Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
13.07.2013 / 20:01

Xem chi tiết người yêu là gái bao,Phát hiện ảnh chồng yêu gái bán hoa


Sốc vì người yêu là gái bao

Tôi đã thực sự sốc khi phát hiện người yêu là gái bao của gã đàn ông khác (Ảnh minh họa)
Tôi như bị trâu húc vào bụng. Không chỉ bị phản bội mà còn thấy mình bị lợi dụng, thấy tình yêu của tôi bị vấy bẩn, bị chà đạp. Cho dù cô ta giải thích là cần tiền để ăn học và chăm lo cho gia đình và chỉ “làm” một thời gian, đã bỏ hai năm, hiện tại cô ấy thực sự làm nghề maketting, rằng cô ta yêu tôi, sợ mất tôi.
Nhưng tôi hòan tòan chỉ còn thù hận. Tôi uống rượu triền miên và công việc kinh doanh của tôi cũng xuống dốc. Tôi xấu hổ về bản thân đến nỗi tôi không thể nói với bạn bè tôi về chuyện này.
Tôi đã yêu, đã tha thứ, đã tin tưởng người yêu của tôi. Hóa ra, tôi chỉ là một thằng ngốc bị xỏ mũi, bị lợi dụng và cười cợt. Trong sự giận dữ, tôi vẽ ra mọi kế hoạch để trả thù cô ta. Tôi dự định sẽ cho tất cả bạn bè và gia đình cô ta biết về chuyện này, phá hủy cuộc đời cô ta. Nếu không chà đạp cô ta, tôi sợ không giải được mối hận, không thể nào quay về sống bình thường được.
T.T (ngungoc…@gmail.com)
Trả lời:
Mỗi người đều từng có những quá khứ, có thể chỉ là lỗi lầm nho nhỏ nhưng cũng có thể là bí mật tày trời. Nếu yêu một người, quá khứ không nên quan trọng. Có thể ai đó sẽ có những lựa chọn sai lầm trong cuộc sống (mại dâm, ma túy, trộm cắp, tù tội) nhưng quan trọng là họ đã thay đổi, đã chấm dứt lỗi lầm. Điều đó không khiến ai đó mãi mãi là người xấu hoặc ít xứng đáng với tình yêu và sự tôn trọng.
Xã hội của chúng ta, với những quan niệm đạo đức còn khắt khe, đương nhiên vẫn chưa thể rộng lòng với việc làm của người yêu bạn. Cô ấy đã phải giấu diếm, che đậy, hy vọng có thể chôn chặt sai lầm từng làm gái bao của mình. Vì cô ấy biết, bất cứ ai biết, bao gồm cả người yêu cô ấy say đắm, cũng khó có thể bao dung và chấp nhận. Thực tế, những cô gái đã từng có quá khứ như vậy thực ra đáng thương hơn đáng giận. Đôi khi, họ chỉ là cố gắng kiếm tiền để có một cuộc sống tốt hơn. Trong khi những người bỏ tiền mua vui thì lại không bị lên án, kỳ thị. Nhiều người còn cho rằng đó là việc bình thường, đương nhiên. Đó không phải là một sự khắc nghiệt, thiếu công bằng của cuộc đời ư?
Sốc vì người yêu là gái bao

Tôi nên tha thứ hay trả thù cô ta đã lừa dối tôi? (Ảnh minh họa)
Tôi nói như vậy chỉ mong bạn có thể hiểu rõ ràng hơn những gì mà cô gái bạn đã từng yêu đã trải qua, đã chịu đựng. Để mong bạn có thể tha thứ cho cô ấy và tha thứ cho chính mình. Bạn không chỉ hận cô gái mà bạn đã trao gửi trái tim, mà bạn còn cảm thấy phẫn uất, cảm thấy khinh khi năng lực của bản thân khi “có mắt không tròng” khi không thể “nhìn rõ” người bạn yêu. Nhưng cô gái, ở thời điểm bạn yêu, rõ ràng có đẩy đủ những tính cách đáng được tôn trọng, cô ấy đã rũ bỏ quá khứ để vươn lên một cách chân chính. Cô ấy cũng yêu bạn chân thành, không hề lợi dụng, không hề lừa dối. Bạn không sai lầm khi nhìn nhận cô ấy. Bạn chỉ không chấp nhận được quá khứ của cô ấy mà thôi.
Tôi biết rằng bạn không thể tiếp tục yêu cô gái đó. Nhưng cô gái ấy không đáng bị đối xử bất công hơn nữa. Khi mất người yêu, cảm thấy hổ thẹn, mất sự tự tin, mất đi tình yêu, sự tôn trọng…, cô ấy cũng đã phải chịu đựng đủ rồi. Ngoài ra, việc bạn trả thù, để mọi người cùng biết về quá khứ của cô ấy chẳng khác nào tự đào bới vết thương của chính mình. Khi bạn cảm thấy hả hê vì làm cô ấy tổn thương, bạn cũng sẽ nhìn nhận mình một cách tồi tệ. Bạn cũng sẽ khó quên cô ấy hơn.
Nếu bạn không thể tha thứ, bạn chỉ cần rời bỏ. Sẽ mất một thời gian để làm lành vết thương, bạn nên chơi một số thể thao, đi du lịch hoặc nói với một người bạn tin cậy về việc đó. Chúng sẽ giúp bạn "xì" bớt sự tức giận, thù hận.

Bác sĩ bảo tôi khó có con, chỉ 30% cơ hội được làm mẹ. Tôi rất đau khổ, chồng tôi cũng buồn. Một lần vô tình mượn điện thoại của chồng, tôi phát hiện trong điện thoại có ảnh anh ấy ngủ với một cô gái bán hoa.
Tôi quen anh khi còn là sinh viên. Hai đứa học cùng lớp, rất hợp tính nhau, có thể gặp nhau hàng ngày và nói chuyện với nhau không biết chán. Bốn năm đại học trôi qua với biết bao kỷ niệm, chúng tôi ra trường và đi làm. Bận bịu với công việc riêng của mình nhưng chúng tôi vẫn luôn hướng về nhau. Anh luôn làm tôi vui với những câu chuyện, những trò đùa chẳng dứt của mình. Tôi thật sự hạnh phúc vì có anh, yêu anh và được anh yêu.

Ba năm sau ngày ra trường, chúng tôi có một đám cưới thật vui vẻ, linh đình và tràn đầy hãnh diện. Đám cưới xong, chúng tôi cũng không vội có con, vì nghĩ mình còn trẻ, muốn có thêm thời gian riêng tư cho 2 vợ chồng. Một năm sau ngày cưới, chúng tôi bắt đầu nghĩ đến việc có con. Nhưng nghiệt ngã thay, lúc cuộc sống tôi tưởng chừng như thật hạnh phúc thì bác sĩ bảo tôi khó có con, chỉ có 30% cơ hội được làm mẹ. Tôi cùng chồng đi chạy chữa khắp nơi với hy vọng rồi may mắn sẽ đến với mình. Chồng tôi thời gian này luôn bên cạnh, an ủi, động viên, giúp tôi khuây khỏa và có thêm niềm tin.

ngoai-tinh-b-1372757306_500x0.jpg
"Một lần vô tình mượn điện thoại của chồng, tôi phát hiện trong điện thoại của anh có hình chụp anh ngủ với
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 3...6 »
Bài cùng chuyên mục
» bản sao chuyển giới Hà Hồ [Đã xem: 294 lần]
» chống mại dâm trẻ em [Đã xem: 345 lần]
Xem bài khác
Tags bài viết: người yêu là gái bao,Phát hiện ảnh chồng yêu gái bán hoa, người yêu là gái bao,Phát hiện ảnh chồng yêu gái bán hoa

người yêu là gái bao,Phát hiện ảnh chồng yêu gái bán hoa free

wap tải người yêu là gái bao,Phát hiện ảnh chồng yêu gái bán hoa free

Lượt xem: 762
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo