


Thấy dấu hiệu chuyển dạ, chị Thu ra quán net gần nhà gọi chồng về đưa vào viện nhưng anh vẫn không rời mắt khỏi màn hình, bảo vợ: "Đợi anh chơi nốt lượt này, chắc 1-2 tiếng nữa thôi".
Con gái giờ đã hơn 5 tuổi nhưng cứ nhớ đến lúc chuẩn bị sinh bé, chị Thu (Đông Anh, Hà Nội) vẫn không nguôi nỗi buồn và giận chồng. Lúc đám cưới, chị đã có bầu được 3 tháng. Anh lái taxi bữa làm bữa không, khi ở nhà, ngoài ngủ là chạy tới quán game gần nhà luyện.
Đến ngày sinh, thấy đau bụng dưới và ra huyết, chị ra quán gọi chồng nhưng mãi anh không về đành phải vào viện một mình, đồng thời gọi điện cho một cô bạn đến cùng vì bà nội và bà ngoại đều ở quê xa chưa ra kịp. Mong ngóng mãi không thấy chồng đâu, đến lúc mẹ tròn con vuông rồi anh mới chạy đến, còn trách móc "Đã bảo đợi anh chơi nốt mà không nghe, còn đi đẻ trước".

Sau đó, nhìn em bé đỏ hỏn nằm cạnh vợ, anh ghé sát mặt vào nhìn "Ối, sao trông nó già thế, da nhăn hết cả". "Thời khắc quan trọng đó chỉ muốn luôn có chồng ở bên, có khi chỉ là nắm tay, hỏi han vợ vài câu thôi, tủi thân vô cùng", chị Thu thổ lộ.


Cảnh chờ người thân sinh trong Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Ảnh minh họa: MT.

Cũng chưa phải mó tay vào việc gì và quen được vợ chiều, anh Trung (Ngọc Hà, Hà Nội) giao phó mọi việc chăm vợ con cho bà ngoại lúc chị vào viện đẻ. Có hôm, thấy chồng mang đến viện mấy quả táo, vợ trêu "hôm nay trời có bão hay sao mà chồng tôi lại biết đi chợ thế này", thì anh lắc đầu "Đâu, đây là táo em mua từ hôm trước, để trong tủ lạnh mãi mà chẳng ai gọt cho anh ăn, nên anh mang vào cho em gọt".

Không những thế, bữa nào anh cũng vào viện ăn chung với vợ, cơm do bà ngoại nấu mang vào. Ăn thịt nạc rim, rau ngót mãi cũng chán, có hôm chàng rể đề xuất "Mai mẹ mang cá hay xào ít mực nhá". "Cũng may là chồng còn biết thương vợ thương con nên tính công tử bột cũng ngày một bớt đi. Sau này, dưới sự huấn luyện của vợ, chồng đã biết nấu cơm, pha sữa, thay đồ cho con...", vợ anh Trung kể.

Mới có con đầu lòng được hơn 2 tháng, anh Đức (Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội) nhớ nhất là pha trốn trong nhà vệ sinh viện sản để được ở lại chăm vợ sau sinh. Thường, cứ 7h30 tới 10h30 sáng mỗi ngày là người nhà sản phụ phải ra ngoài hết, trong phòng chỉ còn lại mẹ và bé, bác sĩ sẽ đến kiểm tra tình hình hai mẹ con, bé được bế đi tắm, mẹ được vệ sinh, thay băng... Thương vợ vừa mổ xong còn đau, không thể một mình chăm con, lại chưa kịp ăn uống gì, lúc nhân viên bệnh viện đến yêu cầu người nhà ra ngoài, anh Đức lẩn ngay vào phòng vệ sinh trong dãy.

"Chưa bao giờ có cảm giác sợ đến thế. Mùi xung quanh thì không tả được, rác ở khắp nơi, lòng thì nơm nớp sợ bị phát hiện, lại ngại có bà đẻ cứ đứng trước cửa phòng giục vì mót quá...", anh Đức kể lại. Lúc thấy yên yên, anh mới rón rén bước về với vợ. Phòng có 4 người sinh mổ nên anh quay như chong chóng vì hết người này nhờ lấy nước, người kia hỏi đổi tiền lẻ để lót tay các cô tắm bé, người khác lại nhờ pha sữa, bế con lại gần hộ...

"Cuối cùng vợ vẫn phải tự chăm con, mình thì bị phát hiện, phải xin lỗi rồi ra ngoài, sợ làm các bác phật lòng lại mạnh tay khổ vợ", anh Đức kể. Anh còn tếu táo chia sẻ kinh nghiệm cho mấy chú đồng nghiệp cũng sắp "hộ đê": "Lúc
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» yêu nhiều lại dễ chán vì sao? [Đã xem: 437 lần]
Xem bài khác
» NGƯỜI DẬY SỚM [Lần xem: 460]
Tìm kiếm truy vấn: Mất nhẫn trước - Mất nhẫn trước, ngày cưới có phải điềm gở - ngày cưới có phải điềm gở, phải điềm gở - phải điềm gở, - ,
Mất nhẫn trước, Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở, ngày cưới có phải điềm gở phải điềm gở, phải điềm gở ,

Xem Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở

tải xem Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở full

Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở vip tải Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở donwload Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở xem bài Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở hay cập nhật mới nhất Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở

Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở free

wap tải Mất nhẫn trước ngày cưới có phải điềm gở free

Lượt xem: 470
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo