Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
25.11.2013 / 13:16

Xem chi tiết Người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người


Chọn người

Giả sử bạn đang bỏ phiếu cho người lãnh đạo thế giới.
Dưới đây là sự thật đời tư của 3 ứng cử viên đang dẫn đầu số phiếu

Ứng cử viên A: Đã từng có những vụ bê bối về chính trị, mê tín dị đoan, rất tin vào thuật chiêm tinh, có đến hai tình nhân. Hút thuốc nhiều và uống 8 đến 10 ly rượu mạnh vào mỗi ngày.
Ứng cử viên B: Hai lần bị đuổi việc, ngủ đến tận trưa mới dậy, đã từng dùng thuốc phiện khi còn là sinh viên, uống rượu như uống nước.
Ứng cử viên C: Là anh hùng chiến tranh của một đất nước, ăn chay trường, không hút thuốc, thỉnh thoảng chỉ uống 1 ly bia và không có bê bối tình ái nào.

Bạn chọn ai lãnh đạo thế giới?
Ứng cử viên A: chính là Franklin D.Roosevelt, tổng thống Mỹ
Ứng cử viên B: là Winston Churchill anh hùng dân tộc của nước Anh
Ứng cử viên C: Adolf Hitler, người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người không run sợ.

Sự việc nhiều lúc không đơn giản như ta tưởng!

Bài viết có 0 nhận xét. Hãy nhấn vào đây để viết nhận xét.
Được đăng bởi Thanh Phong Nguyễn vào lúc 06:00 0 nhận xét
Chủ đề: bài họcQuảng cáo kiếm sống lây lất qua ngày


Thiên đàng ở trong chính chúng ta, địa ngục cũng do lòng ta mà có.
Diễn đàn Giới thiệu Dành cho bạn đọc Tìm kiếm Đang tải... Số người xem

Tự mình khiến mình bất hạnh

Một hôm thấy Mullah Nasruddin khóc không dứt, hàng xóm và bạn bè mới tụ tập quanh và hỏi tại sao. Nasruddin trả lời: “Chú tôi vừa qua đời”. Một người bạn hỏi: “Thế chú ấy có thân thiết với anh không?”...
… Nasruddin đáp: "Không thân lắm. Tôi chỉ gặp chú hồi nhỏ. Nhưng chú để lại cho tôi một trăm ngàn rupi".

Mấy người bạn đều ngạc nhiên: "Thế tại sao anh lại khóc về một người chú xa lạ như thế, lại khóc nhiều khi chú đã để lại cho anh một đống tiền như vậy?". Nasruddin trả lời: "Tôi không khóc cho chú ấy. Một người chú khác của tôi mất hôm qua".

Tức thì một người hàng xóm hỏi: "Ồ! Chắc hẳn chú ấy phải thân thiết với anh lắm. Đừng buồn, rồi ai cũng phải chết mà…". Nasruddin ngắt lời: "Tôi không khóc cho người chú đó. Chú ấy cũng để lại cho tôi một trăm ngàn rupi".

Những người bạn ngạc nhiên: "Thế thì cái gì khiến anh khóc?".

Nasruddin nói: "Một người chú khác của tôi chết ngày hôm kia. Chú ấy cũng để lại cho tôi một trăm ngàn rupi".

Những người bạn đồng thanh quở trách Nasruddin: "Hôm nay anh đã giàu hơn vì có thêm ba trăm ngàn rupi từ ba người chú họ xa. Thay vì ngồi khóc, anh phải vui lên".

Nasruddin thản nhiên đáp: "Làm sao tôi có thể vui vẻ được? Tôi khóc vì tôi không còn người chú nào khác chết đi và cho tôi thêm một trăm ngàn rupi nữa".

Giống như anh chàng Nasruddin, tất cả chúng ta đều khiến mình bất hạnh về những gì chúng ta không có hoặc không thể đạt được, thay vì hạnh phúc về những gì chúng ta đang có.

Trong cuộc sống, chúng ta có được một số thứ nhất định và không có một số thứ nhất định. Chúng ta có cuộc sống đáng quý, những mối quan hệ tốt đẹp, không khí, nước, hoa, cỏ xanh, và bầu trời xanh. Tất cả thiên nhiên đều bận rộn mang đến cho chúng ta niềm vui. Nhưng chúng ta không có thời gian chấp nhận những niềm vui này.

Thay vì đó, chúng ta lại bận rộn đếm những gì chúng ta không có: một căn nhà lớn hơn, quyền lực, chức vụ… Chúng ta quên rằng trong tương lai không xa, ta phải bỏ lại mọi thứ để sang thế giới bên kia.

Cuộc đời quá ngắn ngủi nếu ta chỉ nhăm nhăm theo đuổi những tài sản phù du. Bởi vì cuộc sống luôn chuyển động, chúng ta không thể hạnh phúc mãi với bất cứ điều gì trong một thời gian dài. Vậy thì tại sao lại héo hon vì những tài sản phù du ấy? Tự mình khiến mình bất hạnh = Vậy thì tại sao lại héo hon vì những tài sản phù du ấy?
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Phiên bản 2 Cô giáo mai [Lần xem: 1154]
» Smile dog và FROWN CAT [Lần xem: 433]
Tìm kiếm truy vấn: gười đưa cả thế giới - gười đưa cả thế giới , vào chiến tranh thế giới thứ hai - vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người không run sợ. - ra lệnh giết người không run sợ.,
gười đưa cả thế giới , gười đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, vào chiến tranh thế giới thứ hai ra lệnh giết người không run sợ., ra lệnh giết người không run sợ.

Xem Người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người

tải xem Người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người full

Người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người vip tải Người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người donwload Người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người xem bài Người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người hay cập nhật mới nhất Người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người

Người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người free

wap tải Người đưa cả thế giới vào chiến tranh thế giới thứ hai, ra lệnh giết người free

Lượt xem: 436
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo