Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Wap Phim Ảnh Game Video (Admin)
25.07.2013 / 15:07

Xem chi tiết Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống


Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống


Chắc hẳn rằng rất nhiều người luôn tự hỏi mình làm sao để có một cuộc đời ý nghĩa? Nhìn những cụ già bước đi xin lòng thương xót của mọi người qua đường, nhìn những người vô gia cư ngủ vất vưởng bên hè phố trong cái nóng ban ngày và cơn mưa rào ban đêm, nhìn những em bé vừa lọt lòng đã phải trở thành dụng cụ để cha mẹ chúng xin ăn, nhìn những cảnh đời giết chóc, chứng kiến những cái chết do tự vẫn, cái chết bất ngờ do tai nạn, thiên tai, nhìn thấy những người bị dị tật bẩm sinh sống quanh mình (bại não, khiếm thính, khiếm thị, mất một phần cơ thể….), đọc được những thống kê đáng buồn về tình hình phát triển kinh tế thế giới và trong nước… ta suỹ nghĩ, cảm nghiệm, và học được gì cho cuộc đời mình?

Cuộc đời đáng sống
BBT xin gửi đến bạn đọc 9 điều để thấy cuộc đời đáng sống:
1. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biết ngày buồn thành vui. Chúc bạn tìm được người như thế.
2. Có những lúc trong cuộc đời, bạn nhớ một người đến nỗi chỉ muốn kéo người ấy ra khỏi giấc mơ để ôm chặt lấy. Chúc bạn có được người ấy.
3. Hãy đến nơi bạn thích, hãy trở thành người mà bạn muốn. Bởi lẽ, bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để thực hiện tất cả những gì mong mỏi. Chúc bạn có lòng can đảm.
4. Chúc bạn có đủ hạnh phúc để được dịu dàng, đủ từng trải để được mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để biết cảm thông, đủ hy vọng để biết hạnh phúc.
5. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Thường bạn sẽ ngắm mãi cánh cửa đóng lại để rồi không thấy cánh cửa đang mở ra. Chúc bạn nhận ra cánh cửa của mình.
6. Người bạn tốt nhất là người có thể im lặng cùng bạn khi ngồi ngoài hiên, để rồi khi quay đi, bạn cảm thấy như vừa được trò chuyện thật thích thú. Chúc bạn có nhiều bạn bè.
7. Bạn sẽ chẳng biết mình đang hưởng gì nếu không mất nó. Bạn sẽ chẳng mong mỏi gì nếu không mất nó. Chúc bạn không biết để không chịu đau khổ như thế.
8. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.
9. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc. Chúc bạn biết cách điền vào chỗ trống của cuộc đời. (1042)
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
» Co gang de co duoc tat ca [Lần xem: 300]
» Full [LONGFIC] Scandal - Taeny [Lần xem: 587]
Tìm kiếm truy vấn: Những điều để thấy - Những điều để thấy, cuộc đời này đáng sống - cuộc đời này đáng sống, khiến cuộc sống - khiến cuộc sống , Những điều khiến cuộc sống - Những điều khiến cuộc sống, bạn thành công - bạn thành công, Đừng chê nghề nghiệp - Đừng chê nghề nghiệp, của bố mẹ tôi - của bố mẹ tôi, Ừ thì tôi nghèo - Ừ thì tôi nghèo, bạn giàu. - bạn giàu.,
Những điều để thấy, Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống, cuộc đời này đáng sống khiến cuộc sống , khiến cuộc sống Những điều khiến cuộc sống, Những điều khiến cuộc sống bạn thành công, bạn thành công Đừng chê nghề nghiệp, Đừng chê nghề nghiệp của bố mẹ tôi, của bố mẹ tôi Ừ thì tôi nghèo, Ừ thì tôi nghèo bạn giàu., bạn giàu.

Xem Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống

tải xem Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống full

Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống vip tải Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống donwload Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống xem bài Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống hay cập nhật mới nhất Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống

Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống free

wap tải Những điều để thấy cuộc đời này đáng sống free

Lượt xem: 227
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo