Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
09.07.2013 / 22:53

Xem chi tiết Mê chơi game, Ma lực của game online


» Bạn đọc » Ma lực của game online
Ma lực của game online

Thứ tư, 13/03/2013, 06:55 (GMT+7)
“Một điếu thuốc duy nhất không thể gây ra ung thư phổi, nhưng hút trong nhiều năm sẽ tăng nguy cơ bệnh ung thư. Cũng như game, nếu cứ lặp đi lặp lại các trò chơi bạo lực cũng sẽ bị ảnh hưởng đến hành vi bạo lực”. Ông Brad Bushman, Đại Học Ohio đã chó biết.Từ khi internet xuất hiện và những trò chơi trên không gian ảo trở nên thịnh hành thì trẻ em hầu như không còn thích đọc sách, chơi thể thao, chuyên cần và quan tâm đến học hành. Các em lao vào những trò chơi trên không gian ảo. Người lo lắng nhất vẫn là những người mẹ có con nghiện game. Họ rất khổ sở, và gần như bất lực khi không thể giúp con mình thoát ra khỏi ma lực của games.
Ảnh hưởng đến việc học …
Theo cuộc khảo sát quốc gia từ trung tâm Pew Internet & American Life Project thực hiện từ tháng 11 năm 2007 đến tháng 2 năm 2008, cho biết có 97% trẻ em thích chơi games. Trong đó có 99% trẻ em trai và 94% trẻ em gái. Những người được hỏi bao gồm sự kết hợp các câu trả lời qua điện thoại từ một mẫu đại diện quốc gia của 1.102 người trẻ tuổi, lứa tuổi 12 đến 17, và cha mẹ của họ. Điều nầy cũng cho thấy có sự khác biệt rất nhỏ trong tỷ lệ phần trăm giữa các nhóm chủng tộc, các sắc tộc khác nhau và thu nhập của từng gia đình. Khảo sát cũng cho thấy thanh thiếu niên không chơi một loại game mà còn tùy thuộc vào sở thích, lứa tuổi, giới tính và sự lựa chọn. (*)

Hai thanh niên đang chơi game bạo lực. Ảnh chụp tại Sao Paulo, Brazil vào ngày 27 tháng 1 năm 2010
Bà Trần Bạch Tuyết, cố vấn Giáo Dục tại quận hạt Montgomery trên 26 năm. Bà rất giàu kinh nghiệm trong vấn đề định hướng, cố vấn trong việc giáo dục thanh thiếu niên. Bà cho biết ảnh hưởng của games đối với quá trình học tập của các em. Bà nói:
“Các em chú trọng vào cái đó thì để rất nhiều thời giờ. Trong đầu óc để ý nhiều quá cũng bị ám ảnh những câu chuyện mà mình thấy trong phim trong game cũng làm cho các em sao lãng học hành. Theo tôi nhận xét thì các em đâu có muốn trau dồi về vấn đề tương quan nhân sự, không biết ăn nói, không biết trình bày không biết giao tế như thế nào cả. Tại vì cả ngày ngồi computer hay liên lạc nhau qua bằng điện toán thôi. Không có giao dịch thẳng bên ngoài. Bây giờ có nhiều tai nạn, khủng bố chết cả đám đông trong Đại Học, tiểu học. Dân chúng Mỹ bắt đầu để ý tại sao có vấn đề đó thì họ nghĩ những vấn đề phim ảnh, những cái game thế nào cũng ảnh hưởng đến những hành động bạo lực đó của thanh niên. Cái đó tôi nghĩ là không thể nào chối cãi được.”
Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao trẻ em mê chơi games hơn ăn uống, ngủ, học hành và nhiều khi chúng không còn tha thiết gì đến chuyện tập luyện cơ thể, giao tiếp với cả những người trong gia đình? Trao đổi với bà Trần Ngọc Lan, một người mẹ đã từng trải qua những boăn khoăn, lo lắng cho con mình nghiện games bỏ cả học hành. Bà tâm sự:
“Trời ơi! Nó mê! Nó mê! Lớp 10 nó học hỏng được, nó làm biếng quá. Tại vì chơi game đầu óc nó mệt mỏi vì nó phải theo đuổi computer nhiều quá là một. Cái thứ hai nữa là nó ngồi quá rồi nó không hoạt động cơ thể nó làm biếng nữa là hai. Ngay cả trường nó bây giờ cũng nói như vậy nữa. Không cho con nít coi tivi, chơi game, video, internet phải kiểm soát chơi. Mà game bây giờ nhiều cái còn tệ hại hơn nữa, bắn súng này nọ nó không có tốt. Lúc đầu nó tìm hiểu, nhưng sau khi qua giai đoạn tìm hiểu cái game đó rồi thì nó lập đi lập lại hoài thì nó thích chơi. Nó chơi game rồi đầu óc nó mệt lắm nó không muốn nghĩ, nó không muốn học nữa. Nó mệt quá nó đâu có muốn làm gì. Nó nằm lăn ra nó ngủ. Game không tốt gì hết.”

Một bạn tuổi teen đang chơi game online tại Bangkok, Thái Lan. AFP photo
Đâu phải chỉ có trẻ em Hoa Kỳ có điều kiện để chơi games. Trẻ em Việt Nam hiện nay cũng mê games đến độ bỏ cả học hành, bỏ nhà cửa đến các quán internet ăn ngủ tại chỗ để luyện games. Nhiều em chơi games cho đến lúc suy kiệt cả cơ thể khiến cha mẹ phải đi tìm. Bà Nguyễn Thị Bình, cư ngụ tại Thuận An tâm sự về nỗi khổ của bà khi đứa con trai nghiện chơi games:
“Nó đi ra ngoài đường nó chơi game. Nó đi ra mấy cái tiệm net ở gần gần đây nó chơi game làm sao quản lý được. Nó nói nó học thêm rồi chở tới đó, nó đi chơi game rồi, hỏng lẽ giờ lo buôn bán kiếm tiền mà đi theo nó sát sát sao mà được. Trời ơi! Nó 16, 17 tuổi rồi nhiều khi nó nói mẹ cho con tiền con đi uống nước với bạn hay cho con tiền con đi học thêm, hay con mua nầy mua kia chẳng lẽ mình không cho. Nó lớn nó cũng có nhu cầu của nó.”
… và lối sống
Đi tìm một câu trả lời thoả đáng trong hoàn cảnh bùng nổ trò chơi điện tử hiện nay không phải là một chuyện dễ dàng. Bởi những nhà sản xuất games với những lợi nhuận khổng lồ, họ cho rằng games mở rộng tầm nhìn giúp cho trẻ em phát triển trí tuệ, rèn luyện kỹ năng, trau dồi kiến thức..v..v..Nhưng đối với từng gia đình có con, cháu ghiền games như ma túy thì tác hại của nó hết sức khủng khiếp. Bà Lesley Kennedy đã viết trên website Ivillage lý do vì sao không cho con mình chơi games bạo lực. Bà dẫn chứng thảm sát tại
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...5 »
Bài cùng chuyên mục
» Em đã địt ai rồi [Đã xem: 309 lần]
» Cô bé bắc giang chăm ngoan [Đã xem: 459 lần]
Xem bài khác
» Những hình nền miễn phí [Lần xem: 363]
» Wap ảnh vú khủng phê [Lần xem: 566]
Tìm kiếm truy vấn: Nguyễn Tấn Dũng - Nguyễn Tấn Dũng, Mê chơi game - Mê chơi game, Ma lực của game online - Ma lực của game online, Ma lực của game online - Ma lực của game online, giấy nháp giải đề Toán độc nhất vô nhị - giấy nháp giải đề Toán độc nhất vô nhị, Chùm ảnh: Những phát minh - Chùm ảnh: Những phát minh, Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị - Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị, khoa học độc nhất vô nhị - khoa học độc nhất vô nhị, AloBacsi.vn - AloBacsi.vn, Sài Gòn - Sài Gòn, Ngô Thời Nhiệm - Ngô Thời Nhiệm, Nông lâm - Nông lâm, Giang Sơn - Giang Sơn, Nguyễn Thị Diệu - Nguyễn Thị Diệu, Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng, thí sinh - thí sinh, Hội đồng - Hội đồng, phòng thi - phòng thi, TPHCM - TPHCM, ĐH Sài Gòn - ĐH Sài Gòn, ĐH Tôn Đức Thắng - ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tôn Đức - ĐH Tôn Đức, Mỵ Giang - Mỵ Giang, Mỵ Giang Sơn - Mỵ Giang Sơn, THPT - THPT, THPT Nguyễn Thị - THPT Nguyễn Thị, ĐH Sài - ĐH Sài, TS Lưu Thanh - TS Lưu Thanh, THPT Thủ - THPT Thủ,
Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Tấn Dũng Mê chơi game, Mê chơi game Ma lực của game online, Ma lực của game online Ma lực của game online, Ma lực của game online giấy nháp giải đề Toán độc nhất vô nhị, giấy nháp giải đề Toán độc nhất vô nhị Chùm ảnh: Những phát minh, Chùm ảnh: Những phát minh Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị, Chùm ảnh: Những phát minh khoa học độc nhất vô nhị khoa học độc nhất vô nhị, khoa học độc nhất vô nhị AloBacsi.vn, AloBacsi.vn Sài Gòn, Sài Gòn Ngô Thời Nhiệm, Ngô Thời Nhiệm Nông lâm, Nông lâm Giang Sơn, Giang Sơn Nguyễn Thị Diệu, Nguyễn Thị Diệu Tôn Đức Thắng, Tôn Đức Thắng thí sinh, thí sinh Hội đồng, Hội đồng phòng thi, phòng thi TPHCM, TPHCM ĐH Sài Gòn, ĐH Sài Gòn ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tôn Đức Thắng ĐH Tôn Đức, ĐH Tôn Đức Mỵ Giang, Mỵ Giang Mỵ Giang Sơn, Mỵ Giang Sơn THPT, THPT THPT Nguyễn Thị, THPT Nguyễn Thị ĐH Sài, ĐH Sài TS Lưu Thanh, TS Lưu Thanh THPT Thủ, THPT Thủ

Xem Mê chơi game, Ma lực của game online

tải xem Mê chơi game, Ma lực của game online full

Mê chơi game, Ma lực của game online vip tải Mê chơi game, Ma lực của game online donwload Mê chơi game, Ma lực của game online xem bài Mê chơi game, Ma lực của game online hay cập nhật mới nhất Mê chơi game, Ma lực của game online

Mê chơi game, Ma lực của game online free

wap tải Mê chơi game, Ma lực của game online free

Lượt xem: 747
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo