Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip SexLove-Kidz (Admin)
19.05.2013 / 14:59

Xem chi tiết Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”?


Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”?
Thứ sáu, 17/05/2013, 23:55 (GMT+7)

Ngày 16/5/2103 tại Long An đã diễn ra phiên tòa xét xử Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha. Sự kiện này đang làm cho cộng đồng mạng vốn đã nóng vì cái nắng 39, 40 độ nay lại càng “sốt xình xịch”.
>> Vũ Trực - Ông chủ của Phương Uyên là ai?
>> Trương Duy Nhất: Thiện tâm, xuyên tạc và cắt xén
>> Nguyễn Phương Uyên - Yêu nước và Ngụy biện
>> Thư gửi Nguyễn Phương Uyên
>> Suy ngẫm từ bản án dành cho Nguyễn Phương Uyên

Ý kiến đồng tình với bản án của tòa án cũng nhiều mà ý kiến bênh vực, đúng hơn là “thương cảm” cho Uyên và Kha cũng lắm (vì hai em còn rất trẻ). Vẫn là tinh thần ấy, hai em dõng dạc tuyên bố “chúng tôi là sinh viên yêu nước, chúng tôi không có tội”. Nếu như chỉ theo dõi một vài trang mạng như Quan Làm Báo, Dân Làm Báo, Ba Sàm… qua các bài viết ca tụng, tâng bốc của các nhà “bồi bút” lão luyện thì thấy toát lên một điều là hai em không hề chống Nhà nước, hai em chỉ chống Trung Quốc, thể hiện lòng yêu nước.

Video Bộ mặt phản động của “Tuổi Trẻ Yêu Nước”:Là một người dân Việt Nam yêu nước, lúc đầu tôi cũng thầm thán phục tinh thần vì dân tộc của các em. Nhưng rồi quan tâm tìm hiểu thêm thông tin về hai em thì mới thấy có lẽ tôi đã nhầm. Hai em thể hiện lòng yêu nước, cống hiến vì dân tộc nhưng tại sao hai em lại đi rải cờ ba sọc (Tìm hiểu Cờ vàng ba sọc). Chắc hẳn hai em biết rõ cờ ba sọc là cờ của chế độ Việt Nam cộng hòa, một chế độ do các thế lực ngoại bang dựng nên nhằm chia rẽ đất nước, phục vụ cho âm mưu khai thác thuộc địa kiểu mới của chúng. Một chế độ mà đã gây nên biết bao tang thương cho dân tộc Việt Nam ta và đã bị cả dân tộc ta đánh đổ.


Nguyễn Phương Uyên
TÌm hiểu rõ hơn về: Nguyễn Phương Uyên

Vậy mà tại sao hai em lại cổ vũ cho chế độ đó, phải chăng đó là lòng yêu nước của hai em. Vậy thì đó là lòng yêu nước với chế độ Việt nam cộng hòa chứ đâu phải với đất nước Việt Nam chúng ta hiện tại bây giờ. Hay là tại vì hai em còn ít tuổi, còn ngây thơ nên không nhận thức ra điều đó. Nhưng nói thế cũng không đúng. Đọc thông tin cho thấy hai em đã nhận được rất nhiều tài liệu do tổ chức gì đó có tên là “Tuổi trẻ yêu nước” ở nước ngoài gửi về. Mà nghe đâu tổ chức đó toàn là do mấy ông đã có bề dày thành tích hoạt động chống Nhà nước Việt Nam ta dựng nên mà.

Trong các tài liệu đó cũng nói rõ mục đích hoạt động là để lật đổ nhà nước Việt Nam này cơ mà. Các em biết rõ điều đó mà tại sao các em vẫn làm theo sự chỉ đạo của chúng. Các em thừa biết dân tộc Việt Nam ta ghét nhất là những con người phản bội tổ quốc, “cõng rắn cắn gà nhà” cơ mà. Cái tổ chức mà các em tham gia, hoạt động theo sự chỉ đạo của chúng thực chất là một tổ chức chuyên chống phá Việt Nam cơ mà. Các em không biết hay các em bị “ù tai” vì những lời ca tụng, tâng bốc của chúng, mờ mắt vì những đồng USD chúng gửi cho các em????

Tuổi trẻ dễ bồng bột và nông nổi. Giận thì cũng giận các em thật nhưng rồi cũng thấy thương các em. Các em là những con người trẻ tuổi, tương lai đang rộng mở trước mắt. Có lẽ vì sự nhẹ dạ, cả tin mà các em đã bị những kẻ “cáo già” mua chuộc, dắt mũi, sử dụng các em để phục vụ cho các mưu đồ chính trị đen tối của chúng với Việt Nam ta.


Thùng Truyền Đơn
Cuối cùng bây giờ các em vướng vào vòng lao lý còn chúng thì vẫn ung dung ở hải ngoại, rung đùi và đang toan tính tiếp tục kích động thêm những con người trẻ tuổi khác như các em để sử dụng vào hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam ta. Nhưng các em đừng lo. Đất nước ta, nhân dân ta luôn có tinh thần nhân đạo, khoan dung.

Tôi vẫn hi vọng, nếu các em thật sự nhận ra được những nhận thức lệch lạc của mình, nhận ra được đúng bản chất của những con người vẫn hàng ngày, hàng giờ tâng bốc các em để sử dụng các em như những con tốt thì các em sẽ sớm quay về với quốc gia, dân tộc mình. Quay đầu là bờ các em ạ. Tương lai của các em còn rất dài, hãy là những “chủ nhân tương lai của đất nước” Việt Nam theo đúng nghĩa chứ đừng để mình bị biến thành quân cờ trong bàn tay của các thế lực ngoại bang, của những con người vốn vẫn mang nặng tư tưởng hận thù với Việt Nam để rồi phản bội lại chính quốc gia, dân tộc mình.

Bài viết liên quan vụ án Nguyễn Phương Uyên:

Thư gửi Nguyễn Phương Uyên
Suy ngẫm từ bản án dành cho Nguyễn Phương Uyên
Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha lãnh 16 năm tù
Nguyễn Phương Uyên và những thánh phán blogger
Viễn
(Bài viết thể hiện theo văn phong và quan điểm của tác giả)

Tin liên quan:
Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha lãnh 16 năm tù (16/05/2013)
Ngày mai Phương Uyên ra tòa... (15/05/2013)
Viết cho Nguyễn Phương Uyên và những mầm xanh ! (10/05/2013)
Toàn văn cáo trạng vụ Nguyễn Phương Uyên (30/04/2013)
Nỗi ấm ức của Tễu và vở tuồng “Phương Uyên giả dại” (28/04/2013)
Xem tiếp
Xem thêm: Tiểu sử Đại tướng Trần Đại Quang, Trần Đại Quang là ai
Kết bạn với Bộ trưởng trên Facebook

Thích và chia sẻ bài này trên Facebook

Tags: Anh Ba, Sàm Ba Sàm, Cáo trạng, Nguyễn Phương Uyên Cờ vàng, ba sọc,
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Trang 1 2 »
Bài cùng chuyên mục
» Hãy nhớ tới mơ ước của bạn [Đã xem: 657 lần]
» Học tiếng anh [Đã xem: 307 lần]
Xem bài khác
» Tải phim sex 3gp hay, mp4 hd [Lần xem: 741]
Tìm kiếm truy vấn: Anh Ba - Anh Ba, Sàm Ba Sàm - Sàm Ba Sàm, Cáo trạng - Cáo trạng, Nguyễn Phương Uyên Cờ vàng - Nguyễn Phương Uyên Cờ vàng, ba sọc - ba sọc, Dân Làm Báo - Dân Làm Báo, DanLamBao - DanLamBao, Làm thơ - Làm thơ, chống Trung Quốc Nguyễn Phương - chống Trung Quốc Nguyễn Phương, Uyên Quan - Uyên Quan, làm báo Rải - làm báo Rải, truyền đơn - truyền đơn, sinh viên - sinh viên, yêu nước Tự do - yêu nước Tự do, ngôn luận - ngôn luận, Tuổi trẻ - Tuổi trẻ, yêu nước Xuyên tạc lịch sử - yêu nước Xuyên tạc lịch sử, Xuyên tạc - Xuyên tạc, sự thật - sự thật, Đinh Nguyên Kha - Đinh Nguyên Kha,
Anh Ba, Anh Ba Sàm Ba Sàm, Sàm Ba Sàm Cáo trạng, Cáo trạng Nguyễn Phương Uyên Cờ vàng, Nguyễn Phương Uyên Cờ vàng ba sọc, ba sọc Dân Làm Báo, Dân Làm Báo DanLamBao, DanLamBao Làm thơ, Làm thơ chống Trung Quốc Nguyễn Phương, chống Trung Quốc Nguyễn Phương Uyên Quan, Uyên Quan làm báo Rải, làm báo Rải truyền đơn, truyền đơn sinh viên, sinh viên yêu nước Tự do, yêu nước Tự do ngôn luận, ngôn luận Tuổi trẻ, Tuổi trẻ yêu nước Xuyên tạc lịch sử, yêu nước Xuyên tạc lịch sử Xuyên tạc, Xuyên tạc sự thật, sự thật Đinh Nguyên Kha, Đinh Nguyên Kha

Xem Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”?

tải xem Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”? full

Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”? vip tải Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”? donwload Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”? xem bài Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”? hay cập nhật mới nhất Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”?

Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”? free

wap tải Nguyễn Phương Uyên: Chúng tôi là sinh viên yêu nước”? free

Lượt xem: 756
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo