Wap.MCatbui.nEt java, android, wap vui, truyen tieu thuyet Tuyển Tập Game Hot 2016
 super vip Yêu Chị TMajDJ (Admin)
16.06.2013 / 23:28

Xem chi tiết những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn


Thực tế, phụ nữ cũng có những táo bạo khi thể hiện sự ham muốn.

5. Không quan tâm nhiều đến các biện pháp tránh thai
5 yếu tố thể hiện nàng có ham muốn tình dục cao


Tại sao chỉ có nam giới mới được coi là những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn? Thực tế, phụ nữ cũng có những táo bạo khi thể hiện sự ham muốn.

5. Không quan tâm nhiều đến các biện pháp tránh thai
Tiến sĩ Deepak Arora, một nhà tình dục học cho biết: " Đàn ông thường yêu thương bạn đời để có được quan hệ tình dục, trong khi phụ nữ lại đem cho tình dục để có được tình yêu của người chồng. Theo quan niệm đó, cả hai đều hỗ trợ cho nhau, làm mối quan hệ vợ chồng thêm bền chặt. Vì vậy, nếu người phụ nữ táo bạo và thể hiện ham muốn tình dục cao, có thể giúp cho mối quan hệ thêm gần gũi và giúp cả hai cùng tận hưởng một đời sống tình dục lành mạnh".
Tiến sĩ Geetu Bhardwaj, cố vấn về tình dục và các mối quan hệ, chia sẻ: " Nam giới thường được coi là có ham muốn tình dục mãnh liệt hơn nữ giới. Ngày nay, người phụ nữ không còn e ngại thể hiện cảm xúc, sự hứng thú tình dục của mình nữa. Thậm trí, họ có thể dùng các phương pháp kỹ thuật tình dục khác nhau để thoả mãn niềm đam mê của mình. Họ không chỉ chủ động khơi dậy "cuộc yêu" mà còn "hạ gục" bạn đời trong các hoạt động tình dục".
Vậy tại sao người phũ nữ lại có thể phá bỏ được khái niệm"người đàn ông có quan hệ tình dục tích cực hơn"?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lý do phổ biến nhất dưới đây:

1. Chủ động trong "màn dạo đầu"
Hầu hết nam giới đều ít quan tâm đến việc. Vì vậy, nó như một lợi thế cho người phụ nữ để thể hiện những ham muốn tình dục của mình. Theo tiến sĩ Devesh Roy, bác sĩ trị liệu tình dục, nói: " Người phụ nữ nên có những hành động kích thích tình dục ở cường độ cao để người bạn đời có thể cảm nhận được những ham muốn mãnh liệt đó. Không nên tham gia vào những hoạt động nằm ngoài tình dục vì nó có thể làm người phụ nữ mất tập trung đến "chuyện yêu" và làm ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình dục vợ chồng".

2. Lên kế hoạch "yêu"

Người phụ nữ thường có những tưởng tượng tình dục phong phú, vì vậy mà họ có những kế hoạch "yêu" mang tính bất ngờ, hoang dã. Tiến sĩ Geetu Bhardwaj, cố vấn viên về tình dục và các mối quan hệ cho biết: " Người phụ nữ có thể lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo mọi thứ để có được một "cuộc yêu" như mong muốn. Trang trí phòng ngủ với ánh sáng lung linh của nến, có mùi của dầu thơm, cánh hoa hồng, một bản nhạc nhẹ để tạo ra một không khí lãng mạn cho một đêm "ân ái" ngọt ngào".

3. Ăn mặc hấp dẫn

Một số phụ nữ cảm thấy mình thiếu gợi cảm, không hấp dẫn bạn đời và cho rằng đó là lý do làm giảm ham muốn tình dục của họ. Vì vậy, họ không chủ động khơi dậy "cuộc yêu" mà để người bạn đời kích thích ham muốn tình dục trước.

Tiến sĩ Amita Mishra, chuyên gia về các mối quan hệ cho biết: " Một bộ trang phục gợi cảm như một bộ đồ lót ren, có màu sắc độc đáo cũng có thể làm tăng kích thích tình dục cho cả hai. Ngay cả khi, người đàn ông chưa thực sự quan tâm đến "cuộc yêu" đó, nếu người phụ nữ mặc những bộ quần áo sexy có thể sẽ khơi dậy ham muốn tình dục của anh ấy ngay lập tức".

4. Trao đổi cử chỉ nghịch ngợm

Trong khi nam giới luôn tự hào về khả năng tình dục của họ thông qua những cử chỉ âu yếm như vuốt ve, nói thì thầm và những nụ hôn nóng bỏng, phụ nữ cũng nên đáp trả lại những cử chỉ nghịch ngợm để chàng hứng thú hơn với "chuyện yêu". Tiến sĩ Roy, một chuyên gia tình dục cho biết: " Những cử chỉ âu yếm, đùa nghịch là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ có ham muốn tình dục cao, nó có tác động tích cực khi người phụ nữ tham gia vào các hoạt động tình dục".

5. Không quan tâm nhiều đến các biện pháp tránh thai
biện pháp tránh thai ,sự ham muốn,quan hệ tình dục
Để không làm ảnh hưởng đến việc "ân ái" và muốn thể hiện ham muốn tình dục mạnh mẽ của mình, người phụ nữ sẽ không đề cập nhiều đến các biện pháp phòng tránh thai và muốn được cảm nhận một cách thoải mái nhất những cảm giác "đê mê" mà tình dục mang lại. Tiến sĩ Amita, chuyên gia tình dục, nói: " Việc nhắc nhở liên tục về việc sử dụng biện pháp tránh thai sẽ tạo cảm giác lo lắng cho bạn đời, khiến người đàn ông nghĩ rằng người phụ nữ không có hứng thú với chuyện tình dục".
KidTjTjLuV---Kidzz--: Sưu tầm từ internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm từ mọi nội thành viên đã đăng tải!
Kéo xuống phía dưới để sang trang. Nếu thích bài viết này hãy ấn các nút dưới để like đánh giá nhé!
Bài cùng chuyên mục
Xem bài khác
Tìm kiếm truy vấn: biện pháp tránh thai - biện pháp tránh thai , sự ham muốn - sự ham muốn, quan hệ tình dục - quan hệ tình dục,
biện pháp tránh thai , biện pháp tránh thai sự ham muốn, sự ham muốn quan hệ tình dục, quan hệ tình dục

Xem những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn

tải xem những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn full

những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn vip tải những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn donwload những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn xem bài những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn hay cập nhật mới nhất những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn

những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn free

wap tải những người luôn có quan hệ tình dục tích cực hơn free

Lượt xem: 413
Giới thiệu | Liên hệ
Xin lỗi, Anh chỉ là một thằng không tên tuổi
+ Contact: Thanh Maj DJ
+ Page: Google Plus!
top.mcatbui.net ảnh sex ola dâm,truyện nứng về đêmPhiên bản test SEO
Vãi lồn bá đạo